“แพศยา” ออกอากาศวันพุธที่ 7-8 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพุธที่ 7 กรกฎาคม เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป

หลังจาก ดาว (น้ำหวาน - รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) โดน พลอย (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) ดักทำร้ายร่างกายก็ยิ่งโกรธพลอยมาก ออกไปดื่มแก้เครียดจนได้เจอกับ กวิน (เจสัน ยัง) และด้วยความเมาและสับสนของกวิน บวกกับความโกรธแค้นของดาวที่มีต่อพลอย เธอจึงตัดสินใจมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ กวิน

แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่ดาวคาดหวัง เพราะจู่ๆ กวินก็เปลี่ยนไปและตีตัวออกห่างดาว ส่วนพลอยกลับไปได้สวยกับงานในวงการบันเทิง จัดงานแถลงข่าวโปรเจ็คต์ละครเวทีเรื่องใหม่อย่างคึกคัก แถมยังให้สัมภาษณ์นักข่าวว่ายังรักกันดีกับกวินเหมือนเดิม ดาว เห็นข่าวก็ยิ่งไม่พอใจจึงปรึกษากับ นนท์ (ชานนท์ อักขระชาตะ) เพื่อเอาคืนพลอยให้สาสม


ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป

ในขณะที่ พลอย (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) กำลังเครียดกับข่าวต่างๆ  กวิน (เจสัน ยัง) พอรู้เรื่องก็พยายามปลอบใจแต่กลายเป็นว่ายิ่งทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันจนกวินทนไม่ไหวบอกเลิกพลอยอย่างเด็ดขาด ซึ่งทำให้พลอยเสียใจมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับสารพัดปัญหา ด้วยความเป็นห่วงพี่สาว หมอพีท (อินดี้ - อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์) จึงคอยดูแลและปลอบใจอย่างใกล้ชิด ด้าน ดาว (น้ำหวาน - รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) หลังจาก นนท์ (ชานนท์ อักขระชาตะ) พาไปเจอผู้บริหารช่อง เพียงชั่วข้ามคืน ชีวิตเธอก็กลายเป็นซุปตาร์ดาวรุ่งที่ทุกคนอยากร่วมงานด้วย เช่นเดียวกับ แพร ก็ติดต่อขอดาวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เธออีกครั้ง