“สาวน้อย” ครองใจแฟนคลับคว้าโหวตสูงสุด นำทีม “ฟ้า-ม่านมุก-ก้อย-หงษ์หยก” ลุยโปรเจคยูนิตพิเศษ

ถึงแม้รายการ ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 จะรูดม่านปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งที่แฟน ๆ ลาสต์ ไอดอล ยังตั้งตารอลุ้นหนีไม่พ้น การเปิดให้แฟน ๆ ได้ร่วมโหวตผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบที่สุด 5 อันดับ ที่เป็นยูนิตพิเศษ “True 5G Special Unit” ซึ่งผู้รอดและผู้ร่วงทุกคนที่เข้าแข่งขันในรายการ“ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” มีโอกาสได้รับคะแนนโหวตจากแฟน ๆ แม้จะออกจากการแข่งขันไปแล้ว โดยผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับคะแนนโหวต 5 อันดับสูงสุดจะได้เป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ ทรู 5G,ชุดยูนิตฟอร์มสำหรับยูนิตพิเศษโดยเฉพาะ และ เพลงพิเศษสำหรับยูนิต

หงษ์หยก-ม่านมุก-สาวน้อย-ฟ้า-ก้อยล่าสุดได้มีการประกาศผลผ่านทางเฟซบุ๊ก TrueID และ ID Station ใน TrueID และยูทูป Last Idol Thailand Official เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงที่สุด 5 คนได้แก่ อันดับแรก สาวน้อย-พิชญ์สินี อิทธิรัตนะโกมล อันดับ 2 ฟ้า-ชุติกาญจน์ ชูศรีพานิชย์ อันดับ 3พี่ใหญ่ของลาสต์ ไอดอลอย่าง ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล อันดับ 4 ก้อย-กมลวรรณ ศรีสว่างเดช ปิดท้ายที่อันดับ 5 หงษ์หยก ควรประดิษฐ์


สาวน้อย
-พิชญ์สินี ผู้ที่คว้าคะแนนโหวตสูงสุดในยูนิตพิเศษ เผยว่า “ช่วงสัปดาห์สุดท้ายคะแนนของหนูก็ไล่ ๆ เพื่อน ๆ ผู้เข้าแข่งขันนะคะ ก็มีตกอันดับไปบ้าง ก็แอบตื่นเต้น พอถึงเวลาประกาศโหวตพอทราบว่าตัวเองได้เป็นอันดับที่ 1 ก็ดีใจมากเลยค่ะ ที่ดีใจเพราะทุกคนจำหนูได้ ทั้ง ๆ ที่เห็นหน้าหนูแค่ 1ครั้งเอง ขอบคุณที่ทุกคนให้กำลังใจช่วยโหวตกันเข้ามา อยากให้ทุกคนรู้ว่าก่อนที่จะเข้าแข่งขันหนูซ้อมหนักมาก ตอนแข่งก็รู้สึกไม่พอใจกับโชว์ของตัวเอง พอไม่มีโอกาสเป็นสมาชิก 7 คนสุดท้าย หนูก็ท้อและเสียใจนะคะ พลาดโอกาสที่จะเข้าสู่วงการไอดอล แต่พอเห็นความคิดเห็นต่าง ๆ ของที่ทุกคนติชมมาทำให้หนูมีกำลังใจ ดีใจที่มีคนเชียร์เราเยอะขนาดนี้ทั้ง ๆ ยังไม่เคยเจอหน้ากันด้วยซ้ำ เกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้มาเลยค่ะ”

สาวน้อยงานนี้แฟน ๆ ของทั้ง 5 สาวยูนิตพิเศษเตรียมรอชมผลงานของพวกเธอกันได้เลย!!!!