ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับซีรีย์ยอดฮิต “โคตรเซียนโรงเรียนพนัน” จากเน็ตฟลิกซ์

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน หนึ่งในซีรีย์ญี่ปุ่นจากเน็ตฟลิกซ์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงปีที่แล้ว เพราะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างแปลกใหม่ไม่เหมือนซีรีย์เรื่องอื่นๆ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมแต่ก็เป็นโรงเรียนที่มีการสอนการเอาชนะการพนัน มากกว่าจะเป็นวิชาการหรือการกีฬาแบบเรื่องอื่นๆว่ากันว่าซีรีย์เรื่องนี้มีความตื่นเต้นและน่าสะพรึงกลัวมากกว่าหนังสยองขวัญ และมีเรื่องให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

โคตรเซียนโรงเรียน พนัน เป็นซีรีย์ที่ได้รับการดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนที่โด่งดัง โดยตัวหนังสือการ์ตูนขายดีมากจนผู้สร้างหนังอะนิเมะต้องนำมาทำเป็นซีรีย์อะนิเมะและซีรีย์แบบนักแสดงจริง แน่นอนว่าแอปดูหนังชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ไม่พลาด โดยนำทั้งสองเวอร์ชันมาฉาย โดยเวอร์ชันแบบนักแสดงจริงจะเข้าถึงผู้ชมได้มากกว่าจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและกลายเป็นหนึ่งในซีรีย์ญี่ปุ่นที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในช่วง 2 ปีที่ผ่าน เน็ตฟลิกซ์นำเสนอซีรีย์เรื่องนี้ไปแล้วทั้งหมด 2 ซีซั่น และมีข่าวลือว่าจะมีการสร้างซีซั่น 3 เร็วๆนี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะลองดูซีซั่น 3 แต่ยังไม่เคยดูสองซีซั่นแรกและไม่มีเวลาไปตามดูทั้งหมด วันนี้เราจะมานำเสนอสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้มาให้ได้ทราบกัน

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน เป็นเรื่องราวของโรงเรียนเอกชนชั้นสูงที่ชื่อว่า เฮียดคะโอ ที่มีใช้การพนันพนันแบบจริงที่ไม่ใช่พนัน ออนไลน์ในเป็นการควบคุมและแบ่งชนชั้นของนักเรียนภายในโรงเรียน หากนักเรียนคนไหนที่เล่นพนันเก่งและเดิมพันด้วยเงินที่สูง จะมีสิทธิในการทางสังคมเหนือกว่าผู้ที่แพ้หรือเล่นไม่เก่ง

ตัวละครหลักของเรื่องคือจาบามิ ยูเมะโกะ เด็กสาวสวยที่ย้ายเข้ามาเรียนต่อที่โรงเรียนในปีที่สอง จาบามิดูเหมือนจะเป็นเด็กเรียบร้อยและฉลาด เธอเล่นพนันเก่งและเรียนรู้เทคนิค นอกจากนั้นแล้วก็มียังมีตัวละครหลักอย่าง แมรี่ , เรียวตะ และ อิทซุกิ ที่พัวพันอยู่ล้อมรอบสาวน้อย จาบามิ

จุดเด่นของซีรีย์เรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องราวของสาวน้อยแสนสวย จาบามิ หลายคนพยายามเข้ามาท้าทายความสามารถในการพนันของเธอ โดยไม่มีใครรู้ว่าสิ่งที่ จาบามิ ต้องการอย่างแท้จริงนั้นไม่ใช่เงินชนะเดิมพัน แต่เป็นความต้องการบางอย่าง ( ตรงนี้ขออนุญาตไม่สปอยล์ ) แต่รับรองว่าความต้องการของเธอนั้นจะทำให้ผู้ชมขนหัวลุกแน่นอน จาบามิมีศัตรูตัวสำคัญที่น่ากลัวที่สุดคือประธานนักเรียนที่มีฝีมือในการพนันยอดเยี่ยม และสามารถเดาทริคของจาบามิได้ รวมทั้งสายตาและท่าทางที่เยือกเย็น จนบางทีน่าสยดสยองไปเลยก็มี

นอกจากนั้นแล้วความสนุกและบ้าคลั่งยังอยู่ที่เรื่องของเงินทองที่แน่นอนเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในการพนัน โดยนักเรียนบางคนทุ่มจนหมดตัว เมื่อหมดตัวแล้วก็ยืมเพื่อน เมื่อไม่มีเงินคืนเพื่อนก็ต้องเอาชีวิตเข้าแลก

ซีรีย์เรื่องนี้จะทำให้คุณได้เข้าถึงด้านมืดของจิตใจมนุษย์ที่เมื่อมีความต้องการและความโลภ ( ซึ่งในเรื่องนี้ไม่ใช่เงิน เพราะเด็กที่เรียนโรงเรียนนี้ทุกคนมีฐานะดีกันหมด ) รวมทั้งการได้ลุ้นผลการพนันที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน อย่าลืมติดตาม โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ซีซั่น 3 ที่จะมาสู่สายตาแฟนซีรีย์ญี่ปุ่นเร็วๆนี้