เปิดตัว ‘ม่อนจ็อดเฟส’ แห่งใหม่ของโลก ฟังเพลงท่ามกลางหุบเขา 3 เวทีใหญ่ 

ต้อนรับปี 2021 กับคอนเสิร์ตใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่ “LEO Presents ม่อนจ็อดเฟส” ถือเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และWarmup cafe(วอร์มอัพ คาเฟ่) สำหรับ เทศกาลดนตรีกลางหุบเขา ลมหนาว และธรรมชาติแบบ 360 องศา

2. PR บรรยากาศงานแถลงข่าว ม่อนจ็อดเฟสภายในงานนอกจากธรรมชาติที่โอบล้อม รับพลังกันแบบเต็มที่แล้ว ยังจัดเต็มด้วยกิจกรรมอีกมากมาย ทั้ง ศิลปินจัดเต็ม 3 เวที, ตลาด Cheeze Market, Food Truck ที่นำร้านชั้นนำทั่วเชียงใหม่ มาไว้ที่นี่ และภายในงาน ยังมีลานกางเต็นท์ ให้ผู้ร่วมงานเข้าพักผ่อนสูดบรรยากาศให้เต็มปอด อีกด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยการจำหน่ายบัตร Early Bird จำนวน 2,000 ใบ หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว

ซึ่งกำหนดการเดิมของ ม่อนจ็อดเฟส คือวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม  แต่เมื่อวันที่  26  ตุลาคม  ทาง กกต. ได้แจ้งการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัด ในวันที่ 20 ธันวาคม ตามกฏหมายทำให้ทางผู้จัดงาน ไม่สามารถจัดงานและจำหน่ายเครืองดื่มแอลกอฮอร์ได้ จึงมีความจำเป็นจะต้องเลื่อนวันจัดงาน

เนื่องด้วยเหตุดังกล่าวทำให้  งาน “LEO Presents ม่อนจ็อดเฟส” จึงย้ายไปเป็นวันเสาร์ที่ 16 มกราคม โดยทางผู้จัดงานได้ให้ทางลูกค้าที่ซื้อบัตร, จองพื้นที่การเต็นท์ สามารถคืนเงินได้เต็มจำนวน รวมถึงลูกค้าที่จองที่พักหรือโรงแรมภายนอกงาน ทางผู้จัดอาสาจัดการเรื่องเลื่อนการเข้าพักให้อีกด้วย

ถึงแม้จะเลื่อนวันจัดงานแต่ศิลปินและกิจกรรมทุกอย่างยังคงเดิม โดย ม่อนจ็อดเฟส จะจัดที่สถานที่เดิม คือที่ ม่อนจ็อด ต. โป่งแยงอ. แม่ริม เชียงใหม่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่ใกล้จะเปิดให้เข้าชม และอนุญาติให้จัดเทศกาลดนตรีแบบเต็มรูปแบบ เป็นครั้งแรกในเชียงใหม่ ศิลปิน จัดเต็ม 3 เวที คงเดิม

1. PR บรรยากาศงานแถลงข่าว ม่อนจ็อดเฟสเวทีแรกHill Stage ศิลปินมาเเรงเเห่งปี ที่จะให้คุณได้ตะโกนร้องตามไปกับเพลงฮิตสุดปัง Phum Viphurit, Moderndog, Burin Boonvisut, Ink Waruntorn , Zeal x Silly Fools และ Bowkylion

เวทีที่สองChill Stage เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศลานจ๊อดการ์เด้นและเสียงเพลงแบบชิวๆ Greasy cafe, Safe Planet, Telex Telexs, Whal & Dolph, Yented, Biw Jaroonwit x Jesse Mek และZommarie

เวที่ที่สามMoon Stage ดาวเต้นต้องเวทีนี้ เต้นกันให้ภูเขาสะเทือน ไปกับดีเจมากมาย ที่อัดแน่นกันแบบยาวๆ DJ Roxy June x MC Ling Of King ,DJ Nengnoi, DJ Gail Werner x MC Ben10, DJ Koala, DJ Shockko, DJ Scoobydoo และDJ Underrated

5. PR บรรยากาศงานแถลงข่าว ม่อนจ็อดเฟสทางทีมงานผู้จัดงานมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้เทศกาลดนตรีครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุดหลังจากเหตุการณ์ เปลี่ยนแปลงอย่างสุดวิสัย แล้วเจอกัน วันที่ 16 มกราคม 2564 บัตรราคา 799 บาท ซื้อได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขา ทั่วประเทศ และที่ร้าน วอร์มอัพคาเฟ่

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ FB FANPAGE : MONJODDFEST

AW_Poster_Monjodd