“ปลื้ม-ทับทิม VRZO” ฉลองแต่งงานครบ 1 ปี เผยเคล็ดลับปฏิวัติความรักยุคใหม่ให้กลายเป็นรักแท้ ใน “Durex Lovolution Party Chapter 1 : We are so in love” “โดม ปกรณ์ ลัม” นำทีมระดมความมันส์ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้วันแต่งงานสุดเหวี่ยง

ทับทิม มัลลิกา และ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัยปลื้ม สุรบถ – ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย คู่รักขวัญใจคนรุ่นใหม่ ควงคู่ฉลองแต่งงานครบ 1 ปี พร้อมเผยเคล็ดลับปฏิวัติความรักยุคใหม่ให้กลายเป็นรักแท้ โดยร่วมกับ “ดูเร็กซ์” (DUREX) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยและความสุขทางเพศระดับโลก เปิดประสบการณ์ “Durex Lovolution Party Chapter 1 : We are so in love” เปลี่ยนความรักยุคใหม่จากความสัมพันธ์ฉาบฉวยให้กลายเป็นรักแท้ตลอดไป ณ Onyx Slim RCA ซึ่งในงานนี้ทั้งคู่ปรากฏตัวในชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาวในธีมงานให้กลายเป็นอาฟเตอร์ปาร์ตี้วันแต่งงาน พร้อมทั้งลงมือเลือกศิลปินมาร่วมฉลองความรักแท้ ทั้ง ดีเจโดม ปกรณ์ ลัม,  Southside, DJ Zara Gift และ DJ Leo & DJ Leonie นอกจากนั้น ยังเชิญเซเลบริตี้คนรุ่นใหม่มาร่วมฉลองการปฏิวัติความรัก ไม่ว่าจะเป็น คิด เบญจรงคกุล, ภูริ-อลิชา หิรัญพฤกษ์, ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ, ปิยภันธ์ เปาอินทร์, วรสิทธิ์ อิสสระ, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ฯลฯ

“ผมเลือกธีมงาน Durex Lovolution Party ในคราวนี้เป็นอาฟเตอร์ปาร์ตี้วันแต่งงานเพราะอยากปล่อยของ เพราะตอนที่เราแต่งงาน งานค่อนข้างจะเป็นทางการมาก ใจจริงเราเองก็อยากจะมีปาร์ตี้มันส์ๆ ตามสไตล์ของเราแต่ปรากฏว่าไม่ได้ทำ เพราะวันรุ่งขึ้นเราทั้งคู่มีคิวงานพอดีก็เลยยังไม่เคยได้ฉลอง มาวันนี้ครบ 1 ปี เป็นโอกาสพิเศษก็เลยอยากปล่อยของสักหน่อย ขอมันส์ให้เต็มที่ อีกอย่างคืออยากให้คนรุ่นใหม่ได้เห็นว่าความรักแท้มีอยู่จริง คนรุ่นใหม่อาจจะถูกมองว่าสนุกกับความสัมพันธ์แบบฉาบฉวย บางคนมองว่าเป็นเรื่องเท่ แต่ผมเชื่อว่าคนรุ่นใหม่ก็มีรักแท้ได้ และความสัมพันธ์แบบฉาบฉวยก็ไม่ใช่ความสุขที่ยั่งยืน ในฐานะที่ผมเป็นคนรุ่นใหม่และตั้งแต่คบกับทับทิมมาจนถึงวันนี้คงได้พิสูจน์แล้ว สิ่งที่ผมอยากฝากให้คนรุ่นใหม่ก็คือ ทุกการกระทำ ทุกความคิด เพียงยืนอยู่บนคำว่า ‘รัก’ แค่คำนี้คำเดียว ทุกการกระทำที่เรามีให้กันจะออกมาในทิศทางที่ดีครับ” สุรบถ หลีกภัย กล่าว

“ทับทิมเชื่อว่า การให้คือหลักที่ทำให้ครองชีวิตรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ทั้งการให้ความรัก ให้ความสุข ให้อภัย ให้กำลังใจ ทั้งหมดนี้เป็นการให้โดยไม่หวังผลตอบแทน แน่นอนค่ะว่า คนเราอยู่ด้วยกันก็อาจจะมีช่วงเวลาที่ต้องเผชิญปัญหาด้วยกันทั้งคู่ แต่ทับทิมเชื่อมั่นว่า การให้จะทำให้ทุกปัญหาความรักคลี่คลายและดำเนินไปได้อย่างสวยงามค่ะ” มัลลิกา หลีกภัย กล่าว

ติดตามการปฏิวัตินิยามความรักรูปแบบใหม่ เปลี่ยนความรักยุคใหม่ให้กลายเป็นรักแท้ตลอดไปได้ที่ Facebook.com/DurexThailand