ทรู ซีเจฯ พาคุณเปิดหน้าต่างความรักหลากหลายมุมมอง ผ่านซีรีส์ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance” “แพนเค้ก-เขมนิจ & นิว-ฐิติภูมิ” นำทีมชวนฟิน…

เราจะทำให้หัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่พองโตกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเรื่องราวความรักของคู่ปรับต่างวัย ในซีรีส์ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance” ซีรีส์รักโรแมนติกคอมเมดี้จานด่วนพร้อมเสิร์ฟจาก บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ที่เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานด้วยการหยิบซีรีส์ดังจากฝั่งเกาหลี มาปรุงรสชาติใหม่ในสไตล์เวอร์ชั่นไทย กำกับการแสดงโดย สกล เตียเจริญ บทโทรทัศน์ สมภพ เวชชพิพัฒน์ ควบคุมบทโทรทัศน์ ณัฐ นวลแพง, พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ, นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ ดำเนินการผลิต ตูน-นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ และอำนวยการดำเนินงานโดยบอสใหญ่ บอย-อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง

นำทีมความสนุกโดย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับบทบาท “ณใจ” สาว Working Woman ผู้แข็งนอกอ่อนในที่มีเหตุให้พบรักกับหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “อาลาน”  รับบทโดยพระเอกหนุ่มหน้าหวาน นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพ มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล, เทมส์ สรรพกิจ, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง, เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์, เป๊ปเปอร์-ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี, แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี ฯลฯ

เป็นเรื่องราวของ ณใจ หรือ จุ๊บแจ้ง (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่เกิดความไม่พอใจ เมื่อรู้ว่าจะมีชายหนุ่มหน้าจืดอย่าง นายเต้าหู้  ซึ่งเธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน กำลังจะเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกับเธอ  แต่นายเต้าหู้หน้าจืดที่เธอพูดถึง ตอนนี้เขาคือ อาลาน (นิว-ฐิติภูมิ) โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ เจ้าของเพลงดังระดับโลก ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากอเมริกา เพื่อทำตามสัญญาในวัยเด็กที่ให้ไว้กับณใจว่า เขาจะมาหาและจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ  แต่ณใจในวันนี้ที่ดูเป็นสาวแกร่งและมั่นใจ แม้โดนบอกเลิกก็ยังไม่หวั่น  มันช่างแตกต่างกับณใจผู้อ่อนโยนในวัยเด็กที่เขารู้จักซะเหลือเกิน  แต่ไม่ว่าณใจจะเปลี่ยนไปแค่ไหน อาลานก็ยังเชื่อมั่นในความรักที่เขามีให้เธอ และหวังว่าเธอจะมองเห็น…

เรื่องราววุ่น ๆ ของรักต่างวัยจะลงเอยอย่างไร?  ติดตามได้ในซีรีส์  “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance”  พร้อมมาก่อกวนหัวใจผู้ชมตอนแรก 21 มิถุนายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) หรือชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix