รายการ “รถโรงเรียน LLPD” “เสนาหอย” ย้อนอดีตแสนขม โดนกระเทยฉุดไปข่มขืน 7 ต.ค.นี้

อาทิตย์ 7 ต.ค.นี้ “รถโรงเรียน LLPD” ต้อนรับปิดเทอม กับคลาสพิเศษ “รถโรงเรียน First class” รวม 8 คนดัง “เสนาหอย, น้ำชา, แสตมป์, แกงส้ม, จียอน, แจ๊ส ชวนชื่น, บอย พิษณุ, ดีเจ.อาร์ต” ย้อนวัยในชุดนักเรียน เมาท์ทุกความลับ แฉทุกความเซี้ยว แบบที่ใครต้องอยากรู้ ว่าเรื่องนี้เป็นของใคร งานนี้ 2 พิธีกรสุดจี๊ด “จอห์น-เป๊ก” คว้า “เสนาหอย-ดีเจ.อาร์ต” จับคู่ประเดิม ให้อีก 6 คนทายว่าวีรกรรมวัยเรียนสุดแซ่บเป็นของใคร “ใครเคยชวนเพื่อนยกห้องไปกินเหล้า แต่ไม่มีปัญญาจ่าย ,ใครเคยโดดเรียนครั้งเดียวในชีวิต และสำนึกผิดสุด ,ใครเคยโดนกระเทยฉุดไปข่มขืน” คนที่ได้คะแนนน้อยที่สุดจะโดนบทลงโทษสุดคลาสสิคสมัยเรียน ที่ไม่มีวันลืม

“เสนาหอย” เล่าว่า “ตอนนั้นผมเรียนอยู่โรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นโรงเรียนชายล้วนก็จะมีชายที่ใจเป็นหญิงผสมอยู่ด้วย เรื่องมันเกิดวันที่ไปเข้าค่าย ผมจะไปอาบน้ำก็นุ่งผ้าเช็ดตัว พอดีเหลือเกินที่ต้องเดินผ่านแก๊งค์นี้ ที่อยู่ใกล้ๆ ห้องน้ำชายนั่นแหละ พอเดินผ่านก็โดนแซว แล้วเข้ามาลากผมไปมุมมืด ดึงผ้า ผมพยายามดิ้นสุดแรงแต่สู้พลังเธอไม่ได้ ผ้าหลุดไปกองที่ขา ในใจคิดว่าแย่แล้ว ต้องโดนอะไรสักอย่างแน่ๆ แต่สุดท้ายเพื่อนแค่แกล้งแหย่เล่นเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรมากกว่านั้น เพราะก็รู้จักกันอยู่แล้วด้วย ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่มีหอยอย่างทุกวันนี้ อาจจะเป็นหอยช่างแต่งหน้าตามกองถ่ายไปแล้ว”

ติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดได้ใน “รถโรงเรียน LLPD” วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.นี้ เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb