อบอุ่นสุดประทับใจ “นิว-จิ๋ว” ฟาดไม่ยั้ง! จัดเต็มในแฟนมีตติ้งเปิดอัลบั้ม “เอ็น-เจ สแควร์”

ครบ 15 ปี ก้าวสู่ปีที่ 16  ในปี 2020 ถึงเวลาที่ดูโอดีวาตัวแม่ อย่าง นิวจิ๋ว” (นิว-นภัสสร ภูธรใจ), (จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู)  สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ก้าวใหม่ ใส่เต็มกว่าเดิม ล่าสุด ได้จัดงานเปิดตัวอัลบั้มที่ชื่อว่า NJ² (N-J-Squared)  (เอ็น-เจ สแควร์)  อัลบั้มที่ 6 อัลบั้มเต็ม รูปแบบใหม่ในสไตล์ Double EP Album  2 สไตล์ 2 อารมณ์ ที่สะท้อนแง่มุมของนิวจิ๋วที่คุณคาดไม่ถึง อย่างเป็นทางการ พร้อมงานแฟนมิตติ้งให้กับแฟนคลับผู้โชคดี 80 คนจากการสั่งจองอัลบั้มผ่านช่องทาง GMM Music Store ในกิจกรรม  NJ² Launching Party ที่ Flamenco Bangkok ศูนย์การค้า The Emquartier อาคาร The Helix ชั้น 9 ที่งานนี้แฟนๆ จะได้ชมโชว์สดเพลงใหม่จากอัลบั้ม NJ² (N-J-Squared) (เอ็น-เจ สแควร์)  ก่อนใครในโลก! โปรดักชั่นสวยงามทั้ง แสง สี เสียง บนเวทีแอลอีดีอีกด้วย

NJ 03บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นทั้งจากครอบครัว, แฟนคลับที่พร้อมใจกันแต่งตัวตามธีม red party  รวมถึงกองทัพโปรดิวเซอร์ คนทำเพลงมาให้กำลังใจกันแน่น ทั้ง หนึ่ง อภิวัฒน์ , โซ่ และบี อีทีซี, แม็ค ศรัณย์, MC. TOY (เอ็มซีทอย) และ แอ้ม อัจฉริยา  ทันทีที่ “นิว-จิ๋ว” เปิดตัวก็ได้รับเสียงกรี๊ดเกรียวกราว   งานนี้จัดเต็ม! 4 เพลงใหม่กับ 6 เพลงฮิต เรียกว่าเต็มอิ่ม ฟาดไม่ยั้งทั้งเสียงร้องและลีลา  เริ่มต้นโชว์ด้วยเพลงเปิดตัวแซ่บๆ จากอัลบั้มล่าสุด “โนสน โนแคร์ มี หวาย และ มิลลิ โผล่มาเป็นเซอร์ไพรส์แรก ให้เห็นความแซ่บสุดปัง ตามด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตที่ “นิว-จิ๋ว” พาย้อนเวลากลับไปตั้งแต่อัลบั้มแรก ทั้ง  คนเจ้าน้ำตา, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, รอแล้วได้อะไร, ไม่รักไม่ต้อง, ฉันก็รักของฉัน และ ลบนาทีที่มีเธอ ต่อด้วยเพลงใหม่ที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนอย่าง นิสัย และ “Listen (ฟังให้ดี)”  ที่ได้สาว แก้ม วิชญาณี มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์อีกคน   ปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม เพลงช้ากินใจ ตามสไตล์นิวจิ๋ว ที่แฟนคลับพร้อมใจกันทำเซอร์ไพรส์ด้วยการชูข้อความบนกระดาษบอกความในใจ พูดกี่คำจำคำเดียว รักNJ” จน “นิว-จิ๋ว” เห็นแล้วยิ้มไม่หุบ  ก่อนจบงาน เป๊ก เปรมณัช ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนี้ กล่าวชวนแฟนคลับอังกอร์เพลงพิเศษ “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” เพื่อเป็นเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ให้ “จิ๋ว” เนื่องในโอกาสวันเกิด  พร้อมเค้กน่ารักๆ ที่ “หนึ่ง อีทีซี” ทำหน้าที่เป็นตัวแทน Executive Producer ถือขึ้นมามอบให้บนเวทีพร้อม ดอกไม้ช่อใหญ่ จาก “นิว” และเค้กก้อนพิเศษที่เรียกเสียงกรี๊ดดังที่สุดในงานคงไม่พ้นเค้กจากมือ เอี้ยง แฟนหนุ่มของ “จิ๋ว” ที่ขึ้นมามอบให้ด้วยอาการเขินสุดๆ ก่อนจะเป็นเซอร์ไพรส์สุดท้ายจาก NJFC ที่หอบกล่องลูกโป่งกล่องโตมามอบให้เป็นของขวัญวันเกิด ถือเป็นการปิดท้ายแฟนมิตติ้งเปิดอัลบั้มด้วยความประทับใจสุดๆ

สามารถติดตามฟังอัลบั้มNJ² (N-J-Squared)  ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม และติดตามชม The Story พูดเหมือนจำ ทำเหมือนเดิม ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม ได้แล้ววันนี้ทาง:  https://youtu.be/0mIF5ScaXF4  และ ชม  มิวสิกวิดีโอพร้อมกันได้ 7 ธ.ค. นี้ ทาง YouTube musiccreamgmm

NJ 01