CAPTAIN (กัปตัน-ชลธร) เปิดตัวซิงเกิลใหม่  “คุยไปก่อน” เพลงใหม่ล่าสุดจาก ค่าย “นาดาว มิวสิค”    

ส่งเพลงเพราะ ๆ  มาเพิ่มในเพลย์ลิสต์ให้แฟน ๆ  ได้ติดอกติดใจกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดค่าย นาดาว มิวสิค เปิดตัวเพลง คุยไปก่อน ซิงเกิลใหม่จาก CAPTAIN (กัปตันชลธร คงยิ่งยง)  มาเอาใจทุกคนกับแนวเพลง  POP ที่ฟังสบาย โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น  เริ่มคุยกันแบบไม่รีบร้อน เป็นการคุยกันไปก่อน แบบค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไป       เผื่อวันนึงที่ได้รู้จักกันมากขึ้น    อาจค่อย ๆ เปิดใจและเปิดโอกาสให้กัน  โดยเพลงนี้ โดดเด่นที่ซาวน์ดนตรีและไลน์เสียงประสานที่ทำให้ย้อนไปคิดถึงเพลงในยุค 90’s โดยได้คนทำเพลงอย่าง โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์  มาเป็นโปรดิวเซอร์   และแอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาเขียนเนื้อร้องและทำนอง   ซึ่งแรงบันดาลใจในการเขียนเพลงนี้มาจากตัวตนของ กัปตัน ที่เป็นผู้ชายสบาย ๆ   แต่มีมุมละเอียดอ่อนและโรแมนติก  ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่เร่งรัดกับความสัมพันธ์ถ้ารู้สึกดีกับใครมากจริง ๆ ก็พร้อมที่จะรอ เลยกลายมาเป็นเรื่องราวของเพลง คุยไปก่อน

ซิงเกิลเพลง คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง)  3กัปตัน-ชลธร กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มาทำเพลงกับค่ายนาดาว มิวสิค ครับ สำหรับซิงเกิลเพลงคุยไปก่อน เพลงนี้ผมได้เล่าประสบการณ์ชีวิตให้พี่ ๆ ฟัง  และพี่แอ้มก็เลือกพาร์ทที่น่าสนใจมาแต่งเพลงนี้  จนกลายเป็นเพลงที่เขียนมาจากเรื่องราวของผมเอง     เรียกว่าใส่ความเป็นตัวตนเข้าไปเต็มที่ มีกลิ่นอายของความเป็น 90’s แถมยังมีเสียงคอรัสที่ค่อนข้างหลากหลาย  เพลงนี้เป็นการเล่าถึงความรู้สึกของคนที่เริ่มคุยกับใครสักคน แต่ว่ายังไม่รู้จุดหมายที่แน่นอน พยายามคุยกับเขาไปก่อน เผื่อวันหนึ่งเขาจะได้มาสนใจเรา  ตอนแรกในเนื้อหาอาจจะมีประโยคที่เราไม่ได้เจอในเพลงไหน ไม่ค่อยคุ้นหู แต่พอเราร้องออกไป  กลายเป็นว่าแค่คำง่าย ๆ แต่มันสามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้  กลายเป็นเพลงที่ตอบโจทย์ความชอบของเรา   รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ทำเพลงมาให้ทุกคนฟัง    ฝากติดตามและเป็นกำลังใจ ด้วยนะครับ  หวังว่าทุกคนจะอินไปกับเพลงนี้    เตรียมชมมิวสิควิดีโอ เพลง คุยไปก่อน  ได้ทาง YouTube: Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทาง Spotify, JOOX, Apple Music และiTunes Store ได้ตั้งแต่วันที่ 13  สิงหาคมนี้ ครับ”

#คุยไปก่อน   #ccaptainch  #NadaoMusic

ซิงเกิลเพลง คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง)  4 ซิงเกิลเพลง คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง)  5 ซิงเกิลเพลง คุยไปก่อน CAPTAIN (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง)  2