สิ้นสุดการรอคอย! กับละครบู๊ลายเซ็น “นก ฉัตรชัย” ดึง “แต้ว-หมาก-ตูน-ท็อป” จัดเต็มความมันส์ทะลุปรอท

มาแน่กับละครแนวแอคชั่น-ดราม่า เกมล่าทรชนทางช่อง 3 เกมกลของคนเหนือฟ้า เกมล่าของคนท้าตาย ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด การันตีลายเซนต์โดย พี่นก ฉัตรชัยเปล่งพานิช ที่เป็นผู้จัด-ผู้กำกับ และยังร่วมเล่นในเรื่องนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้พระเอกสายบู๊ประจำกองอย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ประกบ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับการพลิกบทบาทเป็นตำรวจสาวสวยโหดแซ่บควงปืนรัวราวกับมืออาชีพ พร้อม ท็อป จรณ โสรัตน์ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ น้องใหม่ของทางช่อง 3 กับเรื่องแรกที่บู๊จัดหนักตัวแทบระบม และยังมี นก สินจัย, ชาย ชาตโยดม, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, บอย พิษณุ และ บีม ศรัณยู ฯลฯ

              เกมล่าทรชน  เป็นเรื่องราวของ เจนนรี(แต้ว ณฐพร) กับลลิสา(ตูน พิมพ์ปวีณ์) สองพี่น้องที่ตั้งใจเป็นตำรวจเพื่อกลับมาล้างแค้นคนที่ฆ่าพ่อของพวกเธอ พวกเธอจึงได้เข้าไปอยู่ในหน่วยงานของ สารวัตรนนท์(หมาก ปริญ) ผู้ที่กำลังตามคดี ศักดา(สหจักร บุญธนกิจ) แต่เจนนรีกลับพลาดพลั้งฆ่าศักดา จนตัวเองต้องติดคุกและทำให้แม่ของพวกเธอต้องตาย ลลิสาโกรธเจนนรีมากจนเกิดเป็นรอยร้าวของสองพี่น้องและสร้างแผลใจให้กับทั้งคู่เพราะสารวัตรนนท์ เมื่อเจนนรีพ้นโทษเธอหันหน้าเข้าหาความเลวเมื่อเธอก้าวไปเป็นลูกน้องของ  มาวิน(ท็อป จรณ) น้องชายต่างแม่ของศักดาสงครามการห้ำหั่นจึงเกิดขึ้น

โดยผู้จัด-ผู้กำกับ พี่นก ฉัตรชัย ได้พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้มีทั้ง แอคชั่น บู๊ ดราม่า มีรักที่คาดไม่ถึง(หัวเราะ) ความรักยังคาดไม่ถึงเลยอ่ะคิดดู ต้องใช้คำว่า ‘คาดไม่ถึง’ ที่จะทำให้คนดูตามว่ามันคืออะไร ใครเป็นคนวางแผน  ใครเป็นคนอยู่เบื้องหลัง ใครที่เป็นคนทำให้เรื่องราวพวกนี้เกิดขึ้นเพราะอะไร และตัวละครมันก็มีสิ่งที่ตัวเขาเองก็ต้องตามหา อย่างตูนก็จะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น แต้วเองก็มีเรื่องให้ต้องปิดบังบางอย่างเอาไว้ เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องสมมุติหมดเลยนะครับทั้งชื่อตัวละคร ชื่อหน่วยงาน เราก็ตั้งขึ้นมาเองหมด เรื่องนี้ใช้เวลาประมาณปีกว่าๆ เพราะช่วงนั้นโควิดระบาดหนักต้องหยุดไปเยอะ แฟนๆ ต้องติดตามครับถ้าพลาดไปตอนหนึ่งต้องไปรื้อดูใหม่ และนักแสดงในเรื่องนี้คุณไว้ใจใครไม่ได้สักคนแน่นอน”

เกมล่าทรชน4              ด้าน แต้ว ณฐพร ได้พูดถึงคาแรคเตอร์ และความยากในการเล่นบู๊แอคชั่นว่า “ในเรื่องรับบทเป็น เจนนรี ค่ะ เป็นคนรักความถูกต้องไม่กลัวใครและตัวเจนนรีเขามีเหตุผลของเขาที่เขาต้องเป็นตำรวจซึ่งถือว่าเป็นปมของชีวิตเลยที่คนร้ายมาฆ่าพ่อของเขา หลังจากเข้ามาเป็นตำรวจก็เริ่มเกิดจุดพลิกผันขึ้นในชีวิต ตอนถ่ายทำเรียกว่าได้แผลมาด้วยตลอด เรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักมากค่ะขนาดว่าเราก็ออกกำลังมาระดับหนึ่งแล้วก็ยิ่งต้องฟิตให้มากกว่าเดิมอีก เรื่องนี้มีอะไรคาดไม่ถึงเยอะเกิดจะดราม่าก็ดราม่าเลยแต่พอเลิฟซีนคือมาน้อยแต่มาแน่น”

ทาง หมาก ปริญ ได้พูดถึงตัวคาแรคเตอร์และการทำงานในเรื่องนี้ว่า “ผมเล่นเป็น สารวัตรนนท์ ครับเขาเป็นตำรวจตงฉินนะครับก็คือ รักความยุติธรรม จริงจังกับงานแต่วันหนึ่งเขาต้องท้อแท้กับการทำงานของเขาด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้เขาคิดจะออกนอกกรอบของการเป็นตำรวจ เรื่องนี้ต้องเตรียมตัวเหนื่อยเลย(หัวเราะ) เพราะว่าเรื่องนี้บู๊หนักมากจริงๆ ช่วงนั้นออกกำลงกายฟิตร่างกายเยอะมาก อยากจะให้ติดตามทุกตอนทุกวันที่ออนแอร์นะครับอย่าพลาดสักตอน หวังว่าทุกคนจะมีความสุขแล้วก็ตื่นเต้นไปกับละครนะครับ”

มาที่ ท็อป จรณ ที่เจ้าตัวได้พูดถึงบทบาทตัวเองว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น มาวิน ครับ เป็นมาเฟียหนุ่มที่กลับมาทวงคืนอำนาจที่เคยเป็นของพ่อเรา คาแรคเตอร์เรื่องนี้คือจ๊าบมากครับคือต้องเล่นแล้วดูมีพลังมีรังสีของความอำมหิตคือมันไม่ใช่มาเฟียธรรมดาแต่เป็นการกุมอำนาจอย่างยิ่งใหญ่ และก็ทำธุรกิจสีเทาด้วยภายนอกเราต้องทำตัวดีดูแล้วต้องไม่ใช่แต่มันใช่ ก็ค่อนข้างยากครับซับซ้อนเหมือนกัน บทนี้ท้าทายมากครับตอนเล่นก็ไม่คิดว่าจะยากขนาดนี้แต่จริงๆ มันยากมากครับ”

และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตื่นเต้นค่ะเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ด้วย ต้องบอกว่าบทในเรื่องนี้หนักมาก เพราะต้องบู๊ แอคชั่น ดราม่าน้ำตาแตกร้องไห้มีทุกระดับค่ะ ในเรื่องนี้ตูนรับบทเป็น ลาลิสา เป็นตำรวจที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจเป้าหมายของการเข้ามาเป็นตำรวจคือเราต้องการตามล่าคนที่ฆ่าพ่อเรา และตัว
ลลิสาเองเขาคิดว่าตัวเขาเองเหมือนเงาที่ตามพี่สาวอยู่ตลอดทั้งๆ ที่เขาก็เป็นตำรวจที่มีฝีมือเพราะฉะนั้นเราเลยตั้งใจจะออกจากเงาของพี่และกลายเป็นตำรวจคนหนึ่งที่มีตัวตน ลักษณะนิสัยภายนอกแข็งแรงแต่ภายในเขาอ่อนไหวมาก”

เกมล่าทรชน (3)             อย่าได้พลาดสักตอนเพราะเกมครั้งนี้ไว้ใจใครไม่ได้คนที่คุณคิดว่าใช่อาจจะไม่ใช่! รอติดตามชมพร้อมกันใน “เกมล่าทรชน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 28 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33   สามารถชมสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus  

