ขาวจริงไม่จกตา! The Smile Bar คลินิกฟอกสีฟัน ใครอยากฟันขาวเชิญทางนี้

สมัยนี้ ใคร ๆ ก็อยากมีฟันขาวสดใส เพราะฟันขาว ๆ เป็นสัญลักษณ์ของความสะอาดที่ใคร ๆ เห็นต่างก็นึกถึงความเรียบหรู ดูดี ฟันขาวจึงกลายมาเป็นเทรนด์ที่อินสุด ๆ ตลอดกาลจนทำให้มีเทคนิคและเคล็ดลับในการดูแลฟันให้ขาวอยู่เสมอมา

แต่ในปัจจุบัน ยุคที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้า ทำให้มีการผลิตอุปกรณ์ฟอกสีฟันและเครื่องฟอกสีฟันขึ้นมามากมาย โดยการฟอกสีฟันนั้น มีแบบทั้งที่ซื้ออุปกรณ์ฟอกฟันขาวมาทำเองที่บ้าน หรือไปใช้บริการฟอกสีฟันตามคลินิกฟอกสีฟันต่าง ๆ ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป ดังนั้น คุณจึงสามารถเลือกซื้อหรือใช้บริการแบบที่ตอบโจทย์กับความต้องากรของคุณมากที่สุด

แต่ในวันนี้เราจะมาบอกต่อคลินิกฟอกสีฟันดี ๆ นั่นก็คือ The Smile Bar คลินิกฟอกฟันขาวคุณภาพยอดเยี่ยม ที่ใช้เทคโนโลยีการฟอกฟันขาวจากประเทศสวีเดน ให้ผลลัพธ์ฟันขาว ดูกระจ่างใสมากขึ้น สามารถเทียบเฉดสีฟันเพื่อเห็นประสิทธิภาพได้อย่างชัดเจน

และสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกฟอกฟันขาวอยู่ล่ะก็… เราแนะนำให้อ่านบทความของเราต่อไป เพราะเราจะมีปอกเปลือกคลินิกฟอกฟันขาวแห่งนี้ ให้คุณรู้จักมากขึ้น

คลินิกฟอกสีฟัน The Smile Bar

คลินิกฟอกสีฟัน The Smile Bar เป็นคลินิกที่ให้บริการฟอกฟันขาวสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาฟันเหลืองและผู้ที่ต้องการปรับเฉดสีของฟันให้ขาวกระจ่างใสกว่าเดิม โดยคลินิกฟอกสีฟันแห่งนี้จะใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการจดสิทธิบัตรและพัฒนาโดย Brilliant Smile™ ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและการผลิตเครื่องสำอางฟอกสีฟันเจ้าดังในทวีปยุโรป

ทำเลที่ตั้งและวิธีการเดินทางไปยัง The Smile Bar

การเดินทางมาใช้บริการฟอกสีฟันที่คลินิก The Smile Bar นั้น สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ เพราะคลินิกตั้งอยู่ที่สยาม ซอย 5 ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งของกรุงเทพฯ ดังนั้น ไม่ว่าจะนั่งแท็กซี่ มอเตอร์ไซค์วิน หรือรถไฟฟ้า ก็มาถึงได้ง่ายและรวดเร็วสุด ๆ แต่ตัวคลินิกนั้นจะอยู่ชั้นบนของตึก ดังนั้น อย่าลืมอ่านป้ายดี ๆ ล่ะ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ

หากเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า ให้มาลงที่สถานีสยาม จากนั้นลงเดินต่อมาที่สยาม ซอย 5 ไม่ไกลเลย แต่หากนั่งรถเมล์หรือรถตู้ ก็แค่มาลงที่สถานีสยาม และเดินต่อมาที่สยาม ซอย 5 ด้วยเช่นเดียวกัน

การเดินทางด้วยรถรับจ้าง

ไม่ว่าจะเป็นพี่วินมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่ เพียงแค่บอกคนขับว่าจะมาลงที่สยาม หรือระบุไปเลยว่าสบาม ซอย 5 หลังจากนั้นเดินต่อนิดหน่อย ก็ถึงแล้วล่ะ

บริการและแพคเกจที่แสนคุ้มค่า

ที่นี่ให้บริการฟอกฟันขาวด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการฟอกฟันขาวโดยเฉพาะ เมื่อคุณต้องการซื้อแพคเกจ คุณสามารถแจ้งพนักงานได้ โดยพนักงานจะแจ้งรายละเอียดของแคเกจต่าง ๆ ให้คุณเลือก ดังนี้

แพคเกจ Single Whitening

แพคเกจนี้จะให้บริการฟอกสีฟัน 1 รอบ โดยใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ในราคาเพียง 2,399 บาท

แพคเกจ Double Whitening

แพคเกจนี้จะให้บริการฟอกสีฟัน 2 รอบ โดยใช้เวลาประมาณรอบละ 20-30 นาที ในราคาเพียง 4,399 บาท

แพคเกจ Triple Whitening

แพคเกจนี้จะให้บริการฟอกสีฟัน 3 รอบ โดยใช้เวลาประมาณรอบละ 20-30 นาที ในราคาเพียง 5,799 บาท

แพคเกจ Premium Smile Bundle

แพคเกจเหมา ๆ ที่ให้บริการฟอกสีฟัน 12 รอบ โดยใช้เวลาประมาณรอบละ 20-30 นาที ในราคาเพียง 19,999 บาท แพคเกจนี้ถือเป็นแพคเกจสุดคุ้มเหมาจ่ายครั้งเดียว สามารถใช้บริการได้ 12 รอบ ข้อดีคือสามารถมาทำได้เรื่อย ๆ โดยที่ไม่มีการจำกัดอายุการใช้งาน สามราถโอนสิทธิ์หรือแชร์สิทธิ์กับอีกคนก็ได้

เมื่อตกลงซื้อแพคเกจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนการฟอกสีฟัน เริ่มแรกพนักงานจะทำการตรวจเช็คสภาพฟันก่อนทำการฟอกสีฟัน เพื่อป้องกันผลข้างเคียงหรืออาการเสียวฟัน ระคายเคืองฟันเกิดขึ้น จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการฟอกสีฟัน ที่นี่ใช้เวลาไม่นาน แถมยังนั่นได้สบาย ๆ ผ่อนคลายกันไปอีก

ส่วนประกอบของเจลฟอกสีฟันที่ทางคลินิกนี้เลือกใช้ จะเป็นเทคโนโลยีมาจากประเทศสวีเดน มีคุณสมบัติในการช่วยสลายคราบบนผิวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเผยสีฟันขาวตามธรรมชาติของคุณ เมื่อเวลาผ่านไปครบเซสชั่น ก็จะมีการฉายแสง Plasma LED ปราศจาก UV ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟอกสีฟันให้ดียิ่งขึ้น เมื่อขั้นตอนต่าง ๆ เสร็จสิ้นแล้ว ทางเจ้หน้าที่ก็จะทำการเทียบสีฟันให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยว่าฟันของคุณนั้นขาวขึ้นไปกี่เฉด ที่สำคัญใช้บริการฟอกสีฟันที่นี่ยังไม่มีอาการเสียวฟัน ไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ ได้ฟันขาวสมใจกลับบ้านอย่างแน่นอน

บทส่งท้าย

หาใครที่กำลังมองหาคลินิกฟอกฟันขาว ที่ไหนดี เราขอแนะนำให้ลองไปพูดคุยและปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ของทาง The Smile Bar ดู เพราะที่นี่เต็มใจให้บริการ