จากแรปสู่ร็อก!! “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus อัลบั้ม Deluxe ของ “Trippie Redd” ที่ได้ “Travis Barker” มือกลองแห่งวงพังก์ร็อกชื่อดัง “Blink-182” มาคุมโปรดิวซ์

“Trippie Redd” แรปเปอร์หนุ่มอายุ 21 ปีขวัญใจวัยรุ่นยุค Gen-Z ผู้เคยฝากเพลงฮิตไว้มากมาย อาทิ “1400 / 999 Freestyle” ที่ได้ “Juice WRLD” แรปเปอร์ผู้ล่วงลับมาร่วมแจม และเพลง “Taking A Walk” นอกจากนี้ ‘Trippie Redd’ ยังเคยร่วมงานกับศิลปินระดับแถวหน้าของโลก เช่น “Travis Scott”, “DaBaby”, “Lil Mossey”,“Future”, “Yung Thung” และอีกมากมาย

image005เดือนกุมภาพันธ์นี้ “Trippie Redd” ได้ปล่อยอัลบั้มที่มานธีมร็อกสุดมันอย่าง “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus Presented By Travis Barker” ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น Deluxe ของอัลบั้ม “Pegasus” ที่ได้ปล่อยออกมาในปี 2020 ที่ผ่านมาโดยอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์ระดับปรมาจารย์มือฉมังขาร็อกตัวจริงอย่าง “Travis Barker” มือกลองแห่งวงพังก์ร็อกชื่อดังระดับตำนานยุค 90s อย่าง “Blink-182” มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ในอัลบั้มนี้เราจะได้เห็น “Trippie Redd” สุดโต่งกับดนตรีร็อกแบบที่แฟนไม่เคยเห็นมาก่อน

Trippie Reddพร้อมเพลงที่เป็นไฮไลท์ของอัลบั้มอย่าง “PILL BREAKER” ที่ได้ “Machine Gun Kelly” เจ้าของอัลบั้มร็อกอันดับหนึ่งชาร์ต billboard เมื่อปีที่ผ่านมากับเพลงฮิตอย่าง ‘my ex’s best friend’ และ “blackbear” นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง เจ้าของเพลง ‘hot girl bummer’ มาเสริมทัพที่ได้ปล่อย Official Lyric ในรูปแบบแอนิเมชันวิดีโอออกมาให้ชมกันด้วย รับรองว่าอัลบั้ม “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus Presented By Travis Barker”จาก “Trippie Reddd” เป็นอีกผลงานเพลงที่น่าจับตามองกับการก้าวกระโดดจากแรปสู่ร็อกได้ถูกใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน!

image007สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus Presented By Travis Barker” ได้ที่นี่

Cover Art Pegasus Neon Shark vs Pegasus“Pegasus: Neon Shark vs Pegasus Presented By Travis Barker” Tracklisting:

 1. WITHOUT YOU
 2. SWIMMING
 3. FEMALE SHARK
 4. GERONIMO
 5. SEA WORLD
 6. RED SKY
 7. MEGALODON
 8. SAVE YOURSELF
 9. DREAMER
 10. IT’S COMING
 11. LEADERS
 12. FROZEN OCEAN
 13. PILL BREAKER
 14. DEAD DESERT