เกมล่าทรชน Game of Outlaws

บทประพันธ์ ณพุทธ  สุศรีฯ 

บทโทรทัศน์ ณพุทธ  สุศรีฯ  /  ภชรพา  เงินเจือ 

กำกับการแสดง ฉัตรชัย   เปล่งพานิช 

ผู้จัด ฉัตรชัย   เปล่งพานิช 

ผลิตในนาม บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด 

เกมกลของคนเหนือฟ้า เกมล่าของคนท้าตาย เกมล่าทรชน เจนนรีกับลลิสาเกิดวันปีเดียวกัน  พ่อของทั้งคู่ได้เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ตำรวจ   นวลแม่ของลลิสาได้อุปการะเจนนรีไว้เป็นลูกบุญธรรม   เจนนรีจึงกลายเป็นพี่สาวของลลิสา  และรวีน้องชาย  ทั้งสามต่างรักใคร่กันราวกับพี่น้องร่วมสายเลือด

เมื่อเวลาผ่านไปลลิสากับเจนนรีได้เข้าหน่วยฝึกพิเศษของ SIC (Special Investigation Centre) ทั้งคู่ถูกส่งไปฝึกกับสารวัตรนนท์ นายตำรวจหนุ่มผู้เยี่ยมยุทธแห่งกองปราบฯ และเป็นที่ชื่นชมของผู้การขจรผู้บังคับบัญชาในหน่วยงาน

นนท์เลือกดารินเป็นผู้ช่วยคนใหม่  สายตำรวจที่ถูกพวกค้ายาฯสังหารไปก่อนหน้านี้  เหตุการณ์นี้ทำให้นนท์เสียใจมากถึงขึ้นลาออกจากการเป็นตำรวจ  แต่ผู้การขจรยังต้องการให้เค้าทำงานต่อไป ท่ามกลางความเห็นชอบของผู้การขจรที่มองเห็นศักยภาพของเจนนรีจึงส่งเธอมาเป็นผู้ช่วยคนใหม่ของนนท์  แต่ลลิสาเข้าใจผิดว่าพี่สาวจะแย่งนนท์ไปจากเธอ จึงหันไปร่วมมือกับผู้กองพงศธรมือปราบคู่ปรับของนนท์    เพื่อคอยแย่งผลงานจากทีมเจนนรี  

ระหว่างที่ได้ร่วมงานกันเจนนรีก็ได้เรียนรู้จักตัวตนของสารวัตรนนท์มากขึ้น จนรู้ว่าภายใต้เปลือกนอกที่แข็งกร้าวนั้น  นนท์กลับมีจิตใจที่เปราะบางจนเกือบแหลกสลาย  เนื่องจากต้องเสียคู่หูอย่างดารินไปในขณะปฏิบัติงาน   แต่ชีวิตส่วนตัวเขากลับสันโดษไม่กล้าเปิดใจผูกพันกับใคร  เขาก็ยิ่งเฝ้าลงโทษตัวเองด้วยความโดดเดี่ยวมากขึ้น     การมาของเจนนรีที่มีแต่ความปารถนาดี  ได้เยียวยานนท์ให้เปิดหัวใจตนเองอีกครั้ง   จนความ สัมพันธ์ระหว่างเขากับเจนนรีพัฒนาเป็นความรักไปในที่สุด  

ขณะนั้นนนท์มุ่งมั่นอยู่กับการสืบคดีของนายศักดา  หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ซึ่งอยู่เบื้องหลังการตายของดาริน  โดยความช่วยเหลือของจ่าชาติที่รู้จักกับโต้งที่เป็นกัปตันที่บาร์นายของศักดา จึงฝากเจนนรีให้เป็นนักร้องที่นั่นเพื่อเป็นสายสืบ ทำให้นนท์ต้องดูแลความปลอดภัยมากขึ้นเพราะไม่ต้องการให้เกิดเหตุร้ายขึ้นซ้ำสอง   ความใกล้ชิดของคนทั้งคู่ได้สร้างความอิจฉาให้แก่ลลิสาเป็นอันมาก  

ระหว่างที่ภารกิจของเจนนรีกำลังคืบหน้า  พงศธรกับลลิสาก็บุ่มบ่ามเข้าจับกุมศักดาจนเสียแผน  แถมลลิสายังเกือบถูกศักดาฆ่า โชคดีที่เจนนรีไปช่วยทัน  ทว่าเจนนรีกลับบันดาลโทสะยิงศักดาตาย!!  เมื่อรู้ว่ามันคือคนที่ฆ่าพ่อของเธอกับลลิสา การกระทำเกินกว่าเหตุทำให้เจนนรีถูกลงโทษ

นนท์ขอร้องลลิสาให้ช่วยเป็นพยานเข้าข้างเจนนรี เพราะเป็นทางเดียวที่จะทำให้เธอพ้นผิด แต่ลลิสา ก็ไม่ได้ช่วยให้การเป็นพยานที่ดีต่อเจนนรี  สุดท้ายเจนนรีจึงต้องติดคุก  ซ้ำร้าย สมุนของศักดาก็ตามมาล้างแค้นครอบครัวของลลิสา  จนทำให้นวลถึงแก่ชีวิต ด้วยความแค้น ลลิสาจึงประกาศตัดพี่ตัดน้องกับเจนนรี  เจนนรีจึงตัดสินใจบอกเลิกกับนนท์เพราะไม่ต้องการให้เขามาแปดเปื้อนเพราะเธอ  

เมื่อเจนนรีได้เข้ามาอยู่ในคุกก็พบว่าตัวเองจะถูกฆ่าโดยนักโทษชั้นดีคนหนึ่ง ผู้ซึ่งได้รับจ้างจากทรงกลดแต่บังเอิญพิณกลับช่วยเธอเอาไว้ ทำให้พิณและเจนนรีรู้จักกันมากขึ้น พิณให้กำลังใจเจนนรีว่าสักวันเธอต้องได้ออกมาจากคุกแน่นอน  

ในขณะที่นอกคุกนั้นนนท์ต้องการทำให้โลกสวยงามเมื่อเจนนรีออกมา ด้วยการปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่งด้วยการจับตัวไอ้สิงห์ที่เป็นคู่แข่งการค้าของศักดามาลงโทษให้ได้ และขอให้พงศธร ลลิสา และจ่าชาติร่วมปฏิบัติงานนี้  และได้รับความร่วมมือจากสารวัตรเคน ผู้ดูแลความปลอดภัยของอีกฝั่งประเทศ แต่สุดท้ายสิงห์กลับถูกทรงกลดชิงตัวหนีไปได้ เหตุการณ์นี้จึงทำให้นนท์โดนเด้งเข้ากรุไปทำงานเอกสารแทน   

ยามนั้นมาวิน  น้องชายต่างแม่ของศักดา ก็มารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งแทนที่ศักดา และจับได้ว่าทรงกลดกับจอมขวัญเป็นคนวางแผนฆ่าศักดา จึงจับตัวทั้งคู่ไว้ ทรงกลดให้ริต้ามาช่วยด้วยการถล่มบ้านมาวิน   ริต้าพาทรงกลดหนีไปได้แต่จอมขวัญหนีไม่ทันจึงต้องถูกกักตัวไว้  ซึ่งมาวินคิดว่าจะใช้จอมขวัญเพื่อแก้แค้นทรงกลดอยู่แล้ว จึงยอมให้จอมขวัญดูแลบาร์ต่อไป   

มาวินได้ตรวจสอบบัญชีต่างๆ ของศักดา จึงรู้ว่ามีบัญชีหนึ่งที่ต้องโอนทุกเดือน และเจ้าของบัญชีคืออัญญาซึ่งเป็นลูกที่ไม่ต้องการของศักดานั่นเอง มาวินจึงให้เชนทร์ไปรับอัญญามาเลี้ยงเธอให้ดีที่สุด แต่ด้วยความที่เป็นมาเฟียเลี้ยงหลานไม่เป็นใช้เงินเลี้ยงไม่ได้ให้ความรักเท่าที่ควร จึงทำให้อัญญาเป็นเด็กมีปัญญาใช้เงินตามความพอใจของตัวเอง  

เวลาผ่านไป….เจนนรีพ้นโทษออกมาในสภาพคนไร้บ้านเธอถูกลลิสาเสือกไสอย่างไม่ใยดี เจนนรีหมดหนทางเลยไปอยู่กับโต้งอดีตพนักงานในบาร์ของศักดา  ซึ่งสนิทกับเธอตั้งแต่สมัยที่ปลอมเป็นนักร้องไปสืบคดี   โต้งพาเจนนรีมาทำงานที่ภัตตาคารซึ่งที่นี่ทำให้เจนนรีได้พบกับอัญญา  

