“แคท” ดีใจ!!! คัมแบ็คคว้าไมค์ร้องเพลง “โดดออกมารัก” ประกอบซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” การันตีสนุกโดนใจสายแดนซ์

ห่างหายไปจากการออกซิงเกิ้ลมานานกว่า 3 ปี ล่าสุดนักร้องคุณภาพ แคทรียา อิงลิชคืนสู่บัลลังก์แดนซ์ซิ่งควีนคว้าไมค์มาร้องเพลง โดดออกมารัก ประกอบซีรีส์ สาวออฟฟิศ 2000 ปีผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี ถ่ายทอดเรื่องราวสุดอลหม่านของสาวโสดอายุ 2000 ปี ที่ตามหาชายหนุ่มที่เป็นรักแท้ เพื่อมาถอนคำสาปให้เธอ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการดีไซน์เสียงร้อง และท่าเต้นที่แฟนๆ สามารถ Cover ตามกันได้ง่าย พร้อมคอนเฟิร์มว่าสนุกโดนใจสายแดนซ์แน่นอน

แคทรียา เพลงโดดออกมารักแคทเผยว่ารู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้กลับมาจับไมค์มาร้องเพลงประกอบซีรีส์อีกครั้ง ห่างการปล่อยซิงเกิ้ลไปนานก็คิดถึง ต้องขอบคุณทาง “GMMTV” ด้วยที่ชวนมาร้องเพลง สำหรับเพลงโดดออกมารักได้ฟังเดโม่ครั้งแรกก็ชอบเลย ติดหูมาก แล้วยิ่งพอได้ดู Trailer ซีรีส์แล้วเนื้อหามันสนุกและเข้ากับเพลงมาก ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเพลงจะพูดแทนตัวของนางเอกในเรื่องซึ่งรับบทโดยน้องออม (สุชาร์ มานะยิ่ง) สาวโสดอายุ 2000 ปี ที่ตามหาชายหนุ่มที่เป็นรักแท้ เพื่อมาถอนคำสาปให้ ซึ่งเพลงนี้ร้องไม่ยาก ด้วยเมโลดี้และวิธีการดีไซน์เสียงร้องที่เป็นแนวถนัดของเรา และแคทได้มีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นในท่อนฮุคด้วย ก็เป็นท่าง่ายๆ แฟนๆ สามารถเอาไป Cover ตามกันได้ ในส่วนของกระแสตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่จะบอกว่าฟังเพลงแล้วชอบ สนุกติดหูมาก สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ “โดดออกมารัก” จากเสียงร้องของ “แคทรียา อิงลิช” เพลงประกอบซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และ 22.30 . บน LINE TV เริ่มวันพุธที่ 17กุมภาพันธ์นี้ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & twitter : gmmtv