“ไต้ฝุ่น” ผีฆาตกรสุดโหด คว้าดาบซามูไรไล่ฟัน “เจมส์ มาร์” 

สนุกเข้มข้น สู้กับผีกันทุกฉากทุกตอนสำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ละครผีตลกของผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ นำแสดงโดยพระนาง คู่ฮอต เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน 

และเบื้องหลังฉากเด็ดที่หน้าบันเทิงจะนำเสนอในวันนี้ เป็นฉากที่ เจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณปภา ตันตระกูล) นำทีมลูกน้องทั้งแวววาว(อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) เชฟโอ(อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล) ข้าวปั้น(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) มาวิน(ปราโมชย์ เทียนชัยเกิดศิลป์) รวมทั้งตรีกาล(เจมส์ มาร์) และ ปาลิศา(มิว นิษฐา) ไปเที่ยวกันที่บ้านพักริมทะเล ทุกคนมีความสุขมากที่ได้ไปเที่ยว แต่แล้วตรีกาลกลับเห็นผีหลายตัวอยู่ในบ้านพัก มีทั้งผีต้อง(ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มารยาทอ่อน) ผีจิตใจโหดเหี้ยม  เป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งกักขังผีสาวอีก 3 ตัวไว้ในบ้าน ไม่ให้ไปผุดไปเกิด งานนี้ผีต้อง จ้องจะทำร้ายทั้งตรีกาล และ ปาลิศา ทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันสู้กับผี แต่ทุกคนที่ไปด้วยกัน ก็โดนผีหลอกกันถ้วนหน้า

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวยริมทะเลปึกเตียน เป็นฉากที่เจมส์ กำลังคุยกับผีสาว ถึงความร้ายกาจของผีไต้ฝุ่น ที่ฆ่าสาวๆทุกคน แล้วจับขังไว้ในห้องเก็บของ กักขังไม่ให้ไปผุดไปเกิด คุยกันไม่ทันไร ไต้ฝุ่น เอาดาบซามูไร จะมาฟันเจมส์ หลบหลีกสู้กันไปมา เกือบจะเพลี่ยงพล้ำ สาวมิว ตะโกนเสียงดังเข้ามาเลย ไม่ให้ทำร้ายเพื่อน สุดท้ายผีไต้ฝุ่นยอมหายตัวไป แต่ก็จ้องที่จะกลับมาทำร้ายทุกคนที่อยู่ในบ้าน ฉากนี้เจมส์ออกแรงหลบดาบซามูไร สู้กันไปมาอยู่หลายรอบ ส่วนมิวก็กอดเจมส์ พร้อมสู้กับผี ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น

ตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร “ดวงตาที่3” จันทร์ที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น CH3Plus