ทรงกลดรู้เรื่องจากจอมขวัญว่าอัญญาเป็นหลานของมาวินและจะไปเจอมาวินที่ภัตตาคารจึงแก้แค้นด้วยการไปลักพาตัว แต่บังเอิญขณะนั้นรวีได้มาหาเจนนรีที่ภัตตาคารด้วย ทั้งสองจึงถูกจับตัวไปพร้อมกัน ทรงกลดให้มาวินนำค่าไถ่มาพร้อมกับเจนนรีเพราะมีแผนจะฆ่าทั้งคู่ แต่เมื่อถึงตาจนเจนนรีสู้ไม่ถอยทำให้มาวินประทับใจในตัวเจนนรี จึงดึงเธอมาเป็นบอดี้การ์ดให้อัญญา เจนนรีรับปาก โดยสัญญาจะไม่ให้เธอยุ่งเกี่ยวกับการค้ายาเสพติด เจนนรีจึงยอมตกลง  

ทรงกลดวางแผนที่ต้องการกำจัดไอ้โม่งดำโดนใช้เยื่อล่อคือไอ้โม่งดำอีกคน ซึ่งทั้งหมดเป็นเกมของมาวินที่วางไว้เพื่อกำจัดไอ้โม่งดำเช่นกัน 

และเมื่อมาวินพร้อมเดินเกมสู้ ส่วนอีกด้านเมื่อวิชาญรู้ว่าตัวเองมีคู่แข่งจึงตั้งการ์ดเตรียมรับมือ  เรื่องราวทั้งหมดจะจบเช่นไรเมื่อทั้งสองฝ่ายต่างวางแผนเกมของตัวเอง ต่างฝ่ายต่างต้องการเป็นใหญ่ จึงทำให้เกิดความโกลาหลขึ้น เป็นหน้าที่ของฝ่ายคนดีที่ต้องการผดุงคุณธรรม 

เส้นทางความรักระหว่างเจนนรีกับนนท์ ต้องเกิดการขัดแย้งกัน อีกฝ่ายเป็นตำรวจ อีกฝ่ายทำงานให้กับมาเฟีย  นำพามาซึ่งความเป็นไปได้ยากที่ทั้งสองจะกลับมารักกันอีก เมื่อเธอทั้งสองเป็นเหมือนเส้นขนาน การห้ำหั่นจึงบังเกิดขึ้น

รายชื่อนักแสดง

 • ปริญ สุภารัตน์  รับบท  นนท์ 
 •  ณฐพร  เตมีรักษ์  รับบท เจนนรี
 • จรณ  โสรัตน์  รับบท มาวิน 
 • พิมพ์ปวีณ์  โคกระบินทร์ รับบท ลลิสา
 •  นรภัท ฐิตะกวิน  รับบท รวี 
 • นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์ รับบท อัญญา 
 • ฉัตรชัย  เปล่งพานิช รับบท ขจร 
 • สินจัย  เปล่งพาณิช รับบท  พิณ
 • ชาตโยดม  หิรัณยัษฐิติ รับบท วิชาญ
 • แจ็คกี้  ชาเคอลีน มึ้นซ์ รับบท จอมขวัญ
 • อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์ รับบท สัณชัย
 • พิษณุ  นิ่มสกุล รับบท พงศธร 
 • ศรัณยู  ประชากริช รับบท ทรงกลด 
 • บุญญิสา  ผลบารมี รับบท ริต้า
 • สนธยา  ชิตมณี รับบท จ่าชาติ
 • พัฒนพล กุญชร  ณ อยุธยา รับบท สิงห์
 •  ศุภชัย  สุวรรณอ่อน รับบท  โต้ง
 • เตชินท์  ปิ่นชาตรี รับบท คำรณ 
 • รัชนาท  กัมปนาทแสนยากร รับบท ปกรณ์
 • ศุภรัตน์ มีปรีชา รับบท เชนทร์
 •  กิตติธัช ประดับ รับบท วรวัฒน์
 •  สหจักร  บุญธนกิจ รับบท ศักดา 
 • ขวัญฤดี  กลมกล่อม รับบท นวล
 • ณัฐนี  สิทธิสมาน รับบท  แม่บ้าน
 • นรินทร ณ บางช้าง รับบท ป้าใหญ่ 
 •  สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ รับบท  เฮียเต็ก 
 •  เรืองฤทธิ์ วิศมล รับบท  ยุทธ
 •  ดลกมล  ศรัทธาทิพย์ รับบท ลุงดำ
 • นฤมล  พงษ์สุภาพ รับบท แม่ละมุน
 • สุรินทร  คารวุตม์ รับบท สาริน 
 • วีระชัย หัตถโกวิท  รับบท หมอเถื่อน 

