ช่อง 3 และ Century UU คว้า ‘ออม สุชาร์’ ‘จี๋’ สุทธิรักษ์’ ลงซีรีส์ Sci-Fi “เกมรักสลับมิติ” (Switch On) สร้างลิขิตรักบนโลกแห่งเกม 19 พ.ย. 64

ช่อง 3 และ Century UU (เซ็นจูรี่ ยูยู) บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากแดงมังกร ภายใต้การดำเนินงานของ Li Fude (หลี่ ฝูเต๋อ) ผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “เกมรักสลับมิติ (Switch On) พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับซีรีส์ไทยด้วยรูปแบบ Sci-Fi ข้ามมิติ โดยดึงนางเอกสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ขวัญใจชาวไทยและชาวจีนรับบทนางเอก (นิสา) ประกบคู่ “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง ในบท (อคิน) กำกับการแสดงโดย “หยวน ตฤณทัฬห์ ดนพ” ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง ที่จะมาร่วมเนรมิตความรักข้ามมิติระหว่างคนกับตัวเอกในโลกของเกมให้สวยงาม

9.อคิน-นิสาเกมรักสลับมิติ” (Switch On) ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า Sci-fi เรื่องราวของพรหมลิขิตที่ทำงานข้ามมิติดึงเอาแพทย์สาวป้ายแดงนิสา หลุดเข้าไปในเกมชื่อ Better World และบังเอิญได้เข้าไปช่วยชีวิตหนุ่มหล่อปริศนาชื่อ อคิน จากการบาดเจ็บเอาไว้ได้ทัน ทั้งคู่เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันก่อนที่ นิสา จะพบว่าตัวเองได้หลุดเข้าไปในเกมที่ผู้เป็นพ่อได้สร้างขึ้น และยังได้รับรู้อีกว่า อคิน คือตัวเอกในเกม ทั้งคู่ผูกพันกันมาเรื่อย ๆ เพราะ นิสา มีเหตุให้ต้องหลุดเข้าไปในเกมอีกหลายครั้งเพื่อช่วยเหลืออคินจนกลายเป็นคนสำคัญและเป็นกุญแจไขชีวิต ต่อมาเมื่อ อคิน รู้ความจริงว่าตัวเองคือตัวละครในเกม และสามารถหลุดออกมาจากโลกของเกมสู่โลกแห่งความจริงยิ่งทำให้ได้รับรู้เรื่องราวมากมายรวมถึงร่องรอยของคนร้ายที่รอบเข้าไปทำร้ายเขาบ่อย ๆ การตัดสินใจสะสางความแค้นจึงเกิดขึ้น เรื่องราวไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น เพราะความรักของ นิสา และ อคิน ยังมีอุปสรรคของสงครามช่วงชิงอำนาจเหนือโลกแห่งเกมเข้ามาขวางและทำให้ อคิน ถูกลบความทรงจำ ในขณะที่ นิสา ยังคงกลับเข้าออกระหว่างสองโลกเพื่อช่วยเหลือผู้ชายที่เธอรักหมดใจบนความเจ็บปวดเพราะอีกฝ่ายจำเธอไม่ได้

 

เรื่องราวสลับซับซ้อนของพรหมลิขิตที่ทำงานข้ามมิติ ท่ามกลางสงครามช่วงชิงอำนาจความเป็นใหญ่ ระหว่างผู้บริหารบริษัทผู้สร้างเกม กับ อคิน ฮีโร่ผู้ปกป้องไม่ให้โลกเกมถูกทำลาย และเส้นทางความรักที่เป็นไปไม่ได้ระหว่างตัวละครในเกมและคนในชีวิตจริงจะลงเอยอย่างไร นำแสดงโดย “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” “ภูเขา วรพต ฝั้นธรรมครั้ง” “เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย” “ปีเตอร์ ธูนสตระ” “บ๊อบบี้ นิมิตร ลักษมีพงศ์” “ส้วม สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์” “พีท ทองเจือ และอีกหลายท่านร่วมสร้างความเข้มข้น

ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับ นิสา และ อคิน ในซีรีส์ Sci-Fi “เกมรักสลับมิติ” (Switch On)ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 . และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 . ทางช่อง 3 กด 33 ออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564  สำหรับแฟน ๆ ชาวจีนสามารถรับชมได้ที่ แอพพลิเคชัน Youku และนอกจาก 2 ประเทศไทย-จีนแล้ว แฟน ๆ ชาวเวียดนาม และฟิลิปปินส์ สามารถติดตามรับชมได้เช่นเดียวกัน

