ช่อง 3 มงลง!!! คว้า 8 รางวัล บนเวทีแห่งเกียรติยศคนบันเทิง “MAYA AWARDS 2020” 

เมื่อวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา CDC. Crystal Grand Ballroom ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ได้มีการประกาศผลรางวัลบทเวที “Maya Awards 2020” หรือ มายามหาชน ประจำปี 2563” ที่ทางสื่อสิ่งพิมพ์นิตยสาร มายา แชนแนลได้จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้แก่คนบันเทิงอันทรงเกียรติทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็น วงการโทรทัศน์ วงการภาพยนตร์ และวงการเพลง ที่มีผลงานยอดเยี่ยมและเป็นขวัญใจมหาชนในระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งรางวัล  “Maya Awards 2020” ได้มีการแบ่งออกเป็น 4 ประเภทด้วยกัน อาทิ รางวัลเกียรติยศคนโทรทัศน์, รางวัลข่าวและบุคลากรทางโทรทัศน์, รางวัลปกิณกะทั่วไป และ รางวัลละครโทรทัศน์ รวมทั้งสิ้น 36 รางวัล

ช่อง 3 มงลง!!! คว้า 8 รางวัล บนเวทีแห่งเกียรติยศคนบันเทิง “MAYA AWARDS 2020” (7)โดยสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สามารถคว้า 8 รางวัล บนเวที “Maya Awards 2020” ได้แก่ รางวัลผู้ประกาศข่าวที่ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำปี 2563 โดยได้ผู้ประกาศข่าวในพระราชสำนักอย่าง กบ-ธนสร อมาตยกุลคว้าไปครอง  ด้านหนุ่มหล่อ เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ ก็ได้คว้า รางวัล Rising Star ดาราชายมาแรง ประจำปี 2563 จากละคร
ทิวาซ่อนดาว มาได้แบบไม่มีอะไรกั้น ส่วนสาวสวยนางเอกเลือดใหม่ช่อง 3 โบว์-เมลดา สุศรี ก็ได้คว้า รางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2563 มาอย่างสวยงาม ด้านผู้กำกับมือดีอย่างอำไพพร จิตต์ไม่งงก็คว้า รางวัลผู้กำกับละครโทรทัศน์ดีเด่น ประจำปี 2563 จากละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ไปอย่างเหมาะสม อีกหนึ่งสาวสวย
ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส ก็สามารถคว้า รางวัลนางเอกดาวรุ่ง ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2563 จากละครซ่อนเงารักด้านพระเอกแถวหน้าของช่อง 3 อย่างหนุ่มมาดกวนบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ก็ไม่น้อยหน้าใครสามารถคว้า รางวัลดารานำชายดีเด่น ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2563 จากละคร เพลิงรักเพลิงแค้นไปครองได้ ส่วน รางวัลดาราสมทบชายดีเด่น ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2563 ผู้ที่คว้ารางวัลไปคือนักแสดงมากความสามารถ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพนจากละคร “Teeใครทีมันส์และ รางวัลละครยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 ซึ่งละครที่สามารถคว้ารางวัลนี้ไปได้ก็คือละคร เล่ห์บรรพกาลจากค่าย ทีวีซีน นั่นเอง 

ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกาศข่าวผู้จัดผู้กำกับและดารานักแสดงทุกคนที่ได้สร้างผลงานละครรวมไปถึงการปล่อยฝีมือด้านการแสดงกันออกมาอย่างเต็มที่จนสามารถคว้ารางวัลบนเวที“Maya Awards 2020” ไปครองอย่างเหมาะสม และขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ต่างติดตามผลงานของช่อง 3 เสมอมา ช่อง 3 มีความตั้งใจจะผลิตละคร และผลงานต่าง ๆ ให้มีคุณภาพสู่สายตาประชาชนตลอดไป