“เก็ทสึโนวา” เปิดบ้านโชว์ของรักของหวง ใน “เวคคลับ” 14 ต.ค.นี้

“เวคคลับ” อาทิตย์14 ตุลาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” ขอบุกบ้านหลังสวยของ “นาฑี” มือกีต้าร์วงเก็ทสึโนวา ที่มาพร้อมกันเอกลักษณ์ประจำวง เผยตัวตนอวดของสะสม ที่เรียกว่าเป็นของสุดรักสุดหวงมาโชว์กันแบบไม่มีกั๊ก

เริ่มจากเจ้าบ้านอย่าง “นาฑี” ที่ชื่นชอบการสะสมตุ๊กตา ทั้งตุ๊กตานักฟุตบอลที่ลงทุนซื้อยกทีม และแบร์บริค ตุ๊กตาสัญชาติญี่ปุ่นที่มีจุดเริ่มต้นของการสะสมมาจากเพื่อนรัก ส่วนนักร้องนำอย่าง “เนม” ไม่ยอมน้อยหน้าขนเสื้อทีมฟุตบอลในดวงใจมาประชัน และ “นต” ขอหยิบเครื่องดนตรีหายากมาเล่นโชว์ให้ฟังกันสดๆ มาถึง “ไปป์” ที่ถึงแม้จะไม่มีของสะสม แต่ขอโชว์วิธีการรักษาหุ่นด้วยการออกกำลังกาย “ฌอห์ณ-น็อต” เลยขอท้าหนุ่มๆ แข่งกีฬาที่สนามหลังบ้าน โดยมีบทลงโทษคือการกินของสุดยี้

“นาฑี” เล่าว่า “ของสะสมของผมคือตุ๊กตาแบร์บริค เป็นหมีญี่ปุ่นครับ จุดเริ่มต้นของการสะสมก็มาจาก “เนม” นี่แหละครับ เค้าซื้อมาให้ผมเป็นตัวเล็กๆ หลังจากนั้นก็เก็บสะสมมาเรื่อยๆ เห็นที่ไหนก็ซื้อเก็บไว้ตลอด เพราะเค้าจะมีการลวดลายตามเทศกาล ลวดลายแบบซุปเปอร์ฮีโร่ และตัวลิมิเต็ดด้วยครับ”

ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดได้ใน “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 14 ต.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/wakeclub