6 ศิลปินคุณภาพ The Voice 2012 กับเสียงที่คนทั้งประเทศยอมรับ ขอเต็มโชว์อีกครั้งใน “คอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา” 9 พ.ย. นี้

6 เสียง 6 ศิลปินคุณภาพ ต่างคาแรคเตอร์ ต่างสไตล์ดนตรี บนพื้นฐานที่ไม่ธรรมดา จากรายการสุดฮิต The Voice 2012 ที่คนทั้งประเทศยอมรับในพลังเสียงของพวกเขา เก่ง ธชย ประทุมวรรณ, แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ, สวย สโรชา เสนารัตน์, ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก, กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน และ นนท์ ธนนท์ จำเริญ แชมป์ เดอะวอยซ์ คนแรกของประเทศไทย พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “ Six เสียงที่ไม่ธรรมดา วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เวลา  18.00 น. เป็นต้นไป

โดยทั้ง 6 ศิลปินเผยว่า ถือว่าเป็นการรวมตัวกันครั้งพิเศษ หลังการประกวด The Voice 2012 ซึ่งเป็นซีซั่นแรก เวทีที่ทำให้พวกเราทั้ง 6 คนได้แจ้งเกิด พวกเราจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา จาก 6 คน 6 เสียง 6 คาแรคเตอร์ 6 สไตล์ดนตรี ที่เกิดมาเพื่อร้องด้วยเสียงที่ไม่ธรรมดา ทั้ง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ, แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ, สวย สโรชา เสนารัตน์, ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก, กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน และ นนท์ ธนนท์ จำเริญ รวมตัวกันเกิดเป็นมิติใหม่ของการฟัง เป็นสุดความสามารถของการร้อง และเป็นสุดความสามารถของดนตรี แฟนๆ ของพวกเราทั้ง 6 ศิลปิน ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ เจอกันวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 เวลาแสดง 18.00 . ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)”

คอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา ราคาบัตร 1,500 บาท/1,000 บาท/800 บาท หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com