ดำดิ่งสู่ความลับ เปิดปมความหลอนแบบหมดเปลือก ในภาพยนตร์ปลดแอกความเป็นคน “จาแนลล์ โมเน่” ขอทวงคืนชีวิต ในภาพยนตร์กระแสดี ที่ต้องดูก่อนโดนสปอย “Antebellum หลอน ย้อน โลก”

เจาะลึกปมหลอน ก่อนไปดู Antebellum

นับถอยหลังสู่ความลับของความจริงสุดสะพรึงในภาพยนตร์หลอนมีระดับกระแสบวกที่คนดูเทใจให้อย่าง “ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง Get Out และ Us ภาพยนตร์หลอนปั่นประสาทที่ทำคนดูเหวอมาแล้วทั่วโลก และในครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาทำให้คุณต้องอ้าปากค้างอีกครั้ง! 

ภาพยนตร์ได้นักแสดงสาวผู้ขับเคลื่อนทั้งโลกภาพยนตร์และโลกขอความจริง “จาแนลล์ โมเน่ นักแสดงสาว ศิลปินชาวผิวดำ ที่มารับหน้าที่ปลดแอกความเป็นมนุษย์ในบทของ เวโรนิก้า นักเขียนเรื่องสิทธิมนุษย์ระดับเบสต์เซลเลอร์ ที่ถูกโชคชะตาเลือกให้กลายมาเป็นตัวแทนแห่งความหวังของทุกคน

เวโรนิก้าทำอะไรเพื่อสังคมเยอะมาก เธอไม่ได้แค่ทำเพื่อตัวเองแต่เพื่อยกระดับสังคมของเธอ เพื่อให้คนดำมีบทบาทมากกว่าเดิมและไม่ถูกมองข้ามอีกต่อไป เป็นเหมือนการปฎิวัติชีวิตของพวกเรา จาแนลล์กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้เธอสนใจหนังเรื่องนี้

บอกได้แค่ว่า Antebellum ไม่ได้เป็นภาพยนตร์ที่มีแต่ความระทึกขวัญเพียงอย่างเดียว แต่หนังมีประเด็นทางสังคมอยู่อย่างแข็งแรง เพราะนอกจากนักแสดงนำอย่าง จาแนลล์ โมเน่ ที่เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมแล้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ ทั้ง เจอร์ราด บุช และ คริสโตเฟอร์ เรนซ์ ต่างก็เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมเช่นเดียวกัน “ANTEBELLUM ถูกลิขิตมาเพื่อเวลาแบบนี้ ทั้งสองใช้ช่องทางการแสดง บทสนทนาเรื่องวิพาย์กประเด็นต่างๆในสังคม ถ่ายทอดรวบรวมออกมาเป็นผลงานชิ้นนี้

A_D23_06623_R_Easy-Resize.comฉันหวังว่าหลังจากที่ทุกคนได้ชม Antebellum แล้ว หนังจะทำให้คุณลุกขึ้นไปทำอะไรบางอย่างโดยทันที จาแนลล์ โมเน่กล่าวถึงผลงานของเธอ

คอหนังชาวไทยพร้อมหรือยัง? กับประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ จงเตรียมทุกประสาทสัมผัสเอาไว้ให้ดี เพราะครั้งนี้อย่าให้ “มัน” ปั่นประสามคุณได้อีก อยากรู้ไหมว่า ANTEBELLUM คืออะไร ไปหาคำตอบไปพร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์