“ดีเจ.อาร์ต” หวังเกาะ “โตโน่-ฮั่น-ตั้ม” ดัง อัพรูปหนุนตักผ่านไอจี ใน “ซิสเตอร์เดย์” 1 ก.ย.นี้

รายการซิสเตอร์เดย์วันอาทิตย์ที่ 1 ..นี้ 4 สาวพิธีกร โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร ขนทัพแขกรับเชิญสุดกรี๊ดก๊วนดีเจ.สุดฮา “อ๋อง-อาร์ต-ดาว” ปะทะแก๊งค์หนุ่มสุดเท่ “โตโน่-ฮั่น-ตั้ม” มาเจาะลึกเทรนด์ฮิตในอินสตาแกรม กับท่าโพสต์เก๋ๆ ที่ “ดีเจ.อาร์ต” ขอเกาะความฮอตของ 3 หนุ่ม “เดอะสตาร์” แชะรูปเรียกเรตติ้ง ปั่นยอดไลท์ในไอจีตัวเอง หลังจากโดนเรียกเป็นดีเจ.หมาเหงา เพราะไม่มีใครไลท์รูป ปิดท้ายด้วยลีลาแดนซ์สะบัดของสองแก๊งค์ เรียกว่าเต้นกันมันส์หยด จนเอวเคล็ดเลยทีเดียว

“ดีเจ.อาร์ต” เล่าว่า “ผมชอบเล่นอินสตาแกรม แต่ปัญหามีอยู่ว่า ไม่ค่อยมีคนมากดไลท์ พยายามทุกทาง ทั้งแต่งหญิง ทั้งตลก โพสต์ท่าแต๋ว คนก็ยังไม่ไลท์ จนต้องถ่ายรูปคู่กับคนดังๆ แล้วเบลอหน้าตัวเอง ถึงจะมียอดไลท์เพิ่มขึ้น วันนึงเห็นศิลปินลงรูปหมาน่ารัก แล้วมีคนมากดไลท์เยอะ เลยลงดูมั้ง ยอดพุ่งเลยครับ โพสต์แต่รูปหมาเหงา จนคนเรียกว่าเป็นดีเจ.หมาเหงา วันนี้ลองถ่ายกับเดอะสตาร์ดูบ้าง เผื่อยอดไลท์จะเกินหลักพันครับ”

ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ย.56 เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com