“ไบร์ท” ทุ่มเทขั้นสุด!! เพื่อซีรีส์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” ดีใจกระแสตอบรับปังเบอร์แรง

ถือเป็นความตื่นเต้นถึง 2 ต่อ เพราะเป็นทั้งเนื้อเรื่องที่ชื่นชอบมานานและยังเป็นสิ่งที่ท้าทายฝีมือทาง การแสดง สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับคาแรคเตอร์หนุ่มมาดเท่นิสัยสุดโต่ง ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERSจาก “GMMTV” ซึ่งเจ้าตัวทุ่มเทกับผลงานชิ้นนี้อย่างหนัก จนแฟนๆ อินกันขั้นสุด ส่งผลให้กระแสตอบรับดีเกินเป้า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1” ในประเทศไทยทุกตอนที่ออนแอร์ และฮอตกระหึ่มโซเชียลในอีกหลายประเทศทั่วโลก ปังเบอร์แรงขนาดนี้หนุ่ม ไบร์ท หายเหนื่อยเลยทีเดียว

F4 (1)          ไบร์ทเผยว่ารู้สึกดีใจมากกับฟีดแบคที่ดีของแฟนๆ เชื่อว่าทีมงานและนักแสดงทุกคนก็คงดีใจไม่แพ้ตัวผมครับ ส่วนตัวไม่คิดและคาดหวังอะไรอยู่แล้ว เราแค่ทำหน้าที่ของเราในฐานะนักแสดงเท่านั้น แค่นี้ก็ถือว่าเป็นที่สุดสำหรับตัวเองแล้ว น่าจะเป็นเพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีความสนุก รวมถึงตัวละครที่มีความน่าสนใจและชวนให้น่าติดตามอยู่แล้ว เลยทำให้ซีรีส์เป็นกระแสอย่างมาก ต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมผมในบทของธามคาแรคเตอร์เป็นผู้ชายที่เท่ ฐานะดี ใจร้อน มุทะลุ เป็นศูนย์กลางของกลุ่ม F4 และมีนิสัยที่ไม่ดีบางอย่างที่จะทำให้คนดูรู้สึกทั้งรักและเกลียดได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งการได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เป็นการทำงานที่ผมตั้งใจและทุ่มเทเวิร์คช็อปทำการบ้านกับมันมากๆ เพราะเป็นเรื่องที่ผมติดตามดูตั้งแต่เด็ก และก็ชอบพล็อตเรื่องนี้มาก นอกจากนั้นยังเป็นคาแรคเตอร์ที่ยาก เพราะตัวละครมีความสุดโต่งมากมีทั้งมุมแข็งเกร็งและมุมอ่อนโยนเวลาอยู่ในโมเมนต์พิเศษกับนางเอกกอหญ้ารับบทโดยน้องตู-ต้นตะวันผมต้องศึกษาความรู้สึกนึกคิดของตัวละครว่าแต่พาร์ทเวลาที่เค้าอยู่กับกลุ่ม F4 ครอบครัว คนรัก จะต้องสื่อสารอารมณ์แบบไหน ซึ่งผมต้องทำสิ่งเหล่านี้ให้คนดูแล้วเชื่อว่าผมเป็นตัวละครธามจริงๆ โชคดีครับที่ได้ผู้กำกับคือพี่โอ-ปัฏฐา ทองปาน” อธิบายอย่างละเอียดถึงการตีความ การทำอารมณ์ ซึ่งมันช่วยผมได้มาก ทำให้เข้าใจอะไรต่างๆ เยอะขึ้น ผมมองว่าบทเรื่องนี้ถือเป็นการสะท้อนปัญหาทางสังคมที่ร่วมสมัยและเข้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในทุกวันนี้มากที่สุด อีกทั้งยังสอดแทรกความสนุกสนานที่เข้มข้นครบรส เรียกว่าคนดูไม่ควรพลาดชมสักตอนเลยครับ

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ได้ในซีรีส์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV