“บูม-สุภาพร” กั๊กสัมพันธ์ “พิชญ์” ยัน! แค่เพื่อนสนิทอ้อนผู้จัดอยากเล่นละคร

ช่วงนี้เห็นสาว “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” พิธีกรอารมณ์ดีประจำรายการ You Chart Top Ten (ยู ชาร์ต ท๊อป เทน) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ที่ดูสวยขึ้นเป็นพิเศษไม่รู้ว่าเป็นเพราะ “พิชญ์-กาไชย” หนุ่มนักร้องคนสนิทที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันเลยทำให้สดชื่นดี๊ด๊ารึเปล่า? พอเจอเจ้าตัวเลยต้องเข้าไปถามให้เคลียสักหน่อย

บูม-สุภาพร “บูมกับพิชญ์เป็นเพื่อนกันคะ เวลาไปเที่ยวไปทานข้าวก็จะไปเป็นกลุ่ม ส่วนมากก็เป็นเพื่อนกันทั้งนั้น กับพิชญ์บูมก็รู้จักสนิทมานานแล้ว พอช่วงหลังเวลาว่างตรงๆกันก็เลยชวนกันไป แต่ไม่ได้ไป 2 คนนะคะ ไปทีก็ไปกันเยอะๆ ส่วนตอนนี้เรื่องหัวใจบูมก็ยังเหมือนเดิมคะ ยังไม่มีใครที่เรียกว่าเป็นคนพิเศษ ขอดูๆกันไปก่อนดีกว่า บูมว่าถ้ามันถึงเวลาเดี๋ยวก็คงมาเอง เพราะถ้าถามจริงๆบูมก็ยังไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้สักเท่าไหร่ด้วย อีกอย่างเราทำงานเกือบทุกวันทั้งเป็นดีเจ พิธีกรรายการท่องเที่ยว และก็พิธีกรรายการยูชาร์ตท๊อปเทน ทางช่องยูแชนแนลก็จะจัดกับพี่ไปป์ค่ะ ส่วนมากก็จะเป็นงานพิธีกร แต่งานอย่างอื่นบูมก็อยากลองนะคะอย่างเล่นละคร (หัวเราะ) เพราะอยากทำอะไรหลายๆอย่างสนุกดีค่ะ”

แหม!! ออกปากยืนยันแล้วว่าความสัมพันธ์ระหว่างสาว “บูม” กับหนุ่ม “พิชญ์” เป็นแค่เพื่อนกันไม่มีอะไรในกอไผ่อย่างที่ทุกคนคิด แบบนี้หนุ่มๆทั้งหลายก็เตรียมตัวยื่นใบสมัครกันได้เลยจ้า !!

 ติดตามผลงานของสาว “บูม” ได้ในรายการ You Chart Top Ten (ยู ชาร์ต ท๊อป เทน) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00-13.00/19.00-21.00 น. ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI ,กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