เกมล่าทรชน ด้านหน้าคาแรคเตอร์ตัวละคร เกมล่าทรชน

นนท์   NONT

– เป็นตำรวจที่มีความกวนอยู่ในตัว ไม่กลัวใคร อยู่ในกฎระเบียบ แต่กฎระเบียบทุกกฎมันสามารถพลิกแพลงได้ ปมของนนท์คือการที่เห็นลูกศิษย์ที่เป็นลูกน้องของตัวเองถูกฆ่าต่อหน้าต่อตาโดยที่เค้าไม่สามารถที่จะช่วยอะไรได้เลย จึงนำมาซึ่ง Goal ของนนท์ที่จะกวาดล้างผู้มีอิทธิพลและพวกทรชนทั้งหลายให้หมดสิ้นไป พร้อมกับการตามล่าคนที่ฆ่าดาริน ด้านความรักเค้ามักคิดว่าความรักไม่เหมาะกับคนแบบเค้าที่มีอาชีพตำรวจ แต่ความรักมันห้ามกันไม่ได้เมื่อเค้ามีรักเค้ากลับต้องเลือกระหว่างหน้าที่และความรัก และเค้าก็เลือกประคับประคองทั้งสองอย่างให้ออกมาดีให้ได้ ต้องดึงคนรักให้กลับมาสู่ด้านดี – วันหนึ่งนนท์เดินหน้าทำงานจัดการกับไอสิงห์จนไปรู้เรื่องวิชาญจึงโดนเด้งเข้ากรุ ทำให้นนท์ต้องต่อสู้กับอาชญากรในมุมมืดตามลำพังโดยมีขจรคอยหนุนหลังอยู่

เจนนรี  JENNARY

– เธอเห็นพ่อตายต่อหน้าต่อตาตอนเด็ก โตมาเลยอยากเป็นตำรวจเพื่อต้องการสานต่ออุดมการณ์ของพ่อและจะจัดการคนที่ฆ่าพ่อด้วยกฎหมาย แต่พอเจอคนที่ฆ่าพ่อจริงกลับยั้งสติไม่อยู่ยิงจนศักดาตาย แล้วตัวเองต้องติดคุกชีวิตเปลี่ยน  สิ่งที่เจนนรีทำมันไปกระทบกับลลิสาทำให้ลิสาจมดิ่งสู่ด้านมืด ทำให้แม่ตาย ตัวเจนนรีต้องเข้าไปอยู่แก็งค้ายา  เมื่อติดคุก Game ชีวิตก็ต้องเปลี่ยน หน้าที่ก็ต้องเปลี่ยน กลับสู่การเป็นสามัญชนที่ไม่มียศต้องเข้าไปเป็นสายในกลุ่มทรชนโดยไม่มีใครรู้และนี่คือ Goal ของเจนคือทำอย่างไรก็ได้ให้พวกทรชนนี้หมดไป เค้าอุทิศชีวิตให้กับงานชิ้นนี้  และอีกเป้าหมายหนึ่งของเค้าคือจะทำยังไงให้ได้น้องลลิสาคนเดิมของเค้ากลับมา

– ด้วยการเลี้ยงลูกที่ดีของนวลทำให้เจนนรีไม่รู้สึกขาดความอบอุ่นเพราะบ้านนี้คือครอบครัวคือพี่น้องที่เค้าต้องรักและปกป้อง เจนเป็นคนที่กตัญญูรู้คุณ รักนวลเหมือนแม่แท้ๆ เจนนรีคอยปกป้องลลิสาด้วยความเป็นห่วงน้องสาว แต่การกระทำของเจนนรีทำให้ลลิสารู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นเงาให้พี่สาว จึงรู้สึกริษยา เพราะการกระทำที่เจนคอยปกป้องน้องทำให้เจนนรีได้หน้า แต่ลลิสารู้สึกโดนข้ามหัว  เจนนรีมีภาวะผู้นำมีความห้าวๆกวนอยู่ในตัวเพื่อเป็นเกาะป้องกันตัว

