เต็มสิบไม่หัก! 6 นักแสดงหนุ่มมาแรงเปิดกล่องความทรงจำแรกสุดประทับใจ ในงานแฟนมีตติ้ง EN of Love Live Fan Meeting ‘Eternally’

เหมือนเป็นฝันที่ไม่กล้าฝันของ 6 นักแสดงน้องใหม่จากซีรีส์สุดฮอตEN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ อย่าง หยิ่น-อานันท์ ว่อง, วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์, พร้อม-ราชภัทร วรสาร, เบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง, วิน-อาชวิน ไมเกิ้ล และ โฟล์ค-ฐิติพัฒณ์ จันทร์แก้ว หลังประกาศรวมตัวกันจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก EN of Love Live Fan Meeting ‘Eternally’ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ร่วมกับต้นสังกัด Rookie Thailand ก็ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด!! ด้วยสถิติการขายบัตรเข้าชมจำนวน 300 ที่นั่ง ตามมาตรการเว้นระยะห่างหมดใน 5 นาที อีกทั้งยังมีแฟนคลับจากทั้งในประเทศและทั่วโลกจับจองแบบเข้าชมผ่าน Live Streaming กันอย่างท่วมท้น แม้จะตื่นเต้นไม่น้อย แต่ทั้ง 6 หนุ่ม ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับทุกโชว์ที่พวกเขาต่างก็ทุ่มเทแรงใจซ้อมมาเต็มที่ เพื่อแทนคำขอบคุณในความรักของแฟนๆ ที่มีให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักจนกระทั่งวันนี้

EnofLove-23วันงาน 6 หนุ่มเปิดตัวด้วยลุคหล่อจัดเต็มราวกับหลุดออกมาจากโปสเตอร์พร้อมพาทุกคนร้องว้าวไปกับลีลาการเต้นและร้องเพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ประกอบซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ให้ชมสดๆ เป็นครั้งแรก ก่อนกล่าวทักทายแฟนคลับอย่างเป็นทางการที่ไม่ใช่แค่ภาษาไทย แต่ยังจัดเซอร์วิสให้แฟนคลับอย่างทั่วถึง ด้วยการเตรียมคำทักทายมาเอาใจถึง 6 ภาษา โดยเบ้นซ์ทักทายภาษาเกาหลี, พร้อมทักทายภาษาฟิลิปีโน, หยิ่นทักทายภาษามาเลย์, วอร์ทักทายภาษาญี่ปุ่น, โฟล์คทักทายภาษาจีน และวินทักทายภาษาอังกฤษ ต่อด้วยการพูดคุยข้ามเวลาย้อนไปถึงความทรงจำแรกที่พวกเขาได้เจอกัน บรรยากาศความสนุกที่เกิดขึ้นในกองถ่ายซีรีส์ และสุ่มตอบคำถามชวนให้อมยิ้มจากแฟนคลับ

EnofLove-121เข้าสู่ช่วงโชว์คู่ที่หลายคนตั้งตารอโมเมนต์อย่างใจจดใจจ่อประเดิมด้วยคู่วิน-โฟล์คในเพลง “ดี๊ดี” ที่มาโชว์ความน่ารักและเซอร์ไพรส์บอกรักกลางเวที, คู่พร้อม-เบ้นซ์ในเพลง “ปุ่มกดห้ามใจ” ก็ไม่ยอมน้อยหน้าคนหนึ่งร้องคนหนึ่งแร็ปจบด้วยซีนจูบหัวสุดฟินและคู่หยิ่น-วอร์ในเพลง “When You Say Nothing At All” ที่มาโชว์ความโรแมติกแบบโลกทั้งใบมีเราแค่สองคนทิ้งท้ายด้วยซีน (เกือบ) จูบเรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์พักเบรกความฟินจากโชว์มาต่อที่การเล่นเกมเพื่อหาคู่แท้แต่แพ้ก็ต้องถูกทำโทษซึ่งคู่แท้ที่ถูกทำโทษคือคู่หยิ่น-วอร์ที่ต้องแอ็กท่าน่ารักที่สุดให้กรรมการที่เป็นผู้ชมในฮอลล์ให้ผ่าน 3 ท่าแม้มาตรฐานของกรรมการจะสูงมากแต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของทั้งคู่ที่งัดเอาไม้เด็ดทั้งกอดทั้งอุ้มจนรอดไปได้

