ลาซาด้าพร้อมระเบิดความมันสุดเอ็กคลูซีฟ เตรียมฟินไปกับ Lazada Super Party ไลฟ์ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปีของลาซาด้า

26 มี.ค. 2564 นี้ เวลา 20.00 - 23.00 น. มาร่วมฟิน อิน กรี๊ดไปพร้อม ๆ กันกับ Lazada Super Party ที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินแนวหน้าตบเท้าขึ้นเวทีสร้างสีสันความสุข พิชิต 9 ภารกิจสนุกสุดฟิน เปิดประสบการณ์ความเซอร์ไพรส์ตลอด 3 ชั่วโมง

16-9 HV02พบกับไฮไลต์สุดซี้ดที่ทั้งสนุกและมันส์ วาไรตี้โชว์ที่มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่คุณต้องร้องกรี๊ดดดดดดดดดดดด! คอนเสิร์ตและการแสดงหลากหลายในธีม  Everyday Heroes ที่รวมกองทัพดารา นักร้อง พิธีกร และซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทย นำโดย
เบลล่า – ราณี, ไบร์ท – วชิรวิชญ์ , วิน – เมธวิน, บิวกิ้น – พุฒิพงศ์,  พีพี – กฤษฏ์, ก็อต – อิทธิพัทธ์, ริชชี่ – อรเณศ, ออฟ – จุมพล, กัน อรรถพันธ์, แจ๊ส-สปุ๊กนิค, ดา-เอ็นโดรฟิน และศิลปินอีกมากมาย อาทิ อะตอม – ชนกันต์ ที่จะมาสร้างสีสัน พร้อมพิชิต 9 ภารกิจสุดมันส์ การันตีความสนุก แถมงานนี้ยังแจกของไม่อั้น! ทั้งของรางวัลพิเศษ 9 ชิ้น ที่นำมาแจก 9 รอบตลอดไลฟ์ และทองคำรวมมูลค่า 9 บาทและพิเศษ แจกคูปองส่วนลดรวมกว่า 500,000 บาทตลอดไลฟ์

พร้อมมาปาร์ตี้จัดเต็มกันแล้วหรือยัง? พบกันวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง LazLive บนแอปลาซาด้าหรือจะดูผ่านช่องทางอื่นๆ ของ Lazada Official บน YouTube, Facebook และ TikTok Live เวลา 20.00 – 21.00 น. แต่ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกเต็มอิ่มแบบ 3 ชั่วโมง กดแจ้งเตือนช่องทาง LazLive รอไว้เลย คลิกhttps://s.lazada.co.th/s.djMkw

#LazadaBirthdaySale #Lazadaสุขสันต์วันช้อป #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา
#LazadaSuperParty #LazadaxNCTDream #LazadaxKatyPerry


เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก