ลาซาด้าดึง ‘บิวกิ้น-พีพี’ จัดไลฟ์คอนเสิร์ต #Lazadaส่งรักฉันด้วยเสียงเพลง สานต่อโครงการ LazadaForGood ร่วมกับ Food for Fighters ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

กรุงเทพฯ 16 กันยายน 2564 – ลาซาด้า แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในประเทศไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมภายใต้โครงการ LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดลาซาด้าได้ชวนสองนักแสดงหนุ่มเสียงดี บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มาร่วมสร้างสีสัน ผ่านกิจกรรม #Lazadaส่งรักฉันด้วยเสียงเพลง ไลฟ์ยาว 1 ชั่วโมงเต็มที่ งานนี้บิวกิ้นและพีพีไม่เพียงแต่จะมาส่งความสุขให้กับแฟนคลับผ่านเสียงเพลง แต่ยังจะมาเล่นเกมสนุกๆ ร่วมกัน รับรองว่าจะได้เห็นเคมีที่แสนจะเข้ากันของทั้งคู่กันแบบฟินๆ โดยไฮไลท์ของงานนี้คือการที่สองหนุ่มจะควงคู่กันมาชวนแฟนๆ ร่วมอุดหนุนสินค้าจาก Food for Fighters (ข้าวเพื่อหมอ) อาทิ หมวก เสื้อยืด ผ้ากันเปื้อน ที่จัดจำหน่ายผ่าน LazadaForGood บนแพลตฟอร์มลาซาด้า โดยรายได้จากการจำหน่ายสินค้าทั้งหมดจะนำไปใช้ในการส่งมอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมส่งความรักและทำความดีไปพร้อมกันกับบิวกิ้นและพีพี ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน เวลา 18.00 น. บน อินสตาแกรม และ TikTok ของลาซาด้า ประเทศไทย

LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี เป็นช่องทางการบริจาคออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้าที่เปิดตัวเมื่อปี 2563 เพื่อเป็นช่องทางในการสนับสนุนองค์กรไม่แสวงกำไรในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและองค์กรสาธารณกุศลต่างๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2VbW81q

Live PP BKK#Lazadaส่งรักฉันด้วยเสียงเพลง #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช้อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก