“ชาคริต” สวมวิญญาณสิงห์นักบิดสุดกวน ใน “The Messenger กามเทพผิดคิว” 

เรียกว่าเท่สุดๆ กับหน้าที่ใหม่บนโลกมนุษยของ “คิว” ในละครเรื่อง The Messenger กามเทพผิดคิว” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ที่รับบทโดย “ชาคริต แย้มนาม” ซึ่งงงานนี้หนุ่มคริตต้องมาสวมวิญญาณเป็นสิงห์นักบิดคอยส่งเอกสารให้กับบริษัท Paradise Advertising โดยมีพาหนะคู่กายคือบิ๊กไบค์คันใหญ่ที่พาเขาไปส่งเอกสารทุกที่ทุกเวลาตามคำสั่งแบบเป๊ะๆ จนกลายเป็นพนักงานดีเด่นของบริษัทและเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ  บอกเลยว่าแฟนๆ จะได้เห็นความน่ารักมาดกวนของกามเทพในคราบของสิงห์นักบิดของหนุ่มชาคริตแบบครบเครื่องสุด

สำหรับแต่ละฉากที่ชาคริตขับมอเตอร์ไซต์ตะเวนส่งเอกสารไปตามที่ต่างๆ นั่น ก็จะมีความแฟนตาซีสร้างสีสันให้คนดูได้อมยิ้มไปกับพลังพิเศษของกามเทพกันแบบกวนโอ๊ยสุดๆ ซึ่งชาคริตก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก อินเนอร์ความคอเมดี้มาเต็ม นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมก็จัดแน่นให้สมกับเป็นหนุ่มนักบิดรุ่นเก๋า ทั้งกระเป๋าส่งเอกสารใบเก๋ แจ็คเก็ตหนังตัวโปรด พร้อมกับบิ๊กไบค์คันใหญ่สุดคลู บอกเลยว่าดูแล้วใจบางอยากจะกระโดขึ้นซ้อนท้ายไปเป็นเพื่อนร่วมทางด้วยจริ๊งจริง ถือว่าเป็นอีกลุคที่คนดูจะได้ประทับใจและเอ็นดูในความเป็นกามเทพของชาคริตอย่างแน่นกับหน้าที่พนักงานส่งเอกสารคนนี้

ติดตามดูความเท่มาดกวนของกามเทพหนุ่ม จากที่เขาเคยส่งสารรักมาโดยตลอด ต้องมาเป็นสิงห์นักบิดส่งเอกสาร งานนี้จะหรรษาสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ในละครเรื่อง “The Messenger กามเทพผิดคิว”  ทุกวันจันทร์-อังคารนี้เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมออนไลน์หรือย้อนหลังแบบจุใจ ไม่มีแบ่งเบรก ได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น พิเศษ ! สมาชิก VIP รับชมล่วงหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร  https://bit.ly/THEMessenger