EnofLove-154จากนั้นถึงช่วงเวลาที่ 6 หนุ่มมีเวทีเดี่ยวที่พวกเขามีส่วนร่วมในการคิดโชว์ด้วยตัวเองวินโชว์ร้องเพลง “Call You Mine” ด้วยลีลาสุดเท่ที่ทำให้สาวๆใจละลาย, โฟล์คโชว์ร้องเพลง “เศษผม” ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเกินห้ามใจ, เบ้นซ์โชว์ร้องเพลง “ยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ” ด้วยความรู้สึกที่มีถึงแฟนคลับ, วอร์โชว์ปั้นเซเรมิกด้วยความตื่นเต้นที่ได้หวนกลับมาทำสิ่งที่รักอีกครั้ง, หยิ่นโชว์มายากลด้วยการก้าวผ่านความกลัวจนออกมาเป็นโชว์ที่น่าทึ่งและพร้อมโชว์ความสามารถการเป็นดีเจในนาม AnotherboyTJ ที่นำพาคนทั้งหน้าเวทีและเพื่อนๆนักแสดงที่อยู่หลังเวทีให้สนุกไปกับเขา 

EnofLove-457และเซอร์ไพรส์สุดๆกับการปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกันอีกครั้งของ 6 หนุ่มในลุคเสื้อผ้าสีดำสุดเท่พร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ดังขึ้นทันทีเมื่อได้ยินดนตรีเพลง “How You Like That” โชว์สุดพิเศษที่หนุ่มๆตั้งใจซุ่มซ้อมอย่างหนักทั้งที่บางคนแทบไม่มีพื้นฐานด้านการเต้นมาก่อนด้วยซ้ำหลังจบโชว์นี้หนุ่มๆยังได้จับคู่กันทำภารกิจเล่นเกมแต่งหน้าเค้กเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับผู้โชคดีก่อนได้รับของขวัญเซอร์ไพรส์กลับจากแฟนคลับเป็นวิดีโอโปรเจ็กต์แทนความรู้สึกที่มีให้กับพวกเขางานนี้ทำเอาหนุ่มๆถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่รวมถึงผลัดกันขอบคุณแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างมาเสมอและขอบคุณในโอกาสที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นปิดท้ายกล่องความทรงจำแรกสุดประทับใจกับเพลงความหมายดีๆอย่าง “มันดีกว่าที่คิด” แทนความรู้สึกในใจทั้งหมดของพวกเขา 6 คน 

EnofLove-591ทุกความตั้งใจของหยิ่น, วอร์, พร้อม, เบ้นซ์, วินและโฟล์คที่แสดงออกผ่านทุกโชว์ในงานแฟนมีตติ้งEN of Love Live Fan Meeting ‘Eternally’ ครั้งนี้คงจะไม่มีวันสำเร็จได้หากปราศจากแรงสนับสนุนจากผู้ชมซึ่งก็คือแฟนคลับที่รักและเชื่อในตัวพวกเขานั่นเองงานนี้จึงต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยเติมเต็มงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ 6 นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบชนิดเต็มสิบไม่มีหักเลยทีเดียว

EnofLove-180 EnofLove-190 EnofLove-210 EnofLove-221 EnofLove-227 EnofLove-249 EnofLove-273 EnofLove-276 EnofLove-279 EnofLove-301 EnofLove-332 EnofLove-361 EnofLove-405 EnofLove-420 EnofLove-505 EnofLove-517 EnofLove-521v