เปิดโปรแกรม “พิษรักรอยอดีต” ช่องวัน31 “มารี-บี” เปิดสังเวียนเดือด เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้

ช่องวัน 31 พร้อมเปิดสังเวียนเดือด ส่ง 2 นางเอกสาว “มารี เบรินเนอร์” และ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ลงละคร “พิษรักรอยอดีต” ร่วมด้วย พระเอกหน้าใส “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” ที่จะมาในมุมอบอุ่น แสนดี จนสาวๆ ต้องเทใจเชียร์  เสริมทัพความแซ่บด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ,ดวงตา ตุงคะมณี ,มนตรี เจนอักษร ,ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ,แจ๊บ-เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล ,ไปรมา รัชตะ ฯลฯ และทีมนักแสดงรุ่นใหม่ วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ,เคน เลิศศิริชัย ,ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ ,ฝน-อิศราวรรณ เจริญเชื้อ ,อาหลี-อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีสกุล ,อาย-ปรียานัฐปะติเต ,เพิร์ล-ศัจกร ฉลาด เค้าโครงเรื่องและบทโทรทัศน์โดย นิพนธ์ ผิวเณร ,ชวนนท์ สารพัฒน์ ,สรวิชญ์ ภิญโญมิตร ,อภิรัตน์ หินแก้ว กำกับการแสดงโดย ธนวัจน์ ปัญญารินทร์

รูปเพลสคิสเลือกแล้วค่ะ_๒๒๐๓๑๐_9“พิษรักรอยอดีต” เป็นเรื่องราวของ ผิง (มารี เบรินเนอร์) สาวน้อยที่โดนกระทำจากผู้ชายที่เธอรัก อย่าง เฟย (พศุตม์ บานแย้ม) และผู้หญิงที่เธอไว้ใจที่สุด อย่าง นิสา (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) แต่ในความโชคร้าย เธอก็ยังมีสิ่งดีๆ ซ่อนอยู่  เมื่อ โช (ไบร์ท-นรภัทร) เพื่อนที่โตมาด้วยกันกับผิง เป็นคนที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างผิงไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไร

จากความเจ็บปวดที่ผิงได้รับ ทำให้ชีวิตเธอเหมือนตายทั้งเป็น งานนี้ ความแค้นจากพิษรักในอดีตที่ฝังใจ  ทำให้เธอกลับมาคิดบัญชีแค้นกับทุกคนที่ทำลายชีวิตเธอ แบบที่ใครก็คาดไม่ถึง  เส้นทางชำระแค้นของเธอจะเอาคืนได้สะใจแค่ไหน ติดตามชม “พิษรักรอยอดีต” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้

รูปเพลสคิสเลือกแล้วค่ะ_๒๒๐๓๑๐_15

รายชื่อนักแสดง  พิษรักรอยอดีต

มารี เบรินเนอร์ รับบท  ผิง / เมย์

น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท  นิสา

นรภัทร วิไลพันธุ์ รับบท  โช

พศุตม์ บานแย้ม รับบท  เฟย

มนตรี เจนอักษร รับบท  อาฉง

ดวงตา ตุงคะมณี รับบท  เจิน

ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ อยุธยา รับบท  อาม่า

ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท  ฮั่น

พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท  หมวดอิน

ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท เฮียตง

เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล รับบท  สันติ

คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท เฮียจาง

ยศวดี ชุ่มฤทธิ์ รับบท อาป๊อ

ขอแนะนำ

เคน เลิศศิริชัย รับบท  กร / กล้า

อิศราวรรณ เจริญเชื้อ(ฝน The Next One) รับบท ใจบัว

อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีสกุล(อาหลี The Next One) รับบท  หลิว

ปรียานัฐ ปะติเต(อาย The Next One) รับบท  ใบหยก

ศัจกร ฉลาด(เพิร์ล The Next One) รับบท   ป๋อง

นักแสดงรับเชิญ

ไปรมา รัชตะ รับบท  ป้าแวว

วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ รับบท หมอเหลียง

poster