หลอนแรงทะลุจอ! หยุด “ผีมหา’ลัย” ไม่อยู่ “ผีชุดครุย” แท็กทีม “ผีนางตะเคียน” แห่ง “เทอมสอง สยองขวัญ” ยกความสยองฮาละวาด สะเทือนลั่นโรงภาพยนตร์

แรง!!! ต่อเนื่องเรื่องความหลอนสำหรับภาพยนตร์ “เทอมสอง สยองขวัญ” ที่สร้างความสนุกสุดสะพรึงจนเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับตำนานสุดสยองที่กลายเป็นเรื่องจริงสุดหลอน! เมื่อ “ผีชุดครุย” ได้ทะลุจอมาปรากฏตัวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งย่านชุมชน กลางใจเมือง และโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ  จนได้รับความสนใจและสร้างความตื่นเต้น แตกตื่น และฮือฮาให้กับผู้ชมภาพยนตร์และผู้พบเห็นจนอดใจไม่ไหวต้องกล้าๆ กลัวๆ ขอถ่ายภาพไว้เป็นที่ระทึกกันมาแล้ว ล่าสุด พร้อมทวีคูณความเฮี้ยนด้วยการแท็ก

ทีม “ผีนางตะเคียน” อีกหนึ่งตำนานผีมหา’ลัยที่ถูกกล่าวขานถึงความน่ากลัวขนหัวลุก ร่วมทริปสยองฮาละวาดหลอนสะเทือนโรงภาพยนตร์แบบตัวเป็นๆ ให้สะดุ้งจะๆ กันเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความหลอนทะลุจอแบบเต็มตาและถ่ายภาพเป็นที่ระทึกร่วมกัน ก็อย่าปล่อยให้ผีลอยนวล ตามติดไปร่วมสนุกสุดสยองกับพวกเธอได้ ดังนี้

  • ศุกร์ 1 เมษายน 2565 เวลา 14:00-21:00 น. โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฯ รัชโยธิน
  • เสาร์ 2 เมษายน 2565 เวลา 13:00-20:00 น. โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์
  • อาทิตย์ 3 เมษายน 2565 เวลา 13:00-20:00 น. โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฯ รังสิต  

ร่วมเผชิญหน้าและท้าทายไปกับ 3 ตำนานผีมหา’ลัยที่ไม่เคยถูกเล่า” ผ่านภาพยนตร์สยองขวัญล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”  ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์สยองในห้องเชียร์ที่จะทำให้ปีนี้เป็น “เชียร์ปีสุดท้าย”, ผีนักศึกษาแพทย์สุดหลอนจะกลับมาทวงคืน “เตียงซี” ที่หอพักในวันสถาปนามหา’ลัยทุกปี, “ตึกวิทย์เก่า” ที่ยืนหนึ่งเรื่องตำนานสยองแค่เลี้ยวเข้าผิดทิศชีวิตก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล

ปลุก “ตำนานผีมหา’ลัย” ไว้ที่โรงภาพยนตร์ “เทอมสอง สยองขวัญ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ : เทอมสอง สยองขวัญ