“จอส” ทุ่มเท!! เพื่อบทเพลย์บอยในซีรีส์ “The Player รัก เป็น เล่น ตาย” การันตีพล็อตเรื่องชวนลุ้นระทึกทุกปมปริศนา

The Player (9)แม้เคยเจอบทหนักในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดกับซีรีส์ที่ตีแผ่ความดาร์คไซด์ของมนุษย์ใน “The Player รัก เป็น เล่น ตาย จาก “GMMTV” นักแสดงหนุ่มสุดฮอต จอส-เวอาห์ แสงเงิน ก็พร้อมทุ่มเทโชว์ฝีมือทางการแสดงในเห็นกับคาแรคเตอร์เพลย์บอยเจ้าเสน่ห์ ซึ่งเชื่อว่างานนี้คนดูจะต้องอินและลุ้นระทึกไปกับปมต่างๆ ที่ถูกซ่อนไว้อย่างแน่นอน

จอส เผยว่า สำหรับการทำงานในเรื่องนี้ถือเป็นสิ่งที่สนุกและท้าทายมาก เพราะเป็นพล็อตเรื่องที่เข้มข้นมาก ดราม่าสุดๆ มีการซ่อนปมเงื่อนงำต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงกิเลสตัณหาของคนเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็นทิมไฮโซหนุ่มเพลย์บอย ใช้เสน่ห์ตัวเองเข้าแลกกับการเล่นเกมความรัก เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ต้องบอกเลยว่าคาแรคเตอร์นี้ยาก เพราะเป็นตัวละครที่มีปมในชีวิตเยอะมาก และตัวจริงผมไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ผมชอบนะเป็นคาแรคเตอร์ที่ไกลตัว เล่นแล้วสนุก ซึ่งผมเตรียมตัวทำการบ้านเยอะมาก มีการไปเวิร์คช็อปและปรึกษากับผู้กำกับฯพี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) เขาก็จะสอนให้เราคิดตามความรู้สึกของตัวละคร และใส่ความเชื่อลงไปเยอะๆ เล่นให้เป็นธรรมชาติ อย่าไปคิดวิตกกังวลมาก พยายามคิดแบบตัวละครเจอว่าถ้าในชีวิตจริงเราเจอปัญหาแบบนี้จะมีวิธีแก้อย่างไร ซึ่งพอเราเอาวิธีคิดแบบนี้มาปรับใช้ มันช่วยให้เราเข้าใจบทขึ้นมากจริงๆ สุดท้ายผมขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วย รับรองว่าทุกคนจะได้ลุ้นระทึกไปกับปมต่างๆ ที่ถูกซ่อนไว้ และเรียนรู้เรื่องราวผิดถูกไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ตัวละครต้องเจอ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดเลยครับ

ติดตามชมซีรีส์The Player รัก เป็น เล่น ตายทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25  และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV