ปิง-เกรียงไกร นำทีมตัวแทนผู้กำกับ และ นักแสดง จากโปรเจ็ค “กักตัวStories” มอบเงินรายได้ทั้งหมดจากยอดวิวให้กับ มูลนิธิปอเต๊กตึ๊งและศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ทีมผู้กำกับ นักแสดง จากโปรเจกต์หนังสั้น VDO CALL ค่าย นาดาว บางกอก กักตัว  Stories” นำเงินรายได้จากยอดวิวทางYoutube มอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง และศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาฯ

EceFwPmU8AArBbe9 กรกฎาคม 2563 : ตุ๊ก-ธนีดา หาญทวีวัฒนา, อัด – อวัช รัตนปิณฑะ และ ทีมนักแสดง เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, แพรว – นฤภรกมล ฉายแสง,ไม้เอก กานดิศ เป็นตัวแทนนำเงินรายได้จำนวน 50,000 บาทที่ได้มาจากยอดวิวทาง Youtube และจากที่ผู้กำกับและทีมงานร่วมบริจาค มามอบให้กับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมีนายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานผู้รับมอบ พร้อมด้วย นางศิริกุล โอภาสวงศ์ และนายจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ ที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

S__45277212 copy13 กรกฎาคม 2563 : เสือเสือ-พิชย จรัสบุญประชา,แคลร์-จิรัศยา วงษ์สุทิน และ นักแสดง โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์,เบลล์-เขมิศรา พลเดช,จูเนียร์-ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง นำเงินรายได้อีกส่วนหนึ่งจำนวน 50,000 บาทจากยอดวิวทาง Youtube ไปมอบให้กับศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิกโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทยเพื่อทางศูนย์เชี่ยวชาญฯจะนำเงินดังกล่าวไปใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยโรคโควิด-19 เพื่อใช้ในการศึกษาวิจัยต่อไปโดยมีศ.นพ.ยงภู่วรรณและอ.พญ.ณศมนวรรณลภากรเป็นผู้รับมอบณตึกสก.ชั้น 10 โรงพยาบาลจุฬาลวกรณ์  เรียกว่าอิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ

3 ผู้กำกับ เสือ,ปิง,แคลร์ปิง-เกรียงไกร โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับ เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า “  ตอนที่เราทำโปรเจกต์หนังสั้น VDO CALL กักตัว Stories เรามีคิดไว้ว่าอยากนำเงินจากยอดวิวใน Youtube ทั้งหมดไปช่วยเหลือ 2 ส่วนด้วยกัน ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือชาวบ้าน กับอีกส่วนหนึ่งนำมามอบให้กับศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทางไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อการทดลองและวิจัยยาต่อไป ผมขอเป็นตัวแทนขอบคุณผู้ชมทุกคน สำหรับกระแสตอบรับจากหนังสั้นเรื่องนี้ ตัวเลขยอดบริจาคมาจากยอดวิวของผู้ชมทุกคนที่ได้มาทำบุญร่วมกัน เป็นครั้งแรกของพวกเราจริงๆ ที่โปรเจกต์ของนาดาวเกิดขึ้นมาแล้วผู้ชมทุกคนได้มีส่วนร่วมทำบุญไปด้วยกัน ผมดีใจมากและขอขอบคุณทีมงาน ผู้กำกับ นักแสดง และผู้ชมอีกครั้งนะครับ สถานการณ์คิดช่วงนั้น สิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่พวกเราช่วยกันทำ ช่วยกันแชร์ถือว่าเป็นพลังที่น่าสนใจมากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เป็นโปรเจกต์ที่ทุกคนภูมิใจมากครับ

EceFwPlUcAEp5Mx EceFw8jUwAE2-vo EceFw9iUMAA5b6R EceFw-rUEAInh9O EceFxAAUMAASIOk OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA S__45277197 copy S__45277201 copy S__45277206 copy