ลลิสา  LALISA

– ตั้งแต่พ่อตายแล้วมีเจนนรีเข้ามาในชีวิต เค้าต้องเดินเป็นเหมือนเงาของพี่สาวมาโดยตลอด ความเป็นที่สองของลิสามันค่อยๆบ่มเพาะความริษยามาทีละน้อยโดยไม่รู้ตัว จนวันนึงค่อยๆโผล่ออกมาทีละนิดจนกลายเป็นความเกลียดชังเจนนนรี ทำไมตัวเองต้องเป็นที่สองรู้สึกถึงความไม่มีตัวตน ถ้าไม่มีเจนนรีเธอนี่แหละที่เป็นที่หนึ่ง โดยมีพงศธรคอยพูดให้ลลิสาเกลียดเจนนรี และในที่สุดลลิสาคิดว่าเจนนรีนี่แหละ คือคนที่แย่งคนที่เธอรักไป และทำให้แม่ต้องมาตาย มันทำให้สิ่งที่ลลิสาเก็บกดมันไว้ข้างในระเบิดออกมา ลลิสาเปลี่ยนไปจนกลายเป็นคนกระหายชัยชนะ อยากมีอำนาจ มีตำแหน่งโดยไม่คิดถึงถูกผิดชอบชั่วดีความมืดครอบงำจนเต็มตัว

มาวิน  MAVIN

- เป็นลูกเมียน้อยโดนศักดาที่เป็นพี่คนละแม่กดขี่ข่มเหงตั้งแต่เด็ก จนพ่อตายศักดายึดทุกอย่างที่เป็นของมาวินทั้งหมด ไม่แม้แต่กระทั้งคนรักของมาวินมันก็เอาไปด้วย แถมยังซ้อมมาวินจนปางตายแล้วให้ลูกน้องเอามาวินไปโยนไว้ที่เกาะล้างบอกว่าให้เป็นสมบัติ มาวินเจ็บแค้นแต่เก็บมันไว้จนกว่าเค้าจะสร้างตัว สร้างอิทธิพลพอที่จะกลับไปจัดการศักดาได้ และยึดทั้งหมดกลับมาเป็นของเค้าให้ได้ มาวินสู้จนพัฒนาเกาะให้มีทุกสิ่งอย่าง มีคนงานเก็บรังนก มีธุรกิจน้ำมันเถื่อน และรู้จักคนมียศอีกไม่น้อย

– ความแค้นของมาวินก็ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง จากการที่ศักดาสั่งให้คนไปรอบฆ่ามาวินจนลุงดำตาย มาวินจึงกลับมาเพื่อตามหาคนที่ฆ่าลุงดำและทำตามสิ่งที่เค้าเคยบอกไว้ว่าเค้าจะต้องยิ่งใหญ่กว่าที่ศักดาเคยเป็น แม้ว่าศักดาจะตายไปแล้วก็ตาม เมื่อมาวินเข้าสู่ในวงการที่ใหญ่ขึ้นเขาจึงต้องเจอกับมาเฟียและผู้ทรงอิทธิพลที่ใหญ่กว่า ซึ่งเค้าจำเป็นที่จะต้องฟาดฟันกับบุคคลเหล่านั้นไม่ว่ารูปแบบไหนก็ตาม

รวี  RAVEE

เด็กหนุ่มหน้าใสใจอ่อน  เป็นคนมองโลกในแง่ดี   อ่อนไหว   ยังเป็นนักเรียน ชอบเล่นกีต้าร์    ถึงแม้เขาจะเป็นน้องชายของลลิสา  แต่ก็รักเจนนรีมาก 

อัญญา  UNYA

เด็กสาวที่เติบโตมาในสลัมทำให้เธอต้องสู้คน แต่ไม่ได้รังแกใครก่อน   หลังจากที่ศักดาเสียชีวิต  มาวินก็นำอัญญา ซึ่งเป็นหลานสาว มาเลี้ยงไว้

ขจร  KHAJORN

ผู้บังคับบัญชาการของหน่วย SIC รู้ว่าลูกน้องตัวเองมีศักยภาพการทำงานใดๆได้บ้าง เขามักจะสั่งงานให้สารวัตรนนท์ไปกวาดล้างแก๊งค์ค้ายาเสพติดของแก๊งค์ศักดา 

ทรงกลด   THONGKLOD

ที่ปรึกษาของศักดา คอยรับใช้ศักดามาโดยตลอด  แต่เจ้านายกลับไม่เห็นคุณค่า ทำให้ทรงกลดรู้สึกริษยา   โดยเฉพาะเรื่องที่ศักดาได้จอมขวัญ  หญิงสาวคนที่เขาหลงรักไปครอบครอง   ทรงกลดมีความสามารถทั้งด้านบุ๋นและบู๊  เพียงแต่เพราะเป็นคนช่างคิดช่างแค้นจึงดูไร้บารมี

จอมขวัญ   JOMKWAN

ภรรยาของศักดา และเป็นอดีตคนรักของมาวินแต่กลับยอมแต่งงานกับศักดาเพื่ออำนาจและเงินทอง   ขณะเดียวกันเธอก็ยอมตกเป็นของทรงกลดเพื่อล้างแค้นศักดาที่ไม่เห็นคุณค่าของเธอ  จอมขวัญเป็นคนหน้าเนื้อใจเสือ   หลอกใช้คนเก่ง   จิตใจเต็มไปด้วยไฟอาฆาต

วิชาญ   VICHARN

นักการเมืองภาพพจน์ดี คนรุ่นใหม่ไฟแรงที่อยากเข้าไปบริหารประเทศ กล้าได้กล้าเสีย กล้าชน

พงศธร PONGSATORN

เป็นรุ่นพี่ของนนท์มาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ  มักจะบลัฟนนท์และลูกน้องทุกคนที่อยู่นอบตัว เป็นคนที่ชอบประจบประแจงผู้บังคับบัญชา เพื่อให้ได้มาซึ่งยศตำแหน่ง  มีวิสัยทัศน์แคบ

ชาติ    CHART

ตำรวจเก๋าเกมส์ผู้เจนโลก  เป็นคนอารมณ์ดี และเป็นที่รักของตำรวจทุกคนในกองปราบ มีเหตุผล รอบคอบ เป็นลูกน้องคนสนิทของนนท์

สิงห์  SINGHA

แก๊งค์ค้ายาเล็กๆในสลัม เป็นคนรุ่นใหม่ที่กล้าได้กล้าเสีย และกำลังสร้างอิทธิพลเถื่อนให้ตัวเองดูยิ่งใหญ่โดยมีผู้อยู่เบื้องหลังที่มีอำนาจมาก ทำให้มันเป็นที่รู้จักเกือบเทียบเท่าชั้นศักดา

นวล NUAN

แม่ของลลิสาและรวี เป็นคนใจคอหนักแน่น  อดทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก  แต่ยึดมั่นในศักดิ์ศรีความดี

โต้ง TONG

หนุ่มกะล่อนผู้เติบโตมาในโลกมิจฉาชีพ   หากินกับธุรกิจผิดกฎหมายทุกประเภท  เป็นญาติห่างๆของทรงกลด   ถึงแม้เปลือกนอกจะดูไร้สาระ แต่ก็จริงใจกับเพื่อนฝูง  เจ้าคารม  ช่างจ้อ  ชอบแต่งตัวสำอาง

ริต้า   RITA

นักฆ่าสาว  บอดี้การ์ดลับของทรงกลด  เป็นคนเก็บตัว และชำนาญในเชิงมีดเป็นพิเศษ มีจิตใจอำมหิตนิยมชมชอบการเข่นฆ่าและความทารุณ ในอดีตเคยได้รับบุญคุณจากทรงกลด ริต้าเป็นคู่ปรับตัวฉกาจที่สุดของเจนนรีและลลิสา  ด้วยฝีมือการต่อสู้ที่ทัดเทียมกัน

ศักดา  SAKDA

พี่ชายของมาวิน  เป็นคนเลือดร้อน บ้าพลัง โหดร้ายไม่เกรงใจใคร