พบคิมเบอร์ลี่และดาราเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทย คืนวันที่ 12 พฤศจิกายน ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

นอกจากจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดของหวานใจแล้ว คิมเบอร์ลี่ยังสวยสง่าเข้าตาแบรนด์ดังระดับโลก ได้รับเลือกเป็น Friend of Cartier พบกับคิมเบอร์ลี่และเหล่าเซเลบริตี้ ผู้มีจิตวิญญาณหาญกล้า อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุลป๊อกและมาร์กี้ จิราธิวัฒน์, แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, แอน ทองประสม, เก้า – สุภัสสรา ธนชาต, ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ, โดม – ปกรณ์ ลัม และอีกมากมายทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ร่วมถ่ายทอดจิตวิญญาณเสือแพนเตอร์ อันเป็นเอกลักษณ์ของคาร์เทียร์ ในค่ำคืนวันที่ 12 พฤศจิกายน ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

คิมเบอร์ลี่ แอนน์ โวลเทมัสช่วงนี้ดาราแห่กันโพสต์รูปเฟียร์สๆ บนโซเชียลกันพรึบพรับ ไม่ว่าจะเป็น สาวคิมเบอร์ลี่ ที่ล่าสุดมงลง รับตำแหน่ง Friend of Cartier ไปหมาดๆ พ่วงด้วยเพื่อนดารามากมาย อย่าง ป๊อกและมาร์กี้ จิราธิวัฒน์, แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, แอน ทองประสม, เก้า – สุภัสสรา ธนชาต, ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ, โดม – ปกรณ์ ลัม อยากรู้ว่าเขาและเธอเหล่านี้มาทำอะไร มาหาคำตอบกันได้ที่งาน Cartier ในค่ำคืนวันที่ 12 พฤศจิกายน ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม งานนี้ กระซิบเลยว่า ดาราและเซเลบเพียบ!!!

เชาว์ ชวลิต ชิตตนันท์ แอน ทองประสม แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ปาณิสรา อารยะสกุล ป๋อมแป๋ม นิติ ป๊อกและมาร์กี้ จิราธิวัฒน์ โดม ปกรณ์ ลัม ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ เก้า สุภัสสรา ธนชาต