“ตูมตาม” ทุ่มสุดตัว ร้องเพลง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” ประกอบภาพยนตร์ “อีหล่าเอ๋ย”

ทันทีที่ทางรัฐบาลประกาศปลดล็อก หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ค่าย  เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39)โดยการบริหารงานของ คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์  Managing Director & Executive Producer  เดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ยต่อทันที ล่าสุดได้เชิญสื่อมวลชนมาเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวี (MV) เพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ One Shot Studio (สตูดิโอ 1) โดยการถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้มีทั้งหมด 3 เพลงด้วยกันโดยได้พระเอก ตูมตามยุทธนา เปื้องกลาง มาถ่ายทอดบทเพลง โดยทางค่ายหนังนำเพลงหมอลำชื่อดัง พรศักดิ์  ส่องแสง อย่าง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ”  ซึ่งขณะนี้ คุณวัฒนา อัศวฤกษ์นันท์ บริษัทเสียงสยามแผ่นเสียง-เทป จำกัด เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ และไม่เคยทำรีมาสเตอร์มาก่อนตั้งแต่ปี 2529 มาร้องใหม่ นอกจากนี้ยังมีเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่อย่าง  อีหล่าเอ๋ยและเพลงเขามีอะไรกันแล้ว”  ซึ่งได้ร้องร่วมกับ นีโน่กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์ พระรองในเรื่อง

0003ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน จากเสียงเพลงที่เปิดวนกันไปตลอดการถ่ายทำ ภายใต้อากาศที่เย็นฉ่ำผิดกับอากาศภายนอกอาคารลิบลับ วันนี้พระเอกหนุ่มไม่ได้ฉายเดี่ยว แต่หนีบหนุ่ม นีโน่ พระรองในเรื่องมาโพสท่าเท่ห์ๆ โชว์สเต็ปแดนซ์กันแบบไม่มียั้ง ท่ามกลางแสง สี เสียง ชนิดจัดเต็ม แถมควันสโมคฟุ้งสตูดิโอ ถ่ายเอ็มวีเพลงเขามีอะไรกันแล้วร่วมกัน มาให้สื่อมวลชนเก็บภาพกันอย่างจุใจ 

 โดยตูมตามยุทธนา ได้กล่าวถึงบรรยากาศในการถ่ายทำในวันนี้และภาพยนตร์เรื่องนี้กับสื่อมวลชนว่า  “การถ่ายทำเอ็มวีสนุกสนานมาก วันนี้มาถ่ายเอ็มวีเพลง เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ เป็นเพลงของคุณอาพรศักดิ์ ส่องแสง เป็นเพลงหมอลำที่ดังมากๆ ขนาดพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย เคยนำไปฟิตเจอริ่งในคอนเสิร์ต มันทำให้เรารู้สึกว่าเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ความเซอร์ไพร์สอีกอย่าง คือ เพลงนี้ไม่เคยทำรีมาสเตอร์มาก่อน ก็จะตั้งใจถ่ายทอดให้ดีที่สุด ครูบาอาจารย์สอนอะไรมาผมเอาวิชามาใช้ ณ เวลานี้ เราอยากทำให้เต็มที่ อย่างน้อยคนที่ศรัทธาในเพลงลูกทุ่ง เขาจะได้ไม่มามองว่าเราได้โอกาสที่ดีแล้วเราไม่ตั้งใจ ถามว่าร้องยากไหม ยากมาก แต่ไม่ได้เกินที่จะทำได้ ก็ต้องขอบคุณป๋าเอก (เอกชัย ศรีวิชัย)  อ.สวัสดิ์ สารคาม คุณอาพรศักดิ์  และผู้ที่เป็นเจ้าของเพลงทุกท่าน รวมถึงพี่ๆ ทีมงานที่คอยช่วยเก็บรายละเอียด ซึ่งดีเทลของเพลงมันเยอะมากๆ”

002ภาพยนตร์ อีหล่าเอ๋ย  นำแสดงโดย “ตูมตามยุทธนา เปื้องกลางไข่มุกรุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, “ตั๊กแตนชลดา ทองจุลกลาง,นก พงศกร แสนปากดี ร่วมด้วย นักแสดงหน้าใหม่นีโน่กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์  กำกับการแสดงโดย อาทิตย์ ศรีภูมิ  โปรดิวเซอร์ เอกชัย ศรีวิชัย  และ ชัญญาภัค ไล่มั่น จะเข้าฉาย 26 พฤศจิกายน  นี้ทุกโรงภาพยนตร์