ปังเกินต้าน! “เทียบท้าปฐพี” เปิดตัวทะลุ 600 ล้านวิว ‘หยางหยาง’-‘จ้าวลู่ซือ’ เคมีฟ้าประธาน พร้อมโปรดักชันอลังการสมการรอคอย ติดตามซีรีส์ “เทียบท้าปฐพี | Who Rules The World” ทาง WeTV เท่านั้น

ปังไม่ไหว! สำหรับซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกฟอร์มยักษ์แนววรยุทธ์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายดัง “เทียบท้าปฐพี | Who Rules The World” ที่เริ่มออกอากาศท้าอุณหภูมิ 40 องศา ไปเมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา นำแสดงโดย 2 นักแสดงคุณภาพ “หยางหยาง” จาก “ดุจดวงดาวเกียรติยศ” และ “เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” Global Brand Ambassador ของ WeTV ที่มีดีกรีความหล่อระดับเบ้าหน้าฟ้าประทาน มารับบท “เฮยเฟิงซี” จอมยุทธ์หนุ่มยอดนักวางแผน รูปหล่อและสง่างาม ประกบคู่กับ “จ้าวลู่ซือ” นางเอกสาวมากฝีมือ จาก “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” “ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว” และ “ศิษย์สาวป่วนสำนัก”  รับบท“ไป๋เฟิงซี” จอมยุทธ์สาวงามจิตใจดี ผู้มีวรยุทธ์ขั้นสูง พบกับเรื่องราวความวุ่นวายในการแย่งชิงอำนาจของ 7 แคว้น ที่ทำให้เฮยเฟิงซีและไป๋เฟิงซีที่มีนิสัยตรงกันข้ามกันดังขาวกับดำ ต้องจับมือกันต่อสู้ทั่วยุทธภพ ท่ามกลางความโกลาหลของโลกศิลปะการต่อสู้ ก่อเกิดเป็นความรักผลิบานท่ามกลางสงครามแห่งการเสียสละของทั้งสองที่เดินทางร่วมกัน

WeTV_เทียบท้าปฐพี _ Who Rules The World“เทียบท้าปฐพี” เปิดตัวสัปดาห์แรกด้วยยอดวิวทะลุ 600 ล้านวิวในประเทศจีน และขึ้นแท่นเป็นซีรีส์อันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศทาง WeTV หากใครที่กำลังมองหาซีรีส์แนวยุทธภพที่เดินเรื่องไว ตัวละครฉลาดมีไหวพริบเล่ห์เหลี่ยมทั้งบู๊และบุ๋น พร้อมประเด็นทางสังคมร่วมสมัย โปรดักชันสุดอลังการ งานภาพ งานเพลง เหมือนดูภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส และที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือนักแสดงหล่อสวยทุกมุม ดูเพลินมากๆ คำว่าเบ้าหน้าฟ้าประทานไม่เกินจริง เพราะดูแล้วต้องดูซ้ำเพราะมัวแต่มองหน้านักแสดง อยากให้ได้ลองรับชมซีรีส์เรื่องนี้กัน

ติดตามซีรีส์ “เทียบท้าปฐพี | Who Rules The World” ได้ที่ https://bit.ly/whoRulesTheWorldออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 1 ตอน/วัน สำหรับสมาชิก VIP ดูตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์-พุธ 2 ตอน/วัน เวลา 19.00 น.  สำหรับใครที่รอพากย์ไทย เริ่ม 25 พฤษภาคม นี้ ทางแอปพลิเคชัน WeTV และwww.WeTV.vip เท่านั้น

WeTV_เทียบท้าปฐพี _ Who Rules The World_Promotionพิเศษสุดกับโปรโมชันลดราคาท้าปฐพี! สมัครสมาชิกใหม่ WeTV VIP ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท/เดือน  สมัครเลยที่ https://bit.ly/WhoRulesTheWorldVIP ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น

ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจาก WeTV ได้ทางโซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

Official Trailer “เทียบท้าปฐพี | Who Rules The World: https://youtu.be/poE6Jxdx0tw

Official Trailer “เทียบท้าปฐพี (พากย์ไทย) เริ่ม 25 พฤษภาคมนี้”:https://youtu.be/0TW9d1YjXpo

#เทียบท้าปฐพี #WeTVth #WhoRulesTheWorld  #หยางหยาง #YangYang  #จ้าวลู่ซือ #ZhaoLusi #WeTVซีรีส์จีน


เกี่ยวกับ WeTV

  • WeTV ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิงผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ระดับชั้นนำของไทย ภายใต้ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศ
  • จุดเริ่มต้นของ WeTV คือ ความต้องการที่จะขยายตลาดต่างประเทศของ Tencent Video ซึ่งเป็นวิดีโอสตรีมมิงแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งของ ประเทศจีน สู่ประเทศต่างๆ ในภูมิภาค โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ Tencent Video เข้ามาทำการตลาด ภายใต้ชื่อ WeTV และบริหารภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2562
  • นอกจากการนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพระดับโลกที่หลากหลายให้กับคนไทย WeTV ยังมีพันธกิจสำคัญในการเป็นสื่อกลางที่จะนำคอนเทนต์ คุณภาพจากประเทศไทย ไปเผยแพร่สู่ตลาดต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน (ผ่าน Tencent Video) และพื้นที่ให้บริการอื่นๆ (ผ่าน WeTV แอปพลิเคชัน) ที่จะปรากฎสู่สายตาคนทั่วเอเชียหลายพันล้านคน
  • ปัจจุบัน WeTV เปิดให้บริการทั่วโลก ให้บริการคำบรรยายเนื้อหา (subtitle) มากกว่า 10 ภาษา เพื่อเข้าถึงผู้ใช้บริการจากทั่วโลก