“นาดาว มิวสิค” ปล่อยซิงเกิลเพลง “คุยไปก่อน” CAPTAIN (กัปตัน-ชลธร) สุดปลื้ม “ต่อ-ธนภพ” มาเซอร์ไพรส์ในเอ็มวี

หลังจากปล่อยผลงานซิงเกิลเพลง คุยไปก่อน ของ CAPTAIN (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) ออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ล่าสุดค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า!!  ปล่อยมิวสิควิดีโอมาเอาใจแฟน ๆ ผลงานการกำกับโดย 2 ผู้กำกับคู่แฝด แวววรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์   ที่แท็กทีมกันมาถ่ายทอดเรื่องราวที่อบอุ่นละมุนหัวใจ ในเพลงที่มีกลิ่นอายในยุค 90’s และบอกเล่าตัวตนของ กัปตัน ในอีกแง่มุม โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น เริ่มคุยกันแบบไม่รีบร้อน เป็นการคุยกันไปก่อนแบบค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไป

MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 2 (Large)โดยเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์แบบน่ารัก ๆ ระหว่าง กัปตัน และแมวแถวบ้าน  (แสดงโดยน้องฮิปโป)  ที่มักวนเวียนมาหาที่บ้านเป็นประจำ ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำเพลิดเพลินสุด ๆ  เพราะทั้งฉากบนเตียงนอนหรือที่โซฟาห้องรับแขก ก็จะมีเจ้าแมวเหมียวมาเข้าฉากคอยสร้างสีสัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร  ที่บุกมาเซอร์ไพรส์ในเอ็มวีนี้         นอกจากจะถูกใจสาว ๆ ยังถูกใจเหล่าบรรดาทาสแมวอีกด้วย

MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 7 (Large)กัปตัน-ชลธร กล่าวว่า    “สำหรับเอ็มวีเพลงคุยไปก่อน    บรรยากาศการถ่ายทำอบอุ่นมากครับ  เป็นครั้งแรกที่ผมได้เข้าฉากกับน้องแมว   ส่วนตัวไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นกับแมวใกล้ชิดแบบตัวต่อตัวอย่างนี้มาก่อนเลยครับ  ปกติจะเจอกับแมวอยู่ตามข้างทาง  เราแค่ชอบเปิดกระจกรถแล้วร้องเมี๊ยวใส่  วันนี้มีโอกาสได้เล่นกับแมวเป็นครั้งแรก แรก ๆ ยังไม่ค่อยคุ้นมือ  เพราะไม่รู้ต้องจับตรงไหน อย่างไร    หลัง ๆ ก็ค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน    จนเริ่มรู้วิธีการเข้าหา โชคดีที่น้องฮิปโป แมวที่มาเข้าฉากวันนี้ ค่อนข้างเชื่องมาก  ตอนถ่ายทำก็เลยง่ายครับ  พอเล่นเอ็มวีอยู่คนเดียวก็กลัวจะเหงา เลยชวนพี่ชายสุดที่รัก พี่ต่อ-ธนภพ มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพรส์ในเอ็มวีเพลงนี้ด้วยครับ   โดยเป็นเรื่องราวที่ผมพยายามชวนคุย       ชวนเล่นกับแมวตัวหนึ่งอยู่ตั้งนาน แต่เจ้าเหมียวกลับไม่สนใจสักนิด  ดันวิ่งไปหาพี่ต่อหนุ่มข้างบ้าน แถมยังยอมให้เขาอุ้ม  ยอมให้เขาเล่นด้วยซะงั้น   ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไร   เจ้าแมวตัวนี้สื่อถึงอะไรในเพลงนี้  และสุดท้ายมันจะยอมกลับมาหาผมไหม   มาชมมิวสิควิดีโอ เพลง คุยไปก่อนได้ทาง YouTube: Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทาง Spotify, JOOX, Apple Music และiTunes Store  ครับ”

MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 3 (Large) ถ่ายรูปกับผู้กำกับ MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 1 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 11 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 10 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 9 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 8 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 6 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 5 (Large) MV คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) 4 (Large) #คุยไปก่อน #TakeYourTime #CAPTAINchonlathorn #NadaoMusic