เอ วราวุธ ใจป๋า แจกรถ ISUZU คันที่ 3 มูลค่าเกือบล้าน!!! คุณแม่ลูก 2 จาก จ.ลพบุรีเฮลั่น ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

แจกกันไปง่ายๆ อีกแล้วในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”  ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับรางวัลใหญ่ “รถ ISUZU ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นพิเศษ เอ็กซ์ ซีรีส์” มูลค่าเกือบล้าน!!!

ที่เรียกว่าแตกเป็นคันที่ 3 แล้ว สำหรับผู้โชคดีทางบ้านที่สมัครเข้าร่วมแข่งขันในเกม “สตาร์ท มา สไตรค์”   กับการขับรถยนต์มาชนพินโบว์ลิ่งยักษ์ ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว เรียกว่าเกมนี้เป็นเกมที่หินสุด ยากสุดในรายการเลยก็ว่าได้ เพราะต้องพุ่งรถไปชนลูกบอลให้เด้งไปล้มพินทั้งหมด 21 พิณ ต้องคำนวณจังหวะการเร่ง และต้องเบรกให้พอดีอีกด้วย

ซึ่งครั้งนี้เป็นคุณแม่ลูก 2 คุณวิไลลักษณ์  สันติเจริญโรจน์ จาก จ.ลพบุรี ที่พกความมั่นใจมาจากบ้าน แถมยังพาลูกสาว-ลูกชาย มานั่งในรถเป็นกำลังใจอีกด้วย  เมี่อ “ป๋าเอ-วราวุธ เจนธนากุล”  ให้สัญญาณปล่อยรถ ก็เร่งเครื่องไปชนลูกบอล เด้งไปชนพิณ แบบล้มที่ละอัน จนเหลือพิณสุดท้าย ที่เรียกว่าทำเอาทั้งพิธีกร ทั้งทีมงานทั้งคนแข่งต่างก็ลุ้นจนแทบลืมหายใจ จนเมื่อพิณสุดท้ายค่อยๆล้มไป ทำเอาทั้ง ป๋าเอ วราวุธ , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์  ถึงกับเฮลั่น ดีใจกันทั้งคนแข่งทั้ง 3 พิธีกร  แถมยังมารับรถ “ISUZU ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นพิเศษ เอ็กซ์  ซีรีส์” กลับบ้านไปเลย!!!

ใครอยากมาร่วมคว้ารางวัลง่ายๆ เพียงแค่ส่ง SMS พิมพ์ชื่อ-นามสกุล และอายุมาที่ 4111008 หรือโทรศัพท์ มาที่ 086-816-0088 คุณก็มีสิทธ์รับรางวัลกลับบ้านไปเลยทันที มาร่วมติดตามชมภาพความตื่นเต้นเหล่านี้ได้ ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี