สิ้นสุดการรอคอยที่เหนือกาลเวลา “ชลลัมพี บราเธอร์” ขอพิสูจน์รักแท้ จับคู่ “เคน ธีรเดช – ไอซ์ ปรีชญา” เสิร์ฟละครครบรส “รัก นิรันดร์ จันทรา”

               ได้เวลาเสิร์ฟความสนุก แบบเหมารวมทั้งความโรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า แอคชั่น ที่สำคัญแฟนตาซีเหนือกาลเวลา ผ่าน CG เกรดพรีเมี่ยมชนิดเห็นแล้วต้องทึ่ง!! กับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานสุดสร้างสรรค์เรื่องล่าสุดจากค่ายละครคุณภาพ บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด โดยผู้จัดฯ ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี นำแสดงโดย เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ประกบคู่กันครั้งแรกกับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกรร่วมด้วย แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, วิลลี่ แมคอินทอช, จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, เอ อนันต์ บุญนาค, กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ โดยมี เป้า ตระกูล อรุณสวัสดิ์ รับหน้าที่กำกับการแสดง 

                 เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ พลิกบทบาทครั้งสำคัญกับการรับบทเป็น ธชา สิริทรัพย์ภักดี หรือ ทับ ชายหนุ่มผู้ซื่อสัตย์และมั่นคงในความรักที่มีต่อแม่อิ่ม เขาใช้ชีวิตมายาวนานตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย จนมาถึงปัจจุบัน ทับใช้ชีวิตในชื่อของ ธชา ชายหนุ่มผู้แสนเย็นชา ดูลึกลับสำหรับคนอื่น แต่มีมุมน่ารักให้กับคนใกล้ชิด ในแต่ละวันเขาจะตระเวนปราบปรามคนเลวที่กฎหมายเอื้อมไม่ถึง และวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) เธอเป็นพนักงานบัญชีสาวสวยผู้มีใบหน้าเหมือนแม่อิ่มราวกับคนคนเดียวกัน  เขาจึงเดินหน้าจีบเธอตั้งแต่แรกเห็น ส่วนเธอก็พยายามหลบหน้าเขา เพราะไม่คิดว่านักธุรกิจหล่อรวยอย่างเขาจะหลงรักเธอด้วยความจริงใจ 

“รัก นิรันดร์ จันทรา” เล่าเรื่องราวของ ธชา…ชายหนุ่มผู้มีชีวิตเป็นอมตะ ซึ่งเฝ้ารอคอยคนรักมานาน จนกระทั่งได้เจอกับเธอ…ต้องจันทร์ หญิงสาวที่มีใบหน้าและนิสัยเหมือนกับรักแรกและรักเดียวของเขาราวกับเป็นคนคนเดียวกัน เธอทำให้ชีวิตของเขาได้พบกับแสงสว่างอีกครั้ง แต่ความรักอันมั่นคงของเขา จะเอาชนะใจเธอได้อย่างไร ในเมื่อเธอเป็นคน แต่เขาไม่ใช่!? ค้นหาคำตอบได้ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 . ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มการรอคอยวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ เป็นตอนแรก หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น CH3Plus

Poster All

เรื่องย่อ  รัก นิรันดร์ จันทรา

ต้องจันทร์ (ไอซ์-ปรีชญา) พนักงานบัญชีสาวได้รู้ว่าตนเองถูกแฟนหนุ่มหลอกมาตลอด 2 ปี เธอเสียใจกินเหล้าเมาแอบขึ้นไปร้องไห้โวยวายบนดาดฟ้า โดยไม่รู้ว่าขบวนการค้ายาเสพติด black pearl นัดหมายส่งสินค้ากันที่นั่น ต้องจันทร์โดนลูกหลงจนพลัดตกจากตึก วินาทีที่เธอคิดว่าตัวเองต้องตายแน่ๆ กลับเห็นผู้ชายคนหนึ่งกระโดดตามลงมาคว้าตัวเธอไว้ ก่อนที่ภาพจะดับวูบ โดยไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน-ธีรเดช) ซึ่งขณะที่เขาเห็นเธอเพียงแวบเดียว ก็รู้ทันทีว่าเธอคือคนที่เขารอคอยมาแสนนาน

ต้องจันทร์รู้สึกตัวอีกครั้งก็กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว  เธอถูก ตรัยภูมิ(กบ-ทรงสิทธิ์) ผู้เป็นพ่อซักไซ้ว่าไปทำอะไรที่โรงแรม ซึ่งเป็นที่นัดหมายส่งยาของแก๊งเดียวกับที่ทำให้ กัลยา (เง็ก-กัลยา) แม่ของต้องจันทร์ต้องตาย และทำให้ตรัยภูมิพิการเดินไม่ได้ตลอดชีวิต ต้องจันทร์จำอะไรไม่ได้นอกจาก ผู้ชาย เลือด และเขี้ยว!!! 

ภานุ (แม็ค-วีรคณิศร์) เพื่อนข้างบ้านที่แอบรักต้องจันทร์และเป็นตำรวจเจ้าของคดี black pearl รู้ว่าต้องจันทร์ไม่ได้โกหก แต่เรื่องที่เธอเล่าออกจะแฟนตาซีเกินไป และไหนจะศพของ ไฮโซแพต( บีม-ศรัณยู) ที่ถูกสูบเลือดไปทั้งตัว โดยมีรอยเล็กๆ ที่คอเหมือนถูกกัด จ่ากบ(สุรินทร คารวุฒม์) คู่หูตำรวจของภานุ หาคดีเก่าๆ มาให้ดู พบว่าหลายศพในหลายสิบปีที่ผ่านมา มีรอยกัดแบบเดียวกันที่คอ โดยคนที่ตายเป็นอาชญากรที่ตำรวจต้องการตัวทั้งหมด เป็นคดีที่ปิดไม่ลง จนถูกเรียกว่า ‘แวมไพร์เคส’

รักนิรันดร์จันทรา (22) แวมไพร์ที่ทุกคนพูดถึงก็คือธชา ซึ่งมีชื่อเดิมว่า “ทับ” เขาเคยเป็นนักรบของพระเจ้าตากสิน สมัยสร้างกรุงธนบุรี ขณะที่กำลังปราบปรามกองโจรต่างๆ เขาพลัดตกลงไปในเรือของฝรั่งเศสที่อับปางอยู่ริมหน้าผา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของชีวิตอมตะ ที่อยู่มากว่า 200 ปี มีเพียงสองคนเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ หนึ่งคือ คุณเดช (เอ-อนันต์) ชายวัย 50 ปี และ ข้าวหอม (อุ้ม-อิษยา) เด็กสาววัย 23 ปีที่เก่งกาจเรื่องไอที คอยช่วยเหลือเขาในการตามตัวผู้ร้ายคดีต่างๆ

ธชาเชื่อว่าต้องจันทร์คือแม่อิ่มกลับชาติมาเกิด เขาขอให้ข้าวหอมซึ่งมีความสามารถทางคอมพิวเตอร์ช่วยหาข้อมูลของต้องจันทร์ ภายในคืนเดียวธชาก็ได้รู้ประวัติของต้องจันทร์อย่างละเอียด ได้รู้ว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านกับตรัยภูมิและ ตามเดือน (ฟลุท-ชินพรรธน์) น้องชายของต้องจันทร์ ที่หมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องผีๆ ถึงขนาดเปิดเพจ ‘ตามล่าผี’  

  ธชาวางแผนติดต่อขอซื้อวิลล่าที่ภูเก็ต โดยมีข้อแม้ว่าต้องจันทร์ต้องเป็นคนไปเสนอขาย ต้องจันทร์ไม่เอาด้วย แต่ด้วยค่าคอมมิชชั่นที่สูงลิวทำให้เพื่อนๆ ฝ่ายขายอย่าง ชมพู(ซานิ-นิภาภรณ์) , เปรี้ยว(น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย), พี่แวววรรณ(มิ้งค์-ณัฏฐริณีย์) รวมถึง ขจร (ป๊อก-โฆษวิส) หัวหน้าฝ่ายบัญชี ต้องขอร้องแกมบังคับจนต้องจันทร์ไม่มีทางปฏิเสธ 

