“ตรี-เฟิร์น” ฮีลใจกัน ในวันที่อ่อนแอ ลุ้นเวลา…ให้เดินตรงกัน

อยู่กับฟีลความหน่วงของ พระนาง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และ “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” ในละคร “เวลากามเทพ” ช่องวัน31 กันมาพักใหญ่ เพราะเส้นทางความรัก และเวลาของทั้งคู่ไม่เคยหมุนตรงกัน สัปดาห์นี้ หลังจากเจอความสูญเสียครั้งใหญ่ และผ่านปัญหามามากมาย ก็พอจะได้เห็น ตรี เฟิร์น กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง แต่…จะยาวนาน หรือผ่านไปเหมือนสายลม มาลุ้นกัน

S__49791003
ฉากนี้ เป็นช่วงเวลาที่ ธาม (ตรี) หวนคิดถึง ความทรงจำดีๆ กับ ธัช (ทอย ปฐมพงศ์) เวลามาทะเลด้วยกัน จึงตัดสินใจชวน ตรีนุช (เฟิร์น) มาซึบซับความรู้สึกดีๆ โดยทั้งคู่ ต่างก็ระบายความในใจ และรำลึกถึงความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมา โดยฉากนี้ ทั้งคู่จะต้องปรับโหมดอารมณ์ผ่านแววตาที่เต็มไปด้วยความสุข เศร้า เหงา ซึ้ง เพราะต่างก็ต้องฮีลใจกันในวันที่อ่อนแอ เพื่อให้กลับมามีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะอีกครั้ง หลังจากนี้ มาลุ้นกันว่า เส้นทางความรัก และเวลาของตรีกับเฟิร์น จะมีวันที่เข็มนาฬิกาของทั้งคู่จะตรงกันได้หรือไม่ ในวันพุธที่ 11 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD” แอปฯดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำสามารถดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้!! คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่านเว็บไซด์www.oned.net เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย