โปรโควิด! หลากหลายเมนูอินเตอร์จากโรงแรม 5 ดาว ส่งถึงบ้าน สั่งอาหารครบรับห้องพัก 1 คืนฟรี

โรมแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว เหมาะกับวันพักผ่อนเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พัทยา ซึ่งเปิดให้บริการพร้อมมาตรการด้านสุขอนามัย รวมถึงรักษาระยะห่างทางสังคมตามแนวทางท่องเที่ยวแบบ New Normal แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าช่วงนี้โควิดตัวร้ายมาสร้างปัญหาให้เมืองท่องเที่ยว และทางโรงแรม 5 ดาว เจ้านี้ก็ปรับตัวสู้โควิด ซึ่งเปิดโอกาสให้ชาวพัทยาและชลบุรีได้ลิ้มรสอาหารระดับโรงแรม 5 ดาว นำเชฟมาปรุงอาหารหลายสไตล์ พร้อมบริการส่งฟรี ทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สั่งอาหารครบที่กำหนด รับไปเลยห้องพักฟรี 1 คืน

เนื่องจากสถานการณ์ของโควิด-19 ยังระบาด หลายๆ โรงแรมในเมืองท่องเที่ยวอย่าง พัทยาได้ปรับตัวทำอาหารและเบเกอรี่ขายหน้าโรงแรม ล่าสุดทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เขาพระตำหนัก นำเชฟจากต่างประเทศมาทำอาหารหลายสไตล์เสริฟให้ผู้มาเยือนได้รับประทาน โดยรับประทานอาหารไปพร้อมกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ชายหาดพัทยา และใครที่กักตัวอยู่บ้าน กำลังเล่นเกมส์ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ดูหนังฟังเพลงตามสบาย หรือว่าใครที่มีโอกาสไปเยือนพัทยาในช่วงนี้ ก็มีหลากหลายเมนูจากครัวอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยาส่งความอร่อยถึงที่พักเลยทีเดียว

เดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน ให้บริการจัดส่งทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. ส่งฟรีในระยะทาง 10 กิโลเมตรถ้าเกินจากนี้ คิดโดยคิดค่าบริการ 10 บาทต่อทุกๆ 1 กิโลเมตร แต่ถ้าสั่งอาหารมูลค่า 500 บาทขึ้นไปจะจัดส่งฟรีในเขตพัทยา และภายในชลบุรี จัดส่งฟรีเมื่อสั่งอาหารมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป

ซึ่งเมนูที่มีมาให้เลือกสรรนั้นมีตั้งแต่เมนูอาหารเช้า พาสต้า พิซซ่า สเต็ก เบอร์เกอร์ อาหารไทย และเบเกอรี่อบจากเตาสดใหม่ พร้อมส่งตรงคุณภาพของอาหารที่มีความอร่อยบนมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว มอบความสะดวกสบายให้ถึงบ้านและที่ทำงานในทุกๆ มื้อด้วยราคาคุ้มค่า ทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเครื่องดื่มชาและกาแฟ

และภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ยังมีโปรโมชั่นสั้งอาหารครบ 4000 บาท รับรับอภินันทนาการเป็นห้องพัก สำหรับพักผ่อนที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท จำนวน 1 คืน เป็นประเภทห้องคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล ทรอปิคอล เทอเรซ สวีท รอช้าอยู่ใย! สั่งอาหารได้ผ่านทางไลน์ @InterConPTYdining หรือโทร 081-377-8934 กันเลย

ทางด้าน น.ส.ดารณี สังข์เจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของโรงแรม กล่าวว่า “หลังจากมีการระบาดของสถานการณ์โควิดรอบ 2 ทางโรงแรมได้ปรับตัวโดยการนำเชฟซึ่งเป็นชาวต่างชาติของโรงแรม มาทำอาหารให้แก่นักท่องเที่ยวและคนพัทยาได้ทานกัน โดยสามารถมารับประทานอาหารได้ที่โรงแรมพร้อมชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกทะเลของหาดพัทยาแบบวิวบนเขา ซึ่งถือว่าเป็นวิวสวยระดับต้นๆ ของเมืองพัทยาเลยทีเดียว”