“กัน-ณภัทร” ปากแข็ง ยังไม่มีแฟน….ออกอาการปลื้ม “น้องเก้า ฮอร์โมน” ทะลุจอ ใน “ปากว่ามือถึง” 14 ก.ย.นี้

เมื่อหนุ่มหล่อ แฟนคลับแน่น อย่างกัน ณภัทร (กัน เดอะสตาร์) มาเยือนรายการปากว่ามือถึง 3 พิธีกรซน แซ่บ ซ่า เอกกี้ ดีเจโบ ดีเจเฟี๊ยต จึงรวมตัวผนึกกำลังมาตั้งโต๊ะรับมือกับหนุ่มกันอย่างเต็มที่ มาถึงก่อนจะเริ่มเปิดโต๊ะเปิดความลับของหนุ่มกัน ก็แวะไปทักทายแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจ

3 พิธีกร เปิดประเด็นสนทนากันอย่างสนุกสนาน ด้วยเรื่องราวความลับสมัยเก่าก่อน ว่าเป็นคนติดตุ่ม ชอบอาบน้ำด้วยการใช้ขันตักน้ำในตุ่มอาบ แต่จริงๆเป็นคนไม่ค่อยชอบอาบน้ำก่อนนอน แถมไม่ค่อยชอบสระผมอีกต่างหาก ทำเอาหนุ่มอารมณ์ดีอย่างกันหัวเราะชอบใจ เพราะถูกเปิดเผยต่อหน้าแฟนคลับ

มาถึงช่วงสำคัญที่สาวๆแฟนคลับรอลุ้นรอฟัง ล้วงลึกหัวใจของหนุ่มกัน ที่มีกระแสข่าวพร้อมภาพออกมาให้เห็นว่าสนิทสนมกับน้องฉัตรเป็นพิเศษ หนุ่มกันก็ยอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดในตอนนี้ หนุ่มกันเผยว่า “น้องฉัตรเป็นผู้หญิงที่เป็นสเป็คของผู้ชายหลายคน เราเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน ก็ได้มีโอกาสเจอกกันบ่อยๆ ก็สนิทกันครับ” 3 พิธีกรหนุ่มเลยรีบยิงคำถามว่า ตกลงมีแฟนหรือยัง หนุ่มกันตอบเสียงดังชัดเจน ว่า “ยังไม่มีแฟนครับ ตอนเด็กๆ ผมก็ชอบผู้หญิงขาวๆ ตัวเล็กๆ แต่โตขึ้นมาตอนนี้ก็เริ่มไม่มีสเป็ค แต่จะดูที่นิสัยว่าเข้ากันได้ คุยกันรู้เรื่องไปด้วยกันได้หรือเปล่า มาถึงช่วงไฮไลท์ เมื่อทีมงานแอบสืบมาว่า มี 1 สาวฮอตที่หนุ่มกันออกอาการปลื้มมากมาย ปลื้มเป็นพิเศษ ติดตามผลงาน พูดถึงบ่อยๆ ซึ่งหนุ่มกันเคยพูดไว้ตั้งแต่สาวฮอตคนนี้ยังไม่ดังว่า ผู้หญิงคนนี้ต้องดังแน่นอน ใครๆก็ต้องชื่นชอบ และก็เป็นแบบนั้นจริงๆ จนดีเจโบทำเซอร์ไพร้บอกหนุ่มกันว่าเชิญน้องเก้า ออร์โมน คนที่หนุ่มกันปลื้มมายังรายการทำเอาหนุ่มกันดีใจยิ้มกว้าง มองซ้ายขวาหน้าหลังไม่เจอ ปรากฏว่ามาเป็นVTR เสียงและภาพ แม้จะออกอากาศงอนดีเจโบว่าทำไมไม่เชิญมาจริงๆ แต่ก็นั่งจ้องจอไอแพดตาไม่กระพริบ พร้อมบอกทีมงานขอให้ส่งคลิปน้องเก้าอันนี้ให้ผมด้วยนะครับ จะเก็บไว้ดูเป็นกำลังใจบ่อยๆ

เอากับหนุ่มกันเขาซิ…..ติดตามชมรายการปากว่ามือถึง ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 12.25 น. ทางช่อง 5