“คาร์ดิ บี” Cardi B ปล่อยมิวสิค วิดีโอเพลงใหม่ “Up” แจกความซาบซ่า สดใส แบบใส่เต็มๆ อีกแล้ว

คาร์ดิ บี (Cardi B) เจ้าของตำแหน่ง ‘ศิลปินหญิงแห่งปี 2020’ จากบิลล์บอร์ด มีเพลง “WAP” ที่ทำร่วมกัเมแกน ธี สตัลเลียน (Megan Thee Stallion) เป็นเพลงฮิตระเบิดของปีที่ผ่านมา ที่เริ่ดทั้งเพลง ทั้งมิวสิค วิดีโอ เมื่อทุบสถิติกระจาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ถูกสตรีมมิงมากที่สุดจากสัปดาห์เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา ด้วยยอดฟังกว่า 93 ล้านครั้ง เป็นเพลงของศิลปินหญิงที่ถูกสตรีมมากที่สุดในสัปดาห์แรกที่ปล่อย ส่วนมิวสิค วิดีโอก็ทำยอดวิวบนยูทูบไปแล้วถึงกว่า 335 ล้านครั้ง

Cardi Bในปีนี้ คาร์ดิ บีจะประเดิมปีด้วยซิงเกิล “Up” งานเพลงสนุกๆ ที่บีทฟังกระตุกต่อมเต้นสุดๆ ส่วนการร่ายของคาร์ดิ บี ก็ฟังไหลเหลือเกิน จนไม่น่าพลาดการเป็นเพลงดัง เพลงฮิต เพลงแรกของคาร์ดิ บี ในปีนี้ ส่วนมิวสิค วิดีโอของ “Up” ก็มาพร้อมกับความซาบซ่าน สดใส ไม่แพ้ “WAP” เมื่อคาร์ดิ บีขนแดนเซอร์ชุดใหญ่ มาโชว์ลีลาแบบใส่เต็ม

แถมจัดความเซ็กซีเติมลงมาเป็นสีสัน และหลังจากปล่อยให้ชมกันบน YouTube Channel : Cardi Bได้ไม่กี่วัน ก็ทำยอดวิวใกล้แตะ 35 ล้านเต็มที ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ ก็ไปคลิกชมกันได้เลย หรือไปสนุกกับบีทเท่ๆ ของ “Up” กันได้ในบริการสตรีมมิง ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music รีบฟัง รีบดู อย่าช้า เดี๋ยวแทนที่จะได้ “Up” กลับจะเอาท์โดยไม่รู้ตัว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค