“ช่อง 8” ถือฤกษ์ดี บวงสรวง “เล่ห์ลุนตยา” จักรวาลซีรีส์ผีผ้าสุดหลอน พร้อมส่งขึ้นแอป “iQiyi (อ้ายฉีอี้)” ดูย้อนหลังฟรีที่แรก

ถึงคิวเสิร์ฟความหลอนกันทั่วบ้านทั่วเมืองที่หน้าจอ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับละครจักรวาลซีรีส์ผีผ้าฟอร์มยักษ์ “เล่ห์ลุนตยา”  ละครแนวดราม่า สยองขวัญ อีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนรอคอย และน่ากลัวที่สุดในบรรดาชุดซีรีส์ผีผ้าทั้งหมด จากบทประพันธ์ชื่อดังของคุณหมอ “พงศกร” ล่าสุดถือฤกษ์ดีวันพุธที่ 25 พฤษภาคม เวลา 10.19 น.บวงสรวงละคร มูเอาฤกษ์เอาชัยเพื่อเสริมความปัง โดยเป็นวันที่ละครเล่ห์ลุนตยา ออกอากาศเป็นวันแรก โดยงานบวงสรวงในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณนงลักษณ์  งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหา iQiyi เมื่อเช้าวันนี้ (25 พฤษภาคม)

PR801997อีกทั้งยังมีผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ สถาพร นาควิไลโรจน์ พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังตบเท้ามาร่วมงานบวงสรวงกันอย่างคึกคัก นำโดย “ยุ้ย-จีรนันท์” สวมชุดคาแรคเตอร์ เจ้าหญิงมินพยู ได้สวยสง่างาม ร่วมด้วยนางเอกสาว “วาววา-ณิชชา” ควงคู่มากับพระเอก “ไนกี้-นิธิดล” เสริมทัพนักแสดงมากมาย  ฟลุค-จิระ, เทียน-อัจฉรี, คารีสา สปริงเก็ตต์, อองตวน ปินโต, โบว์-เบญจศิริ, พิศมัย วิไลศักดิ์, โกสินทร์ ราชกรม, ลิฟท์-สุพจน์, พิมพ์พรรณ ไอยคุปส์, ฯลฯ ณ อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ ยิ่งไปกว่านั้น  สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เสิร์ฟความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นแก่แฟนๆ ด้วยการเปิดให้ดูละคร เล่ห์ลุนตยา ย้อนหลังฟรีที่แรกบนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com เพื่อให้แฟนละครได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ และร่วมลุ้นไปกับ เรื่องราวของผ้าลุนตยาผืนงาม ที่ถักทอด้วยความแค้น ปักลายด้วยแรงอาฆาต ในเวลา 21.15 น. บนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com  ทันที

คุณนงลักษณ์  งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์รู้สึกขอบคุณและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) เป็นพันธมิตรที่ดีเสมอมา และเล็งเห็นถึงความน่าสนใจในละคร เล่ห์ลุนตยา ละครแนวดราม่า สยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดในบรรดาชุดซีรีส์ผีผ้าทั้งหมด จากบทประพันธ์ชื่อดังของคุณหมอ พงศกร ว่าจะสามารถสร้างความบันเทิง และมอบความสนุกแบบเต็มอรรถรสให้กับผู้ชมที่ดูย้อนหลังผ่านทางแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ละครเล่ห์ลุนตยา ถือว่าเป็นละครฟอร์มยักษ์ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในปีนี้ การันตีได้จากนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ยุ้ย-จีรนันท์, วาววา- ณิชชา, ไนกี้-นิธิดล, คารีสา สปริงเก็ตต์ ฯลฯ มาถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้น ภายใต้ฝีมือกำกับการแสดงของ คุณถา-สถาพร โดยครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือกับทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสครั้งสำคัญ ที่จะทำให้ละครเล่ห์ลุนตยา ได้เพิ่มฐานผู้ชมที่ไม่ใช่แค่เพียงหน้าจอเท่านั้นและยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายยิ่งขึ้น

PR802645ด้านคุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) เสริมต่อว่า “เราภูมิใจเสมอที่ได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่มีศักยภาพสูงในตลาดระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมนำเสนอละครไพรม์ไทม์ฟอร์มใหญ่ที่สุดของช่อง 8 อย่างเล่ห์ลุนตยา ซึ่งหวังว่าละครที่เป็นที่สุดทั้งเนื้อหา โปรดักชั่น และ

นักแสดงเรื่องนี้ จะตอบโจทย์ตลาด โดนใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์ผีผ้าของคุณหมอพงศกร ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ระดับตำนานมาแล้วทุกเรื่อง รวมถึงจะสามารถต่อยอดความสำเร็จและขยายฐานผู้ชมทั้งทีวีและออนไลน์ได้เป็นอย่างดี จนเป็นอีกหน้าประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจให้กับบ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียอย่างอ้ายฉีอี้ และอุตสาหกรรมบันเทิงไทยได้อย่างแน่นอน

โดยแฟนๆ สามารถติดตามชม ละคร “เล่ห์ลุนตยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 (เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 25 พฤษภาคมนี้) และสามารถดูละครเล่ห์ลุนตยา ย้อนหลังฟรีที่แรกบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com