เอ วราวุธ แจกอีกแล้วจ้า รถอีซูซุฯ คันที่ 5!!! นักศึกษาปี 4 เฮลั่น คว้ารถ ไปครองใน “สเต๊ป ไร้ท์ อัพฯ ใครเก่ง…ใครได้”

แจกกันไปง่ายๆ อีกแล้วในรายการ “STEP RIGHT UP   ใครเก่ง…ใครได้”  ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับรางวัลใหญ่ รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)   มูลค่าเกือบล้านบาท!!!!

ที่เรียกว่าแตกเป็นคันที่ 5 แล้ว สำหรับผู้โชคดีทางบ้านที่สมัครเข้าร่วมแข่งขันในเกม “สตาร์ท มา สไตรค์”  กับการขับรถยนต์มาชนพินโบว์ลิ่งยักษ์ ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว เรียกว่าเกมนี้เป็นเกมที่หินสุด ยากที่สุดในรายการเลยก็ว่าได้ เพราะต้องขับรถของตัวเอง พุ่งไปชนลูกบอลให้เด้งไปล้มพินทั้งหมด 21 พิณ ต้องคำนวณจังหวะการเร่ง และต้องเบรกให้พอดีอีกด้วย

ซึ่งครั้งนี้เป็นทีของหนุ่มนักศึกษาปี 4 จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครคุณเทพฤทธิ์  บุญสุระ อายุ 24 ปีที่ฉายเดี่ยวขับรถมาคนเดียวด้วยความมั่นใจ แม้จะโดน 2 พิธีกร ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รุมแทะโลม ทั้งแซวแค่ไหนแต่ก็ไม่ทำให้สมาธิเสีย แถมยังมุ่งมั่นเต็มที่  เมี่อ “ป๋าเอ-วราวุธ เจนธนากุล”  ให้สัญญาณปล่อยรถ     ก็เร่งเครื่องไปชนลูกบอล เด้งไปชนพิณ แบบล้มที่ละอัน จนเหลือพิณสุดท้าย ที่เรียกว่าทำเอาทั้งพิธีกร ทั้งทีมงานทั้งคนแข่งต่างก็ลุ้นจนแทบลืมหายใจ จนเมื่อพิณสุดท้ายค่อยๆล้มไป ก็เฮลั่นพร้อมรับ รถยนต์อีซูซุ   ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์” เลยทันที

เรียกว่าทำเอาหนุ่มผู้โชคดีคนนี้ ถึงกับบอกว่า “ยังตื่นเต้นอยู่เลย ดีใจมากๆครับ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้             ดูรายการนี้เป็นประจำครับ คอยดูคนอื่นๆที่เค้าแข่งเพื่อดูเทคนิค เวลาเรามาแข่งจะได้ใช้เป็นแนวทาง ก่อนมาแข่งก็ไปบนกับ หลวงพ่อโสธร หากทำได้ก็จะแก้บนด้วยไข่ต้ม 200 ฟอง ตอนนี้ยังตื่นเต้ มือเย็นไม่หายเลยครับ”

เรียกว่า ทั้งเก่ง ทั้งเฮง รับปีใหม่เลยทีเดียว หากใครอยากมาร่วมคว้ารางวัลง่ายๆ  เพียงแค่ส่ง SMS พิมพ์ชื่อ-นามสกุล และอายุมาที่ 4111008 หรือโทรศัพท์ มาที่ 086-816-0088 คุณก็มีสิทธ์รับรางวัลกลับบ้านไปเลยทันที มาร่วมติดตามชมวินาทีที่แจ็คพ็อตรางวัลใหญ่แตก ได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี