“แม็ค-หลิงหลิง” นั่งแท่นพระนางเต็มตัว! เผยเบื้องหลัง “มักกะลีที่รัก” สุดแฟนตาซี ใน “เปิดกองวิก 3”

แฟนช่อง 3 ใครกำลังคิดถึงละครแฟนตาซีของค่าย ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น เตรียมหายคิดถึงได้เลย เพราะผู้จัดชื่อดัง ต้น ณฐนนท์ ได้ร่วมมือกับผู้กำกับมือใหม่ หลี่เจิน ณัชชานิษฐ์ จัดส่งละคร มักกะลีที่รัก ลงจอเร็ว ๆ นี้ ใครมาสายนี้ก็เตรียมตัวไปท่องโลกแฟนตาซีที่เล่าถึงตำนานความรักครั้งใหม่ระหว่างคนกับมักกะลีผลในป่าหิมพานต์ได้เลย งานนี้ผู้จัด ต้นได้จัดเต็มเก็บทุกรายละเอียดของฉาก CG ในเรื่อง เรียกว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ นอกจากนี้ยังอวดพระนางเคมีใหม่หนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ และสาว หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้นั่งแท่นพระเอกนางเอกเต็มตัว แถมยกทัพนักแสดงทั้งรุ่นใหม่รุ่นใหญ่มาให้แฟน ๆ ได้ทึ่งกับความสามารถในการแสดงของพวกเขา ซึ่งเบื้องหลังการทำงานของละครแฟนตาซีเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ต้องไปฟังจากปาก ผู้จัด ผู้กำกับ และทีมนักแสดงกันเลย ในรายการ เปิดกองวิก 3 Online”

เริ่มต้น EP.1 ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างคนกับมักกะลีผล  ผลไม้แห่งตัณหา ฤาเทพธิดาแห่งความรัก ขึ้นอยู่กับบุรุษที่คู่ควร พร้อมทั้งเล่าถึงเรื่องราวในป่าหิมพานต์ที่ต้องเต็มไปด้วยงาน CG อลังการสุดตระการตา

EP.2 นี้ จะพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับเทพจากป่าหิมพานต์ที่จะนำมาซึ่งเรื่องราวอลหม่านวุ่นวายกับการแย่งชิงตัวมักกะลีผล การปลอมตัวในโลกมนุษย์ แถมยังเล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำสุดหินที่ทั้งท้าทายและเหนื่อยแสนสาหัส 

มาพูดคุยถึงอุปสรรคของการถ่ายทำกันต่อใน EP.3 มีการพูดถึงอุปสรรคและความกดดัน ซึ่งเกิดจากการที่ต้องเนรมิตป่าหิมพานต์ให้มีชีวิตในโลกละคร รวมไปถึงยังหยิบเรื่องประสบการณ์และความทุ่มเทกับละครเรื่องแรกในชีวิตของผู้กำกับ หลี่เจิน ณัชชานิษฐ์ ที่ต้องเจอทั้งขึ้นเขาลงห้วยมาเล่าให้แฟน ๆ ได้ฟังกันด้วย

ขอปิดจบ EP.4 ด้วยความสดใสน่ารักของนางเอก หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ที่จะมัดใจให้แฟน ๆ หลงและเอ็นดูเธอ พร้อมกับพูดคุยถึงฉากประทับใจของ หลิงหลิง กับ แม็ค วีรคณิศร์ และทีมนักแสดงในเรื่อง จะเป็นฉากไหนบ้างต้องไปรอชมในรายการ

มักกะลีที่รัก (9)รับชมการพูดคุยถึงเบื้องหลังของละครแฟนตาซีมักกะลีที่รักทั้ง 4 EP ได้ในรายการเปิดกองวิก 3 Online” ตั้งแต่วันที่ 10 – 13 มีนาคม 2565 นี้ เวลา 11.30 . ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และรอติดตามละครมักกะลีที่รักได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 . เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus