มนต์แคน แก่นคูน ปลื้ม ยอดรับชมยูทูบสูงสุดเป็นปีที่ 2 เหมือนกำลังใจก้อนใหญ่ ยกความภูมิใจนี้ให้แฟนเพลง  ครูสลา และทีมเบื้องหลัง

Chart Master เปิดเผยรายชื่อศิลปินที่มียอดเข้าชมผลงาน YouTube มากที่สุดประจำปี 2021หรือ YouTube’s Most Streamed Artists of 2021 ในแต่ละประเทศออกมา โดยประเทศไทย อันดับ 1 ตกเป็นของนักร้องลูกทุ่งอีสาน มนต์แคน แก่นคูน ยังคงครองแชมป์ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ด้วยยอดวิวส์ 808 ล้านครั้ง ซึ่งหลังจากทราบผล มนต์แคน แก่นคูน ก็ได้ออกมาแสดงความรู้สึกว่า

ครูสลา คุณวุฒิ กับ มนต์แคน แก่นคูน (2)             “มนต์แคนเองก็เป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานคนหนึ่ง ที่รักการร้องเพลง และตั้งใจทำทุกผลงานเพลงออกมา เมื่อผลงานถูกใจแฟนๆ เป็นเหมือนรางวัลชีวิต ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ยังรักและให้การต้อนรับผลงานของผมเป็นอย่างดี และอบอุ่นเสมอมา ทั้งนี้ผมต้องขอขอบพระคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกๆท่าน ที่ช่วยสร้างสรรค์และได้มอบผลงานดีๆ ให้ผมเป็นผู้สื่อสารไปให้กับพี่น้องแฟนเพลงได้รับชมและรับฟังกัน ขอบคุณ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ แกรมมี่โกลด์ ครูเพลง และอาจารย์ผู้ทำดนตรีทุกท่านครับ โดยเฉพาะคุณครู “สลา คุณวุฒิ” ครับ เป็นผู้ดูแลทุกๆอย่างให้กับผมมาตลอดครับ ผมขอถือว่าเป็นกำลังใจก้อนใหญ่และของขวัญปีใหม่ที่แฟนๆได้มอบให้ในโอกาสนี้ด้วยครับ และขออวยพรปีใหม่ให้กับแฟนๆทุกท่านให้มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงแคล้วคลาดปลอดภัย สมหวังในความตั้งใจครับ ขอบพระคุณจากหัวใจครับ”

เราต้องมาลุ้นกันว่า ในปีนี้ 2022  ผลงานของมนต์แคนที่กำลังจะมีอัลบั้มเต็มจำนวน 5  เพลง ในเดือนมีนาคมนี้ จะทำให้ยอดรับชมผ่านยูทูบสูงสุดติดต่อเป็นปีที่  3  หรือไม่