บนเรือร่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรูธชาปฏิบัติต่อต้องจันทร์ราวกับเจ้าหญิง แต่ต้องจันทร์กลับยิ่งคลางแคลง ผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอ ใครจะมาจริงใจลงทุนขนาดนี้ ต้องจันทร์จึงปฏิเสธธชาตรงๆ และขอให้เขาเลิกยุ่งกับเธอ หลังจากวันนั้นธชากลับรุกหนักกว่าเดิม เขาไปหาเธอที่ทำงาน และได้เจอกับ แมทธิว(วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้าของบริษัท ที่ดูแลกิจการแทนภรรยา นภา(จอย-รินลณี) ผู้ป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่หายมานานหลายปี  

ภานุได้เจอกับ พริ้งพราว(วาววา-ณิชชา) น้องสาวของไฮโซแพตที่มารับศพพี่ชาย พริ้งพราวโกรธแค้นคนที่ฆ่าพี่เป็นอย่างมาก สาบานว่าจะล้างแค้นเอาคืนให้ได้ 

คืนหนึ่งตามเดือนและ ธาม(แจ๊ค จักรพันธ์) พากันไปถ่ายคลิปตามล่าผี และเจอเข้ากับแก๊งค้ายา ทำให้ถูกทำร้ายจนสลบ แต่ก่อนที่จะถูกพาไปฝังทั้งเป็น ธชาก็มาช่วยไว้ได้ทัน แต่ระหว่างจัดการคนร้าย กลิ่นคาวเลือดกระตุ้นความเป็นแวมไพร์ของธชา เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ตรงเข้ากัดคออีกฝ่าย จังหวะเดียวกับที่ต้องจันทร์เข้ามาพอดี ต้องจันทร์ไม่เห็นหน้า แต่เห็นเลือดและคมเขี้ยว ทำให้ภาพคืนนั้นที่ดาดฟ้าแวบขึ้นมา ต้องจันทร์ตกใจจนเข่าอ่อน เธอหวาดกลัวเรียกเขาว่า สัตว์ประหลาด

ความรักกลับกลายเป็นความเจ็บปวด เมื่อต้องจันทร์แสดงออกชัดเจนว่าทั้งรังเกียจและหวาดกลัว ธชาจะทำอย่างไรต่อไป ใครกันคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังขบวนการ black pearl  ตำรวจจะสามารถกวาดล้างขบวนการค้ายาระดับประเทศได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน รัก นิรันดร์ จันทรา


รายชื่อนักแสดงละคร รัก นิรันดร์ จันทรา

นักแสดงนำ


ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบท ธชา

ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท ต้องจันทร์

วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบท ร้อยตารวจเอกภานุ

อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท ข้าวหอม

วิลลี่ แมคอินทอช รับบท แมทธิว

รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท นภา

ณิชชา โชคประจักษ์ชัด รับบท พริ้งพราว

อนันต์ บุนนาค รับบท เดช

ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ตรัยภูมิ

สุรินทร คารวุฒม์  รับบท จ่ากบ

น้าหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท เปรี้ยว

นาตาชา จุลานนท์ รับบท วีวี่

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ รับบท ชมพู

โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบท ขจร

ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบท ตามเดือน

ปวิช เวียงนนท์ รับบท โจ

จักรพันธ์ จันโอ รับบท ธาม

ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต รับบท แวววรรณ

รับเชิญ

ศรัณยู ประชากริช รับบท แพต

ศรุต นวประดิษฐกุล รับบท เก้า

ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท วิสาขา

กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท กัลยา

สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ รับบท ศักดิ์

นิรุติ สาวสุดชาติ รับบท มั่น

โชคชัย เจริญสุข รับบท อาทิตย์

พงศภัทร์ กันคำ รับบท ตะวัน