“เจมส์ จิรายุ” อินเลิฟ ควง 2 สาว “สายเอี๊ยม กีรติ-อร อรอนงค์” ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “เฟิร์สเลิฟ” พร้อมร่วมประมูลของขวัญชิ้นพิเศษ รายได้มอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับเฟิร์สเลิฟ” ภาพยนตร์รักสุดฟิน จัดฉายรอบปฐมทัศน์ นำทีมโดยนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่น่ากอดที่สุดในพ.ศ.นี้ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ควง 2 สาวสวยได้แก่ “สายเอี๊ยม-กีรติ สว่างแจ้ง, อร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์”  รวมถึง บุญธรรม สุขีเกษม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก, พิทักษ์ ปานเปรม  ผู้กำกับภาพยนตร์ และ บัณฑิต ทองดี ผู้ควบคุมงานสร้าง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและอัดแน่นไปด้วยแฟนคลับภาพยนตร์ กับบทเพลงรักสุดไพเราะมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Musketeers (มัสคีเทียร์)  ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา

เปิดงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Modern Rock Band ที่มาแรงสุดๆอย่าง Musketeers(มัสคีเทียร์) กับหลายเพลงรักเท่ห์ๆ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลงรักสุดไพเราะ “แค่คุณ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “เฟิร์สเลิฟ” เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงตบมือจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงบรรดาแฟนคลับอย่างล้นหลาม จากนั้นได้รับเกียรติจาก นายบุญธรรม สุขีเกษม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ขึ้นกล่าวถึงแรงบันดาลใจ ไอเดีย และความรู้สึกต่อโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ในฐานะผู้สร้างครั้งนี้ ก่อนที่จะถึงช่วงไฮไลท์ของงาน เปิดตัวนักแสดงนำ โดย เจมส์ จิรายุ, สายเอี๊ยม กีรติ และ อร อรอนงค์ ขึ้นบนเวที เสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับสุดน่ารักที่ตามมาให้กำลังใจสนั่นทั่วทั้งสยามพารากอน

นอกจากนี้ภาพยนตร์ “เฟิร์สเลิฟ” ยังชวนผู้ใจบุญร่วมกันส่งต่อความรักกับการประมูลของชิ้นพิเศษ 3 ชิ้น ได้แก่ เสื้อยืด, โปสเตอร์ จากภาพยนตร์ และตุ๊กตาหมี จาก Teddy House ขนาด 48 นิ้ว  โดยผู้โชคดีชนะการประมูลยังได้ขึ้นบนเวทีรับมอบของรางวัลจากมือหนุ่มหล่อ “เจมส์ จิ” พร้อมแจกลายเซ็นต์ และถ่ายภาพร่วมกับนักแสดง ซึ่งรายได้จากการประมูลทั้งหมดบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ปิดท้ายด้วยการได้รับเกียรติจาก คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ ประธาน บ.สหมงคลฟิล์มฯ, นายบุญธรรม สุขีเกษม รองผู้ว่าราชการจ.พิษณุโลก, คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริหาร บ.แฮปปี้โฮมฯ,  คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ฯ, คุณปิตุภูมิ หิรัณยพิชญ์ ผู้บริหาร Teddy House, ปรัชญา ปิ่นแก้ว ที่ปรึกษาภาพยนตร์, บัณฑิต ทองดี ผู้ควบคุมงานสร้าง และ พิทักษ์ ปานเปรม ผู้กำกับภาพยนตร์ ร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกับนักแสดงในภาพยนตร์ เพื่อเป็นที่ระลึก ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ เฟิร์สเลิฟ พร้อมกัน

 

อินเลิฟไปกับรักครั้งแรกของ เจมส์ จิ หนุ่มน่าเลิฟ

กับภาพยนตร์ เฟิร์สเลิฟ12 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ 

น้ำน่าน”(เจมส์ จิรายุ) หนุ่มแบ๊วขี้อาย ชอบนอนตื่นสายเป็นประจำ ชื่นชอบรถซุปเปอร์ไบท์เร็วๆ แรงๆ แต่ทุกเย็นกลับต้องมาล่องเรือเอื่อยเฉื่อยพานักท่องเที่ยวชมวิวริมแม่น้ำและชมการแสดงลิเกท่าน้ำของพ่อ(นุ้ย เชิญยิ้ม)เป็นประจำ น้ำน่านมักจะเล่นสนุกกับกลุ่มเพื่อนไปวันๆ ไม่มีจุดหมาย ไม่มีความฝันของตัวเอง จนกระทั่งก้าวเข้าสู่รั้วมหา’ลัย เมื่อเขาได้พบกับ“ผักบุ้ง” (สายเอี๊ยม กีรติกา) ลูกแม่ค้าขายผักบุ้งลอยฟ้า(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)   สาวสวยเก่งลีลาศผู้มีความฝันอยากเป็นแชมป์ลีลาศเหมือนกับพ่อและแม่ที่เคยทำสำเร็จ

เขาตกหลุมรักผักบุ้งตั้งแต่แรกเห็น แต่ทำอย่างไรถึงจะพิสูจน์ความรักและค้นหาความฝันของตัวเองให้ได้ในเวลาเดียวกัน น้ำน่านพยายามทำทุกอย่างเพื่อได้ใกล้ชิดเธอ ด้วยการสมัครเข้าชมรมลีลาศ ทั้งที่เต้นไม่เป็น แต่ก็ได้  “ครูเบาหวิว”(ค่อม ชวนชื่น) แชมป์เก่าลีลาศ มาช่วยเป็นทั้งครูสอนเต้นสุดพลิ้ว พ่วงกับการเป็นที่ปรึกษาหัวใจ แต่ก็ช่วยได้บ้างไม่ได้บ้าง

น้ำนานมุ่งมั่นฝึกซ้อมจนได้เป็นคู่เต้นกับผักบุ้งลงแข่งขันลีลาศ แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับเจออุปสรรคที่ต้องรอการพิสูจน์ไปพร้อมๆ กับการแข่งขันลีลาศรอบสุดท้ายที่กำลังเข้มข้น …ความรักของน้ำน่านและความฝันของผักบุ้งจะเป็นจริงหรือไม่ ร่วมลุ้นไปกับ “รักครั้งแรก” ภาพยนตร์ที่จะพาหัวใจคุณอมยิ้มและย้อนกลับไปคิดถึงครั้งแรก..ที่คุณเริ่มรู้จักคำว่า “รัก