เรื่องย่อ “Switch On เกมรักสลับมิติ

หลังจากพ่อถูกฆ่าตายอย่างปริศนา อคิน อุทิศตัวเองให้กับการตามหาฆาตกรและเป็นฮีโร่ผู้ต่อต้านความไม่ถูกต้อง นิสา แพทย์สาวที่กำลังตามหาธเนศ พ่อของเธอซึ่งหายตัวไป เธอได้ก้าวเข้าไปอีกโลกหนึ่งและได้ช่วยชีวิตอคิน ก่อนที่เธอจะกลับออกมาและพบว่าโลกใบนั้นคือโลกในเกม Better World  ที่ธเนศ พ่อของเธอผู้เป็นนักเขียนเกมสร้างขึ้น หลังจากนั้นอคินให้ความสำคัญนิสาถึงขั้นเรียกว่ากุญแจไขชีวิต ส่วนนิสานั้นรู้สึกราวกับอคินเป็นคนที่มีชีวิตอยู่จริงๆ เมื่อทราบข่าวว่าอคินกำลังได้รับอันตรายเธอจะเข้าช่วยเขาเสมอ ด้วยเหตุการณ์บางอย่างบีบบังคับทำให้นิสาต้องบอกความจริงกับอคินว่าเขาเป็นแค่ตัวละครในเกม นั่นทำให้ชีวิตของอคินไม่สามารถเป็นอย่างเดิมได้อีกแล้ว ตามด้วยที่อคินหลุดหลุดออกมาสู่โลกความจริงยิ่งทำให้เขารู้ความจริงทุกอย่าง รวมถึงร่องรอยว่าธเนศคือคนร้ายที่เข้าไปทำร้ายเขาบ่อยๆ อคินตัดสินใจไปสะสางความแค้นแต่เหตุการณ์จบลงด้วยข้อสรุปว่าธเนศไม่ใช่คนร้าย และอคินตัดสินใจลบตัวเองออกจากระบบเพื่อไม่ให้มนุษย์เข้าไปทำร้ายตัวละครในเกมอีก ไมเคิลผู้บริหารบริษัทเกมอีกคนไม่ยอมให้เกมจบตรงนี้ เขาสร้างอคินขึ้นมาอีกคนในนาม The Sun และนำเกมไปสู่ยุคที่รุนแรงขึ้น แต่ถูกขัดขวางโดยนิสาและธเนศที่พาอคินกลับมาแทน The Sun และพาเกมกลับมาสู่ภาวะปกติ อคินเสนอให้นิสาแต่งงานกับเขาเพื่อให้เธออยู่ในเกมอย่างมีตัวตนรวมถึงความรู้สึกที่ทั้งคู่มีให้กัน ท่ามกลางสงครามชิงอำนาจเหนือโลกเกมได้ทำให้เส้นทางความรักข้ามมิติระหว่างอคินกับนิสาต้องเจออุปสรรค อคินถูกบีบให้ต้องย้อนเวลากลับไปก่อนนิสาจะเข้ามาในเกมซึ่งทำให้เขาต้องลืมเธอไปตลอดกาล ความรักเหมือนฝันของทั้งคู่เหมือนจะจบลง แต่เมื่อนิสาเห็นอคินเจอกับอันตรายเธอก็ไม่ลังเลที่จะกลับเข้ามาในเกมเพื่อช่วยเขา ทั้งคู่ต้องผจญกับอันตรายจากพวกไมเคิลพร้อมกับอยู่ในภาวะเจ็บปวดใจที่ใครคนหนึ่งรักหมดใจแต่ใครอีกคนลืมไปหมดแล้ว อคินพลาดท่าเสียทีและถูก The Sun ช่วงชิงตัวตนไปทำให้เขาเลือกที่จะหนีไปใช้ชีวิตในโลกของนิสา พร้อมรับผิดชอบต่อนิสาในฐานะสามี อคินได้พบว่าต่อให้เขาจะหนีอย่างไรเขาก็ไม่สามารถทิ้งเพื่อนและหน้าที่ที่ต้องดูแลโลกเกมได้เลยต้องบอกลานิสา อคินกลับเข้าเกมไปพบกับความโหดร้ายทารุณของ ฌอห์น  บิ๊กบอสของเกม ด้วยความรักนิสาได้สละตัวเองกลับเข้าไปในเกมเพื่อช่วยอคินและทำให้เธอบาดเจ็บปางตาย เมื่อเห็นนิสาอยู่ในภาวะเช่นนี้อคินได้รู้หัวใจตัวเองว่ารักนิสาไม่ใช่แค่หน้าที่ เส้นทางความคลี่คลายไปพร้อมกับเส้นทางความแค้น อคิน ได้เจอความลับบางอย่างและทำให้เจอหนทางที่จะยุติสงครามกับ The Sun การจับฆาตกรตัวจริง และการให้ Better World เป็นโลกที่ดีสมชื่อตลอดไป แต่… หลังจากที่นิสารอดจากความตายเธอได้ความสามารถในการมองเห็นอนาคต และเธอมองเห็นอคินตาย เธอจะเปลี่ยนอนาคตได้หรือไม่ ?!

5.ลีโอ-นิสา-อคิน-เอมิลี่รายชื่อนักแสดง “Switch On เกมรักสลับมิติ

กำกับการแสดงโดย : ตฤณธรร ดนพ (หยวน) 

ผลิตโดย : บริษัท Century UU 

ควบคุมการผลิตโดย : Li Fude 

นักแสดงหลัก

สุชาร์ มานะยิ่ง    รับบท นิสา 

สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร   รับบท อคิน 

ชินวุฒ อินทรคูสิน  รับบท ปกรณ์ 

วรพรต ฟั่นธรรมครั้ง  รับบท ลีโอ

ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย  รับบท เอมิลี่

ปีเตอร์ ธูนสตระ รับบท ไมเคิล

นิมิตร ลักษมีพงศ์  รับบท ธเนศ 

สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์  รับบท หมูหวาน 

นักแสดงสมทบ

ปวีณา ชารีฟสกุล 

จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร 

ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ 

พีท ทองเจือ 

ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ 

นลินฉัตร์ สุทธิศิริวิรตา 

ภาคภูมิ จวนชัยนาท 

อมร จินดาทองดี 

ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล 

 เฮงเท่ ออง