5เคป็อปสตาร์เกาหลีใต้“เจอา-ไนน์มิวส์-จิวเวลรี่-วีโอเอส-โซเรียล” ผนึก! “เจมส์ จิรายุ” ป็อปสตาร์เมืองไทย ผุดฟรีคอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ข้ามประเทศ “เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014”

Printถือเป็นโปรเจ็กท์พิเศษที่สาวก “เคป็อป” (Kpop)และ “ทีป็อป” (Tpop) ตัวจริงเสียงจริงพลาดไม่ได้ สำหรับฟรีคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี“เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014” (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมากโดยผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ไฟแรง“บริษัท ดรีม ซีนีม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด” (Dream Cinema International Film Co.,ltd) ร่วมกับเทศบาลนครอินชอน เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งศิลปินจากฝั่งไทยและฝั่งเกาหลีที่จะมาสร้างความสนุกในครั้งนี้ได้แก่5 ศิลปินเคป็อปสตาร์จากเกาหลีใต้ “เจอา” (Ze:a), “ไนน์มิวส์” (Nine Muses) , “จิวเวลรี่” (Jewelry), “โซเรียล” (So Real) และ”วี.โอ.เอส.” (V.O.S) มาผนึกพระเอกนุ่มสุดฮอตเจ้าของฉายาซูปเปอร์สตาร์สายฟ้าแลบ “เจมส์”จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่พร้อมจัดเต็มขนการแสดงมาให้สาวกตัวจริงได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม

สำหรับคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี“เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014” (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 5 ต.ค. 2557 และกระชับมิตรภาพความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ผ่านคอนเสิร์ต“เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014” (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014)ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก พร้อมกันนี้ “เจมส์”จิรายุ ซุปตาร์สุดฮอตของเมืองไทยจะขึ้นเป็นตัวแทนศิลปินไทยโชว์การแสดงในเวทีThe K Festival  งานประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ “ซองโด มูน ไลท์ เฟสติวัล ปาร์ค” ( Songdo Moonlight Festival Park )เทศบาลนครอินชอน สาธารณรัฐเกาหลี ในวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2557ซึ่งถือเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้นอกจากการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม คอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของ ประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี“เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014” (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ยังมีเป้าหมายที่จะ ระดมทุนหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กไทยที่ต้องทนทุกข์กับโรคปากแหว่งเพดาน โหว่ เพื่อเป็นค่าผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขปัญหา โดยมีทีมแพทย์ศัลยกรรมจากเกาหลีเป็นผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ให้กับน้องๆ และจุดประสงค์นี้ยังเป็นแนวทางของเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 คาดหวังในการช่วยเหลือเด็กๆในประเทศต่างๆเพื่อสานฝันให้กับเด็กๆที่ขาดแคลน โอกาสได้มีความสุขและได้พัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไปในอนาคตซึ่งถือเป็นการทำ ประโยชน์เพื่อสังคมร่วมกันของทั้งสองประเทศอีกด้วย สำหรับสาวก “เคป็อป” (Kpop)และ “ทีป็อป” (Tpop) ตัวจริงเสียงจริง มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจศิลปินขวัญใจกันได้ในงานฟรี!คอนเสิร์ตกระชับความ สัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี “เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014” (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะจัดขึ้น ในเวลา 18. 00 น.วันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

https://www.facebook.com/dreamcinema.th งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสาวกเค-ป็อปและที-ป็อปตัวจริงห้ามพลาด