“พิชญ์-กราฟ” ดี๊ด๊า! หาสาวกอดแก้หนาว เที่ยวโอซาก้า…ตะลุยญี่ปุ่นกับ “ยูวันเดอร์ทริป”

อยู่เมืองไทยมันเหงา 2 หนุ่มเพื่อนซี้ “พิชญ์-กราฟ” เลยต้องหลบร้อนไปพึ่งอากาศหนาวๆที่โอซาก้า กับกิจกรรม You Wonder Trip Graph  Pitt OHAYO OSAKA (ยู วัน เดอร์ ทริป กราฟ พิชญ์ โอฮาโย โอซาก้า) ตะลุยซ่าที่ญี่ปุ่น กันสักหน่อย แต่ไม่ได้ไปกันแค่ 2คนเท่านั้น เพราะทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ยังมอบหน้าที่ให้ “พิชญ์” และ “กราฟ” เป็นคนเลือกเฟ้นหาผู้โชคดี 4 คนที่เป็นแฟนตัวจริงของช่องยูแชนแนล บินลัดฟ้าไปท้าลมหนาวที่โอซาก้าพร้อมกัน ในวันที่ 4-8 ธค. 2556 นี้ด้วย

พิชญ์-กาไชย “พอรู้ว่าได้เป็นตัวแทนของช่องยูแชนแนลและต้องทำหน้าที่เป็นไกด์พาผู้โชคดีของช่องฯ ไปตะลุยที่ประเทศญี่ปุ่น แถมยังได้ไปกับกราฟด้วย โอ้โห!บอกเลยว่าดีใจมาก รู้เลยว่างานนี้ต้องสนุกแน่นอน เพราะนอกจากจะได้ไปเที่ยวท้าลมหนาวกันแบบทุกซอกทุกมุมแล้ว ผมกับกราฟจะพาไปรับประทานอาหารในย่านดังๆของโอซาก้า ต่อด้วยพาไปช้อปปิ้งกันถึงแหล่งแฟชั่นให้ตัวเบากันไปข้างนึงเลย สำหรับกติกาก็ง่ายสุดๆ แค่ตอบว่า ช่องยูแชนแนลครบรอบกี่ปี? พิมพ์ YW ตามด้วยคำตอบ ส่งมาที่ 4747777 ตั้งแต่วันนี้ ถึง13 พฤศจิกายน นี้ ถ้ารู้ตัวว่าคุณเป็นแฟนตัวจริงของช่องยูแชนแนล งานนี้อย่าพลาดเด็ดขาดมาลุ้นเป็น 4ผู้โชคดีที่จะได้ไปเที่ยวกับผมและกราฟ แล้วเจอกันนะครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทางช่องYOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย  www.youchanneltv.com / www.facebook.com/YOUCHANNEL  และ

สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI ,กล่องSun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