ฟ่าว ฟ่าว เด้อครับ… หนังสือการ์ตูน ลำเพลิน เล่มแรก!! แจกฟรี!! มีจำนวนจำกัด ของที่ระลึกจากเพลง “ชุดล้างใจ” ลำเพลิน X มอส

เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนเพลงของ “ลำเพลิน วงศกร” และ “มอส คำหมากบิน” หลังจากที่ปล่อยเพลง “ชุดล้างใจ” ออกมาเอาใจคนอกหักที่ยากจะลืมกันไปแล้ว วันนี้ทั้ง 2 หนุ่ม เตรียมของที่ระลึกไว้ให้แฟนๆได้อ่านม่วนๆ ย้อนวันวานกันต่อกับ “หนังสือการ์ตูนเล่มแรก” มาให้แฟนๆได้เก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึกกัน บอกได้เลยว่ามีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ

ลำเพลิน x มอสการ์ตูนแจกฟรี “ลำเพลิน วงศกร” (ภาค) จอมขมังเวทย์ ตอนมือปราบสายพิณ การ์ตูนลายเส้นเล่มละบาทที่คุณน่าจะคุ้นเคยสมัยเด็กๆ ได้อ่านแล้วเหมือนย้อนวัยกันเลยทีเดียว เนื้อเรื่องอิงมาจากชีวิตของ ลำเพลิน มีความเศร้าที่มาพร้อมกับฉากต่อสู้กับเหล่าปีศาจ เรื่องราวน่าติดตามให้คุณได้อ่านเพลินๆ จนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว สถานีที่แจกอยู่ตอนนี้คือ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร), สถานีขนส่งผู้โดยสาร รังสิต, นครชัยแอร์, สถานีขนส่งอยุธยา, สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่น แห่งที่ 3, สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอุบลราชธานี, สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดมหาสารคาม, โรงอาหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ และ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอุดรธานี แห่งที่ 2 แต่บอกเลยว่า รีบๆกันหน่อยนะ หนังสือการ์ตูนมีแค่ 40 เล่มต่อสถานี เท่านั้น !!

ส่วนใครจะอยากจับจองเป็นเจ้าของหรืออยากลองหยิบอ่านดูบ้าง เข้าไปดูจุดวางแผงหนังสือการ์ตูนตามสถานีที่แจ้งมานี้ได้เลย หรือสามารถเข้ามาติดตาม ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ และเล่นกิจกรรมในเพจ “ลำเพลิน วงศกร แกรมมี่โกลด์” https://www.facebook.com/lumplearnwongsakorn กันได้เลยจ้า…

แจกหนังสือการ์ตูน