แฟนคลับเอาใจช่วย!! “คิมม่อน” ตามง้อ “คอปเตอร์” ในซีรีส์ “That’s My Candy”

จิ้นไม่หยุดสำหรับซีรีส์วายแนวโรแมนติกคอมเมดี้ “Thats My Candy” นาย..แคนดี้ของฉัน ผลิตโดย “บริษัท สตาร์ไทย โปรดักชั่น จำกัด” (Star Thai Production Co., Ltd.) กับแอปพลิเคชั่นสุดฮอต Vibie ที่ออนแอร์ในแอพ We TV อยู่ในขณะนี้ เห็นทีงานนี้การง้อจิ้ง “คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ ของ     กาย บุรุษพยาบาลสุดป่วน “คิมม่อน -วโรดม จะยากกว่าทุกทีงานนี้กายจะทำอย่างไร !?

ทำเอาแฟนคลับใจหวิวกันไปไม่น้อย หลังจากกาย “คิมม่อน -วโรดม และ จิ้ง  “คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ได้ความสัมพันธ์สั่นครอนจนถึงขั้นเลิกรากันไปในตอนที่ผ่านมา ทำให้จิ้งได้ขออยู่ที่ห้องของคณะ “เอิร์ธ ชิษณุพงศ์ เพื่อนในกลุ่มที่แอบมีความรู้สึกอะไรบางอย่างต่อจิ้ง ทำเอาคณะดีใจจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว ส่วนกายได้เล่าให้เพื่อนฟังถึงความฝันแปลก ๆ ของเขาเกี่ยวกับแคนดี้วิเศษ ไทม์เพื่อนสนิทเลยอาสาลองว่าแคนดี้นั้นจะวิเศษจริงหรือเปล่า..

กายถึงกับถอนหายใจวันละหลายรอบ เมื่อการเลิกกับจิ้งครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้ง เห็นทีกายจะเจออุปสรรคหินในการง้อจิ้งซะแล้วงานนี้ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่ากายจะง้อจิ้งสำเร็จหรือไม่ แล้วแคนดี้กับความฝันนั้นเกี่ยวข้องกันอย่างไร ต้องติดตามกันต่อตอนเร็ว ๆ นี้

ซีรีส์ “Thats My Candy” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 00.00 น. ทางแอปพลิเคชัน WeTV และช่อง 9 เอ็มคอต ห้ามพลาด !!