“จั๊ก ชวิน” ขอบคุณแฟนเพลงตอบรับ “Missed call” กระแสฮิตในโลกออนไลน์

ครบทุกอารมณ์ เข้าถึงทุกความรู้สึกของแฟนเพลง อัลบั้มพิเศษ “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา”  ของค่าย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” รวมศิลปินคุณภาพชื่อดัง “วัชราวลี, เอ็ม อรรถพล, โรส ศิรินทิพย์, ต้อล วันธงชัย, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล, รุจ ศุภรุจ, จั๊ก ชวิน, พลอย พรทิพย์, ชาช่า, วงแพนเค้ก” มาทำงานร่วมกันครั้งแรก ล่าสุดถึงคิวศิลปินคุณภาพพ่อลูกอ่อน “จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Missed call” ที่ตอนนี้เป็นเพลงฮิตติดหู กระแสแรงที่ถูกแฟนเพลงเปิดและมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์

              “จั๊ก ชวิน” กล่าวว่า สำหรับเพลง “Missed call” ฟีดแบ็กถือว่าดีมากๆ ครับหลายๆ คนชอบ โดยเฉพาะมิวสิกวีดิโอบอกว่าน่ารักดี เข้าเพลงกับเพลงเนื้อหาเหงาๆ บอกรักแบบแมนๆ ถูกใจแฟนเพลงโดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายที่ไปแอบหลงรักสาวๆ แต่ยังไม่กล้าที่จะเดินเข้าไปบอก  ก็เลยมีกลุ่มแฟนๆ ใช้เพลง “Missed call” แชร์ผ่านเฟซบุ๊กและส่งในโลกออนไลน์จีบสาวเยอะเลยครับ สำหรับการทำงานในห้องอัดค่อนข้างสบายๆ ครับ เพราะเป็นทีมเพลงที่รู้จักและสนิทกัน เลยทำให้การทำงานสนุก ก็อยากฝากเพลง “Missed call” ให้แฟนเพลงลองติดตามชมมิวสิกฯ และฟังกันด้วยนะครับ เพราะหายไปนานจากหน้าปัดวิทยุ ตอนนี้มีเพลงให้ฟังแล้ว ฝากช่วยเชียร์โทรเข้าไปขอเพลง และเป็นกำลังใจให้ด้วย ขอบคุณมากครับ”

    ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “Missed call” ของศิลปินหนุ่มเสียงคุณภาพ “จั๊ก ชวิน” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล”  และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525  และทาง ITUNESTORE และพบอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ได้แล้ววันนี้